The Killer Pass

Home บ้านและสวน

บ้านและสวน

รวมเรื่องราวสาระน่ารู้เกี่ยวกับบ้านและสวนที่ควรศึกษาหาข้อมูลไว้ วิธีการจัดบ้าน ตกแต่งบ้าน การออกแบบบ้าน ออกแบบจัดสวน ตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องน้ำ ตกแต่งห้องครัว การต่อเติมบ้าน ไอเดียจัดสวน ไอเดียแต่งบ้านมากมาย เรารวบรวมเรื่องบ้านและสวนมานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

แนะนำ! 3 ย่านเช่าคอนโดน่าสนใจ เดินทางสะดวก ติดแนวรถไฟฟ้า

0
หากเป็นสมัยก่อนการจะมองหาที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายสักที่คงเป็นเรื่องยาก เนื่องจากปัจจัยหลายด้านทั้งการเดินทาง และข้อจำกัดที่มีมากมาย แต่ในปัจจุบันมีทางเลือกในการอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นมามากมาย เพราะ...

ข้อดีของอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาท์เตอร์ และวิธีดูแลที่ถูกต้อง

0
สร้างบ้านใหม่หรือรีโนเวตห้องน้ำทั้งที ต้องเลือกสุขภัณฑ์ที่คุณภาพดี ดีไซน์สวย และฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ทั้งโถสุขภัณฑ์...

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล

0
หากพูดถึงพื้นที่ห้องที่สำคัญภายในบ้านของแต่ละคน ต่างต้องยกให้ห้องนอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมผ่อนคลายต่าง ๆ...

การทำฝ้าด้วยโครงฝ้าฉาบเรียบดีอย่างไร

0
ฝ้าฉาบเรียบ เป็นฝ้าที่ต้องใช้โครงฝ้าฉาบเรียบในการติดตั้งเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ได้ฝ้าที่เนียนเรียบ ไม่มีโครงเหล็กให้เห็นจากภายนอก ทำให้มองได้สบายตา...

เปิดเคล็ดลับการเลือกซื้อหลอดไฟกลมให้เหมาะกับบ้าน

0
เชื่อไหมว่าหลอดไฟกลมนั้นสำคัญกับการแต่งบ้านมากกว่าที่เราคิด! เพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกซื้อแบบธรรมดา ๆ อาจไม่เพียงพอ ขอชวนคุณพ่อบ้านแม่บ้ามาดูเคล็ดลับง่าย...

แชร์แบบแปลนบ้านสามชั้นโดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

0
ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านแต่ติดปัญหาตรงมีพื้นที่ในการสร้างบ้านอย่างจำกัด อาจสร้างความกังวลได้ว่าควรสร้างบ้านอย่างไรให้ดูกว้าง ปลอดโปร่งและน่าอยู่ที่สุด ทางผู้เขียนจึงจะมาแชร์ แบบแปลนบ้านสามชั้น...

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยโต๊ะคอมพิวเตอร์

0
โต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่ภายในสำนักงานหรือทำงานแบบ Work from Home...

โต๊ะอเนกประสงค์สำหรับใช้ในโรงเรียน

0
โต๊ะอเนกประสงค์ นิยมเป็นอย่างมากในการนำไปใช้ในโรงเรียนหรือในมหาวิทยาลัย เพราะโต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาแข็งแรง สามารถใช้งานได้ยาวนาน และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก...

ทำไมโต๊ะพับจึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

0
โต๊ะพับเป็นโต๊ะที่นิยมใช้ในบ้านและสถานที่ต่าง ๆ ด้วยความที่โต๊ะพับเป็นโต๊ะที่ใช้ง่ายและตอบโจทย์ในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่แปลกใจที่โต๊ะพับจึงเป็นโต๊ะที่ขายดีมากที่สุดในปัจจุบัน ถ้าใครกำลังหาโต๊ะซักตัวที่ใช้งานง่ายและหยืดหยุ่นในการใช้งานโต๊ะพับเป็นทางเลือกที่เราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง...

เก้าอี้ผู้บริหาร เหมาะกับการทำงานในปัจจุบันอย่างไร

0
เก้าอี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในการทำงานภายในสำนักงาน ดังนั้นคุณควรใส่ใจในการเลือกซื้อเก้าอี้ให้เหมาะสมกับการทำงานและสรีระร่างกายของคุณ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกใช้เป็น เก้าอี้ผู้บริหาร หลายคนอาจจะเข้าใจว่าเก้าอี้ผู้บริหารคือเก้าอี้สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้บริหารระดับสูงเพียงเท่านั้น...

การนั่งโต๊ะคอมนาน ๆ ส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง และมีวิธีการป้องกันอย่างไร ?

0
จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่หน้าโต๊ะคอมมากขึ้น โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่ทำงานในสำนักงานหรือทำงาน Work...