รวมวัสดุที่ใช้สำหรับต่อเติมหลังคาลานจอดรถ ควรเลือกวัสดุแบบไหนดี?

0
สำหรับคนที่กำลังต้องการต่อเติมหลังคาลานจอดรถ หรือกำลังมีแผนที่จะสร้างบ้าน คงจะมีคำถามว่าเราควรจะเลือกวัสดุแบบไหนดีเพื่อมาทำหลังคา เพราะการจะเลือกวัสดุที่สวยงามอย่างเดียวนั้นก็คงไม่พอ แต่ต้องมาพร้อมการใช้งานด้วยเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาช่วยทุกคนที่ต้องการต่อเติมหลังคาลานจอดรถหาคำตอบกันว่าควรใช้วัสดุแบบไหนดี ที่เหมาะกับการนำมาทำกันสาด มีคุณภาพดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เราจะมาเปรียบเทียบวัสดุแต่ละชนิดให้ดูกันเลย...

รวม 5 ไอเดียเพื่อการแต่งบ้านแบบธรรมชาติ ฉบับเอาใจคนงบน้อย

0
หลาย ๆ  คนอาจจะคิดว่าการจะแต่งบ้านให้สวยงามได้นั้นจะต้องใช้เงินเยอะอย่างมากแน่ ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วเราก็สามารถแต่งบ้านให้สวยงามได้ในงบประมาณที่จำกัดเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในเทรนด์การแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนั้นก็คือการแต่งบ้านแบบธรรมชาติ เนื่องจากการแต่งบ้านแบบธรรมชาติมีข้อดีตรงที่สามารถให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจคนที่อยากแต่งบ้านในแบบที่เป็นธรรมชาติ ไปดูกันเลยว่าไอเดียเก๋ ๆ...

ช่องเซอร์วิส 45×45 พร้อมบอกต่อราคา ไอเทมสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน

0
ปกติเวลาที่เราสร้างอาคารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือสำนักงาน แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่มักเลือกที่จะปูฝ้าเพดานเพื่อซ่อนทางเดินสายไฟที่มักเรียงกันเป็นแนวยาวตามขอบมุมบนของบ้าน นอกจากจะช่วยในเรื่องของการปรับภูมิทัศน์ให้พื้นที่ภายในดูสวยงามแล้ว การปูฝ้ายังช่วยให้เราสามารถนำฉนวนกันความร้อนไปติดตั้งไว้เพื่อป้องกันไม่ให้รังสียูวีเข้ามาในตัวบ้านได้อีกด้วย แม้ฝ้าเพดานจะมีข้อดีมากมายแต่หากเราปูฝ้าดังกล่าวโดยไม่ได้มีการวางช่องเซอร์วิส 45x45 หรือช่องที่เหมือนกับประตูซึ่งคอยเชื่อมพื้นที่เหนือฝ้าและใต้ฝ้าเข้าด้วยกันเอาไว้ แน่นอนว่าการจะขึ้นไปซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นในบริเวณดังกล่าวก็ย่อมเป็นไปได้ยาก และเพื่อเป็นการทำให้ทุกคนได้รู้จักกับวัสดุชิ้นนี้กันมากขึ้น...

ดูร่าวันบอร์ดวัสดุสุดเด่นของคนรักบ้านพร้อม 3 ข้อดีที่คุณต้องรู้

0
สำหรับใครที่เคยปลูกบ้านมาก่อนคงจะทราบกันดีว่าการสร้างบ้านขึ้นมาใหม่แต่ละหลังนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจากเราจะต้องคำนึงถึงเรื่องของความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้กันได้แก่ การเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาใหญ่ที่อาจจะตามมา เช่น น้ำรั่วซึม, ผนังลอก และ ฯลฯ พอถึงตรงนี้หลายคนคงจะตั้งข้อสงสัยกันใช่ไหมว่าถ้าเราไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ...

เปลี่ยนบ้านร้อนให้เย็นด้วยแพ็คเกจ Active Airflow System ราคาคุณภาพจาก SCG HOME

0
บ้านจะร้อนขนาดไหนก็เปลี่ยนให้เย็นได้ด้วยระบบบ้านเย็นหรือ Active Airflow System นวัตกรรมช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านจาก SCG ด้วยการสร้างกลไกระบายอากาศที่ทำให้เกิดการถ่ายเทความร้อนจากตัวบ้านและโถงหลังคา เรียกได้ว่าไม่ต้องเปิดแอร์ทั้งวันบ้านก็เย็นขึ้นได้ แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟไปได้อีกเยอะ...

4 ประเภทหลังคาโปร่งแสงเลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน

0
หลังคาโปร่งแสงแต่ละประเภทมีความโปร่งใสที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องของคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละแบบมีความเหมาะสมในการติดตั้งงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาจอดรถ, หลังคาห้องครัว และหลังคาสำหรับระเบียง เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อหลังคาโปร่งแสงต้องเข้าใจก่อนว่าแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 4...

ต่อเติมหลังคาโรงรถทั้งที ต้องดูอะไรบ้าง

0
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะต่อเติมหลังคาโรงรถดีไหม ก็ต้องบอกว่า คุณจำเป็นที่จะต้องพิจารณาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ต้องการต่อเติม ประเภทของหลังคา การเลือกโครงหลังคา การเลือกวัสดุหลังคา ไปจนถึงว่าโครงสร้างบ้านนั้นสามารถรับน้ำหนักหลังคาโรงรถได้ดีแค่ไหน วันนี้เราก็อยากที่จะมาแนะนำทุกๆ คนเกี่ยวกับหลังคาโรงรถกัน...

การเลือกเครื่องดูดฝุ่นให้โดนใจ คุ้มเงิน

0
การเลือกเครื่องดูดฝุ่น การที่จะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นสักเครื่องเข้าบ้าน เราจำเป็นต้องดูอะไรบ้างถึงจะได้เครื่องดูดฝุ่นที่โดนใจมากที่สุด 1. ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น โดยทั่วไปที่มีจำหน่ายในบ้านเรามีด้วยกันหลายประเภทโดยแบ่งจากลักษณะการใช้งาน เช่น ดูดฝุ่นเข้าเครื่องโดยตรง โดยเครื่องจะไม่ทำให้ฝุ่นกระจาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดอาจจะมีแปรงติดที่ปลายท่อดูด ดูดฝุ่นแบบสั่นสะเทือน...

เจาะลึก 3 เหตุผลที่ควรลงทุนซื้อคอนโดสร้างใหม่พัทยา

0
ด้วยศักยภาพการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ “พัทยา” ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้คอนโดสร้างใหม่พัทยาผุดขึ้นมาหลายแห่ง เพราะนอกจากพัทยาจะเป็นแหล่งรวมเศรษฐกิจชั้นนำขนาดใหญ่ของประเทศแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแหล่งที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ติดทะเลภายใต้ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสุดชิลอีกด้วย เพราะเหตุผลเหล่านี้เองจึงทำให้เหมาะสำหรับการลงทุนซื้อคอนโดสร้างใหม่พัทยาเพื่อผลตอบแทนที่เติบโตได้ในระยะยาว และการพักอาศัยที่สามารถเติมเต็มทุกรูปแบบของความต้องการได้อย่างสูงสุด วันนี้เราเลยอยากพาทุกคนไปเจาะลึก...

3 เทคนิคเลือกชุดเครื่องนอนให้ได้ความรู้สึกเหมือนผ้าปูที่นอนโรงแรม 5 ดาว

0
ความรู้สึกนุ่มสบายขณะนอนหลับพักผ่อน เป็นหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนมองหา ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนนุ่มๆ ผ้าห่มอุ่นๆ หรือแม้กระทั่งชุดเครื่องนอนที่เย็นสบายที่ให้ความรู้สึกเหมือนหยิบเอาผ้าปูที่นอนโรงแรม 5 ดาวมาปูไว้ที่บ้านของตัวเอง ก็ต้องบอกว่าพวกผ้าปูที่นอนโรงแรม...

ข่าวสารและบันเทิง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม