The Killer Pass

Home สุขภาพ

สุขภาพ

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพ การดูแลร่างกายและจิตใจ ดูแลผิวพรรณ ความสวยความงาม แนะนำเทคนิคการออกกำลังกาย  วิธีการเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสม แนะนำวิตามิน อาหารเสริม เรื่องราวสุขภาพเรารวบรวมนำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

รู้จักโรคภูมิแพ้ผิวหนัง พร้อมวิธีป้องกัน และรักษาที่ถูกวิธี

0
ช่วงหลายปีมานี้ เราคงจะเคยได้ยินเรื่องโรคภูมิแพ้ผิวหนังกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเอง คนใกล้ตัวเป็น หรือว่าจากโฆษณาต่าง...

ส่อง 3 สาเหตุสำคัญที่ทำให้ตกขาวเป็นสีเขียว

0
หนึ่งในปัญหาสุขภาพสำคัญของคุณผู้หญิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนั่นก็คือเรื่องของปัญหาภายในแบบผู้หญิงๆ อย่างเช่นอาการตกขาว ทั้งนี้อาการดังกล่าวก็สามารถเกิดขึ้นได้ในหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป มีตกขาวหลายสีให้ได้สังเกตกัน ไม่ว่าจะเป็นอาการตกขาวสีขาวแบบทั่วๆ...

เช็กให้ชัวร์ 4 คุณสมบัติที่รองเท้าแก้รองช้ำควรต้องมี

0
สำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวมาก หรือต้องทำงานที่ต้องเดินหรือยืนเป็นเวลานาน ๆ ทำให้เท้าต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา และรับน้ำหนักร่างกายเป็นเวลานาน...

เร่งผอม ป้องกันโรคหัวใจ ส่องประโยชน์ของกาแฟที่คุณไม่เคยรู้!

0
ถ้าพูดถึงเครื่องดื่มยอดนิยมยามเช้า “กาแฟ” คงเป็นชื่อแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง...

โรคฮิตวัยทำงาน พร้อมแนะนำยารักษาริดสีดวงหายขาด!

0
นอกเหนือจากออฟฟิศซินโดรมที่เป็นมิตรรักวัยทำงานแล้ว โรคริดสีดวงทวารก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพที่เรียกได้ว่าพบเจอร้อยละ 90 ของกลุ่มคนออฟฟิศเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุก็มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับออฟฟิศซินโดรม...

สายสุขภาพจด! ส่องประโยชน์ของกาแฟดําเนสกาแฟ

0
หากถามคนทั่วไปว่ากาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อไหนที่ชื่นชอบ รับรองว่าต้องมีชื่อ “กาแฟดําเนสกาแฟ” รวมอยู่ในคำตอบนั้นด้วยอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่อร่อยเข้มข้นลงตัวและกลิ่นที่หอมละมุน ...

พาส่องส่วนผสมใน Vitamin C จะกินหรือจะใช้ก็ได้ประโยชน์

0
ใครเป็นสาวกวิตามินซียกมือขึ้น! เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักคุ้นเคยกับวิตามินซีกันเป็นอย่างดีในฐานะสารสกัดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งมีต่อร่างกายและมีต่อผิวพรรณ ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดเผยส่วนผสมใน Vitamin...

3 เว็บไซต์เลือกซื้อประกันรถยนต์ 3+ ซื้อได้ง่าย ๆ เปรียบเทียบประกันได้ด้วย

0
ประกันรถยนต์ 3+ นั้นเป็นหนึ่งในประเภทประกันภัยรถยนต์ที่ถือว่ามีเบี้ยประกันที่น่าคบหา แล้วก็ถือว่ามีความคุ้มค่าสูงในการทำประกันภัยรถยนต์ โดยเฉพาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานค่อนข้างนานแล้ว...

4 เหตุผลของการออกกำลังกายเป็นคู่

0
สองคนดีกว่าหนึ่งคนในการออกกำลังกายหรือไม่? เวลาออกกำลังกายจะมีประโยชน์และสนุกมากขึ้น ถ้ามีคู่หูในการออกกำลังกายไปกับคุณที่โรงยิมมากกว่าการออกคนเดียว ต่อให้บางคนจะมีแรงบันดาลใจขนาดไหนก็ตามในการออกกำลังกายนั้น แต่การมีข้ออ้างมากมายเพื่อให้เราไม่ไปยิมก็เป็นการต่อสู้กับตัวเองที่หนักหนาเอาการ ดังนั้นการมีคู่หูการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมช่วยเป็นแรงบันดาลใจของกันละกันก็คงเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ...

5 ร้านจัดฟันใกล้ MRT เดินทางง่าย ให้บริการด้านทันตกรรมครบวงจร

0
การจัดฟันต้องเริ่มจากกรเข้าไปตรวจสภาพช่องปาก ให้คุณหมอทำการวินิจฉัยว่าจะต้องใส่เครื่องมืออย่างไร ถอนฟันส่วนใด ใช้เวลานานเท่าไหร่ และหลังจากนัน้ยังต้องเข้าไปที่คลินิกทำฟันเป็นประจำ...

รวมประกันสุขภาพที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ พร้อมคลายกังวลยามเจ็บป่วย

0
สำหรับใครหลายคนแล้ว การเลือกประกันสุขภาพนั้น นอกจากจะต้องคำนึงถึงแผนการคุ้มครองที่เหมาะสมกับเราแล้ว ปัจจัยเรื่องการลดหย่อนภาษีก็สำคัญเช่นกัน เพราะหากเราเลือกประกันสุขภาพที่ลดหย่อนภาษีได้ ก็จะสามารถช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกมาก...