ติ๊ก ชีโร่ เหลืออดร้านอาหารชื่อดังต้องรอยาว 3 ชั่วโมงและยังไม่ได้อาหาร

31

ร้านอาหาร

แม้จะเป็นศิลปินอารมณ์ดีมาโดยตลอดและมักจะไม่เคยมีข่าวที่ว่าเขาเกิดฟิวส์ขาดหรืออารมณ์เสียแต่อย่างใด แต่ทว่าในครั้งนี้ ติ๊กชีโร่ หรือ ดร.มนัสวิน นันทเสน กลับได้ระบายความรู้สึกผ่านทาง โซเชี่ยล ส่วนตัว ที่เจ้าตัวหัวร้อนในครั้งนี้เป็นอย่างมากและได้ต่อว่าร้านอาหารร้านหนึ่งซึ่งถือเป็นเจ้าด่าง ที่เขาต้องรออาหารที่สั่งอย่างยาวนานถึง 3 ชั่วโมงกลายเป็นประเด็นที่ถูกหลายฝ่ายจับตาและพูดถึงเป็นอย่างมาก

โดยศิลปินคนดังในยุค 90 ได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียลส่วนตัวว่า

 “ ร้านนี้อย่ามาแด-กแม่-เลย”

 “ทำไมถึงทำกับผมได้ ผมมาตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดินมีภาพไลฟ์สดให้เห็นตั้งแต่บอลไทยโดน 1-0 เวลาผ่านไปจน 3 ทุ่มผมยังไม่ได้อาหาร หนึ่ง คือ ถ้าแกล้งก็บอกบอกมาตรงตรง ไม่ชอบผมก็บอกมาตรงตรง นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหาร เข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้นด้วยความสุขสนุกสนานแต่ไม่ได้กินอาหารเลยนึกถึงใจเขาใจเราผมไม่ได้อย่าบูลลี่ใครแต่สีนี้มัน มันเกินไปจริง ๆ ครับ”

 “จะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารน่ะมันคงไม่ใช่ ผมมาเพราะมีใจให้เพื่อน สั่งมากิน และมาไลฟ์สดเพื่อเพื่อนเพื่อนจะได้ช่วยกันคนละมือคนละไม้แต่พอมาแบบนี้ผมไม่ไหวผมเองเป็นคนดีนะแต่ว่าโต๊ะที่มาทีหลังผมมีอาหารเข้ามาเสิร์ฟหนึ่งอย่างไม่เป็นไรสองอย่างหรือสามอย่างสี่อย่างโอเคแล้วเราล่ะโต๊ะข้างหน้ามีอาหารสี่ห้าอย่างผมไม่มีแม้แต่ถั่วทอด”

 “ในชีวิตไม่เคยประสบเจอเจออะไรแบบนี้เดี๋ยวผมจะไลฟ์สดให้ดูว่าผมสั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีมาถึงหอยแมลงภู่ 5 นาทีมาถึงสิ่งที่ผมสั่งที่ร้านโรงสีหอยหวาน 2 ชั่วโมง ปูนึ่ง 2 ชั่วโมงโง่หรือแกล้งบ้า ร้านนี้เหี้-จริง ๆ”

TKPcomic

Previous articleตรวจดวงชาว “ราศีเมษ” ภาพรวมของปี พ.ศ.2565
Next articleน้ำชา ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกชื่อว่าน้องน้ำทะเล