เอ พศิน กับ แตงกวา จิราพร ถึงจะหย่ากัน ก็ยังคงอยู่บ้านเดียวกัน ทำเพื่อลูกเท่านั้น

0
หย่าขาดกันไปตั้งแต่ปลายปี 2562 เอ-พศิน กับ แตงกวา-จิราพร แต่ทั้งคู่ก็ยังคงอยู่ด้วยกัน ในสถานะพี่ชาย-น้องสาว เพื่อลูกชายคนเดียวน้องเลโก้ ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตคู่ของทั้งสอง กับลุคใหม่ของสาวแตงกวาที่หันผมสั้นแต่งตัวทะมัดทะแมง...

บี น้ำทิพย์ ยืนยัน ไม่เคยคบ ฟิล์ม ธนภัทร และไม่โง่ให้หลอกคบซ้อน

0
เป็นปมปริศาอีกแล้ว เมื่อเพจเจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับนางเอก-พระเอก ที่เป็นคู่จิ้นกันในละคร และก็มาต่อกันจริงข้างนอก แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดเพราะพระเอกมีโลกหายใบ “เมื่อรักปลอมๆ ที่เอาใจแฟนคลับกลายเป็นรักจริงนอกจอ...

ติช่า เดอะเฟซ เปิดใจ จะพูดอะไรต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่พูด ไม่เข้าใจแท้จริงไม่พูด

0
“ติช่า เดอะเฟช” เป็นหนึ่งในดาราที่ถูกชาวเน็ตกดดันอยู่ตลอดให้ออกมาแสดงจุดยืนของตนเองจะเลือกฝ่ายไหน (call out) จนล่าสุดทางติช่าต้องออกมามาเปิดใจถึงประเด็นนี้ว่าเป็นเสรีภาพส่วนบุคคล หากลงอะไรไปแล้วตนเองต้องรับผิดชอบ ถ้าถามว่าตนเองกดดันไหม ยอมรับว่ากดดันในสถานการณ์ตอนนี้...

ท็อป-ไทด์ บรรลือฤทธิ์ ขอแสดงจุดยืน เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ขอลาออกจากมูลนิธิฯ

0
จากกรณีที่ ท็อป และ ไทด์ บรรลือฤทธิ์ สองพี่น้องฝาแฝด และอาสากู้ภัยได้ออกมาให้สัมภาษณ์รายการ ทุบโต๊ะข่าว กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองที่มีการชุมนุมของคณะราษฏรตามจุดต่างๆในเขตกรุงเทพ...

อ้น สราวุธ ไม่กลัวทัวร์ลง หลังไปรอรับเสด็จ

0
อ้น สราวุธ ได้โพสต์ภาพตนเองสวมใส่เสื้อสีเหลืองขณะนั่งรอรับขบวนเสด็จ พร้อมเล่าบทสนทนากับเด็กหนุ่มเกี่ยวกับการมารอรับเสด็จครั้งนี้ ไว้ว่า “มันคงมีอะไรในใจเค้า ในความคิดของเด็กผู้ขาย 14 ปี...

ครั้งแรกในชีวิต มดดำ คชาภา ทำบุญกฐินร่วมกับคุณพ่อ สุชาติ

0
มดดำ คชาภา พิธีกรปากจัด ที่ชอบมูเตลูไปทุกๆที่ และชอบเดินสายทำบุญไปยังวัดต่างๆร่วมกับเพื่อนในวงการ แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้มดดำถึงกับอึ้ง เซอร์ไพรส์สุดๆ ที่ได้มาทำบุญวัดเดียวกับพ่อตนเอง โดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนด้วยซ้ำ...

คลอดแล้ว ลูกชายคนแรกของ เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ น้องเปรม

0
จากที่ไม่นานคุณพ่อมิค ได้โพสต์คลิปพาภรรยาเบนซ์ไปตรวจครรภ์ พร้อมเผยว่า “38 weeks and 2 days เดี๋ยวอีกไม่กี่วันเราจะเจอะกันแล้วนะครับน้องเปรม...

จ๊ะ อาร์สยาม ท้อใจ ทำอะไรก็ผิดหมด แม้ช่วยสุนัขก็ว่าเกาะกระแส

0
หลังจากที่สาวจ๊ะ-คันหูได้ออกมาช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลทุกบาททุกสตางค์ให้แก่เจ้าหมอก สุนัขที่ได้รับบาดเจ็บไฟคลอกจากเหตุการณ์ท่อก๊าซธรรมชาติของ บริษัท ปตท. ในพื้นที่ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ระเบิดเมื่อวันที่ 22...

นิวเคลียร์ ขอโทษที่ลูกชายร้องเสียงดังในร้าน รู้ว่าทุกคนคงรำคาญ

0
คุณแม่หุ่นดี นิวเคลียร์ ก็ออกมาเล่าประสบการณ์ที่ลูกชายตนเอง น้องไทก่า ร้องเสียงดังในร้านอาหาร ก็อยากจะขอโทษทุกคนในร้านวันนั้นที่ส่งเสียงดัง วันนี้พาไทก้าไปร้านอาหารแห่งหนึ่งไทก้าไม่ยอมกินข้าวเพราะห่วงจะเล่นสมุดสติ๊กเกอร์ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมนั่งเก้าอี้กินข้าวไม่เอาอะไรเลยจะเล่นอย่างเดียว .. แม่เลยบอกว่ากินข้าวเสร็จค่อยเล่นก็เลยร้องไห้โวยวายเสียงดังในร้านอาหาร...

หวาย ปัญญริสา ทนไม่ไหว ปกป้อง ลิซ่า หยุดคุกคามคนอื่นให้ออกมาแสดงจุดยืน

0
ประเด็นการเมืองกระทบกับทุกวงการ แม้แต่นักร้องไทย ศิลปินเกาหลี อย่าง ลิซ่า วงแบล็กพิงค์ ก็ถูกกดดันให้ออกมาแสดงจุดยืนด้านการเมือง (Call out...

ข่าวสารและบันเทิง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม