The Killer Pass

Home ยานยนต์

ยานยนต์

รวมเรื่องราวสาระน่ารู้เกี่ยวกับยานยนต์ที่ควรศึกษาหาข้อมูลไว้ เรารวบรวมเรื่องยานยนต์มานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

วิธีซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก เลือกอย่างไรให้ได้คุณภาพดี?

0
แบตเตอรี่รถยนต์ถือเป็นอะไหล่ชิ้นสำคัญที่รถยนต์ทุกคันขาดไม่ได้ ด้วยสภาพเศรษฐกิจทำให้คนใช้รถเริ่มมองหาแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูกมาใช้งานเพื่อเป็นการตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป แต่จะเลือกซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูกอย่างไรให้ได้คุณภาพดี ไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์จนรถคันเก่งเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร ลองมาดูทริคในการซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ง่าย...

ติดฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคดีอย่างไร เหมาะกับใครบ้าง

0
การติดฟิล์มรถยนต์ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถเอสยูวี รถตู้...

ส่องลิสต์ สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน ที่ไหนดี เอารถแลกเงินก้อน ใช้ได้ทันใจ !

0
ในช่วงที่เศรษฐกิจ มีแววไม่ค่อยจะสู้ดี บางธุรกิจก็ต้องการเงินก้อนมาช่วยพยุงไว้ก่อน บางคนหันไปพึ่งการกู้เงินนอกระบบ ซึ่งเป็นวิธีที่เสี่ยง...

ไม่รู้ว่าจะต่อ พรบ. รถจักรยานยนต์กับที่ไหนดี? เช็กเลยที่นี่!

0
การไม่รู้ว่าจะต่อ พรบ. รถจักรยานยนต์กับที่ไหนถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เจ้าของรถจักรยานยนต์ต้องเจออยู่บ่อย ๆ เพราะแต่ละที่ก็มีราคาที่แตกต่างกัน...

เช็กก่อนชัวร์ก่อน! มาดูกันว่าราคาประกันรถยนต์ที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

0
การซื้อรถยนต์นั้นใช้เวลาในการตัดสินใจมากกว่าที่คิด เพราะนอกจากสมรรถภาพรถยนต์และสารพัดค่าใช้จ่ายแล้ว การทำประกันรถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนมีรถทุกคนต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน เพราะหากเลือกประกันไม่ดี นอกจากจะเสียเงินฟรีแล้ว...

ชี้เป้า ร้านขายยางรถยนต์ ออนไลน์ ราคาถูก สั่งซื้อสะดวก

0
ยุคนี้อะไรๆ ก็มีวางขายออนไลน์ ทำให้เราสามารถสั่งซื้อได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางไปต่อคิวที่ร้านให้ยุ่งยาก...

3 ข้อควรรู้ก่อนเลือกรถบัสเช่าในกรุงเทพ เพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

0
หลายๆ คนอาจกำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการรถบัสเช่าในกรุงเทพพร้อมคนขับ เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว สัมมนา หรือรับ-ส่งพนักงาน...

วิธีล้างหม้อน้ำรถยนต์ด้วยตนเอง ช่วยให้หม้อน้ำระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น

0
ล้างหม้อน้ำเรื่องเล็กๆ ... หม้อน้ำรถยนต์ผลิตจากอะลูมิเนียม ส่วนฝาผลิตจากพลาสติก เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดสนิมและทำให้หม้อน้ำมีน้ำหนักเบา...

การดูแลแบตเตอรี่รถยนต์ วิธีการใช้งานยืดอายุให้นานขึ้น

0
คนที่มีรถยนต์ของตนเอง จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์บ้างก็จะดีนะคะ ผู้ชายก็คงเป็นเรื่องง่ายๆ แต่สำหรับผู้หญิงแล้วความรู้เรื่องรถยนต์แทบจะไม่มี รู้แต่ว่าเติมน้ำมันประเภทไหนคงพอ...

ขับรถอย่างไรให้ปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุ ลดการสูญเสีย

0
ขับรถอย่างไรให้ปลอดภัย ... อย่างที่เราได้พบเห็นทางข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์หรือทางโทรทัศน์เกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งและมีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าจะกล่าวว่าอุบัติเหตุเป็นเหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็จริง แต่เราก็สามารถลดการเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกันคะ การขับขี่รถยนต์ของคุณสามารถลดการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้แน่นอนคะ...

3 บริษัทเช่ารถบัสราคาถูกครบครันทุกความต้องการ

0
หากคุณกำลังมองหาบริษัทเช่ารถบัสราคาถูกและครบครันในเรื่องของการบริการ คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะเสิร์ชหาข้อมูลตามอินเทอร์เน็ตมีขึ้นมาให้เลือกหลากหลายเจ้า พร้อมกับราคาโดนใจที่เห็นแล้วอยากติดต่อไป แต่ก็เกิดคำถามขึ้นมาว่าเช่ารถบัสราคาถูกจะได้รถคุณภาพและความปลอดภัย...

กันโคลงรถ คืออะไร มีประโยชน์อะไรบ้าง

0
ใครที่ขับรถกระบะ คงเคยมีคนแนะนำให้ไปติด กันโคลงรถ บ้างใช่ไหมคะ แล้วเคยรู้ไหมว่ากันโคลงเขาติดกันทำไม...