Home สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยว

เรารวมเรื่องราวสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีอยู่มากมาย ทั้งเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา และสถานที่สำคัญต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและรักในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ สภาพอากาศเป็นอย่างไรสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรารวบรวมนำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหรา ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเลสุดแสนโรแมนติก ที่ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา

0
ผ่อนคลายอารมณ์ความรู้สึกไปพร้อมๆกับความงามตามธรรมชาติ ท้องฟ้าและแสงแดดอันอบอุ่น ฟังเสียงคลื่นกระทบหาดทรายสีขาว นุ่ม สะอาดสบายตา...

แนะนำ 4 สถานที่น่าเที่ยวในพัทยาสุดฟินฉลอง Vacation Time!

0
อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ใครที่กำลังมองหาสถานที่ดับร้อน ไปรับลมทะเลเย็น...

ชี้เป้า 5 ที่เที่ยวยอดฮิต ราคาถูกที่สุดเมื่อเลือกจองตั๋วเครื่องบิน Lion Air

0
Freedom to Fly คือคำขวัญของสายการบินไลอ้อนแอร์ สายการบินราคาประหยัดที่มีเส้นทางการบินให้เลือกได้อย่างหลากหลาย...

ส่องสวนสนุกพัทยาเปิดใหม่ พักผ่อนหย่อนใจช่วงหยุดยาว

0
หากต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการท่องเที่ยวสวนสนุกเชิงวัฒนธรรมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นและหนีออกจากความจำเจแบบเดิมๆ พบกับสวนสนุกพัทยาเปิดใหม่ “Legend Siam” คือทางเลือกสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อน...

ตะลุยท่องเที่ยวต่างประเทศ ณ เมืองญาจางประเทศเวียดนามพร้อมที่พักวิวสวย

0
วันนี้เราจะพาไปตะลุยอีกหนึ่งประเทศน่าเที่ยวที่มีทั้งกิจกรรมน่าสนใจพร้อมกับที่พักวิวสวย แล้วไหนจะติดทะเลอันสวยงามอีก นั่นก็คือเมืองญาจางประเทศเวียดนามนั่นเอง โดยปกติถ้าอยากไปเที่ยวต่างประเทศหนีร้อนจากประเทศไทย ส่วนมากแล้วคนชอบนึกถึงประเทศเมืองหนาวอย่าง...

เที่ยวนิวซีแลนด์ ธรรมชาติมหัศจรรย์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว

0
ธรรมชาติมหัศจรรย์ เที่ยวนิวซีแลนด์ ... ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว (Niu...

รู้จักอาหารฝรั่งเศส เที่ยวฝรั่งเศสจะได้หาชิมของอร่อยให้ครบ

0
ไปเที่ยวฝรั่งเศสทั้งที...ต้องกินให้ได้ หากใครไปได้มีโอกาสไปเที่ยวฝรั่งเศสแล้ว เราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสที่ได้จะชิมลิ้มลองอาหารขึ้นชื่อของเขา ซึ่งอาหารและขนมบางชนิดสามารถหาทานได้ในไทย แต่การที่ได้รับประทานอาหารจากประเทศต้นตำรับนั้นไม่ใช่ว่าจะมีโอกาสกันบ่อย...

เที่ยวมาเก๊า ตะลอนกิน 8 ร้านดังที่มาเก๊า

0
มาเก๊าขึ้นชื่อในเรื่องของคาสิโน เรียกว่าใครมาแล้วไม่ลองเข้าไปเล่นสักตาสองตาก็คงถือว่ามาไม่ถึงมาเก๊า มาเก๊าเมืองที่เคยตกเป็นอาณานิคมของโปรตุเกสวัฒนธรรมส่วนใหญ่จึงเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนกับโปรตุเกต ครั้งนี้เราจะพาคุณเที่ยวมาเก๊าและตะลอนกินร้านอาหารดัง เตรียมท้องให้พร้อม...

3 ที่พักโรงแรมใกล้กับกรีนเวย์หาดใหญ่ใจกลางเมืองที่ดีที่สุด

0
“หาดใหญ่” อีกหนึ่งเมืองในภาคใต้ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายสไตล์ให้คุณเข้าไปสัมผัสและเพลิดเพลินอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะขึ้นเขาชมธรรมชาติ ดำน้ำชมปะการัง เข้าวัดขอพร...

รวม 3 เมืองเที่ยวสำหรับคนงบน้อย มี 10,000 บาทก็เที่ยวเพลินได้

0
ใครว่ามีงบน้อยแล้วจะเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ วันนี้เรามี 3 ประเทศ 3 เมืองที่น่าสนใจและมีงบเพียง 10,000 บาทก็เที่ยวได้แบบชิลๆ แล้วล่ะ โดยเฉพาะใครที่จองตั๋วเครื่องบินแบบโลว์คอสอย่าง Thai Lion...

สะบายดีหลวงพระบาง 3 ที่เที่ยวฟินๆ พร้อมบรรยากาศเมืองมรดกโลก

0
หลวงพระบางเมืองมรดกโลก เต็มไปด้วยวัดวาอารามมากมาย อาคารสไตล์โคโลเนียลของฝรั่งเศส ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง และแม่น้ำคาน...

จังหวัดอุทัยธานี กับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มาแนะนำ

0
สำหรับคนชอบเที่ยว สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา. และสำหรับคนมีงบประมาณน้อย สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาคะ เพราะเรามีแหล่งเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพมาฝาก...