The Killer Pass

Home บ้านและสวน

บ้านและสวน

รวมเรื่องราวสาระน่ารู้เกี่ยวกับบ้านและสวนที่ควรศึกษาหาข้อมูลไว้ วิธีการจัดบ้าน ตกแต่งบ้าน การออกแบบบ้าน ออกแบบจัดสวน ตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องน้ำ ตกแต่งห้องครัว การต่อเติมบ้าน ไอเดียจัดสวน ไอเดียแต่งบ้านมากมาย เรารวบรวมเรื่องบ้านและสวนมานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

แชร์แบบแปลนบ้านสามชั้นโดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

0
ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านแต่ติดปัญหาตรงมีพื้นที่ในการสร้างบ้านอย่างจำกัด อาจสร้างความกังวลได้ว่าควรสร้างบ้านอย่างไรให้ดูกว้าง ปลอดโปร่งและน่าอยู่ที่สุด ทางผู้เขียนจึงจะมาแชร์ แบบแปลนบ้านสามชั้น...

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยโต๊ะคอมพิวเตอร์

0
โต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นในปัจจุบันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่ภายในสำนักงานหรือทำงานแบบ Work from Home...

โต๊ะอเนกประสงค์สำหรับใช้ในโรงเรียน

0
โต๊ะอเนกประสงค์ นิยมเป็นอย่างมากในการนำไปใช้ในโรงเรียนหรือในมหาวิทยาลัย เพราะโต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาแข็งแรง สามารถใช้งานได้ยาวนาน และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก...

ทำไมโต๊ะพับจึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

0
โต๊ะพับเป็นโต๊ะที่นิยมใช้ในบ้านและสถานที่ต่าง ๆ ด้วยความที่โต๊ะพับเป็นโต๊ะที่ใช้ง่ายและตอบโจทย์ในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่แปลกใจที่โต๊ะพับจึงเป็นโต๊ะที่ขายดีมากที่สุดในปัจจุบัน ถ้าใครกำลังหาโต๊ะซักตัวที่ใช้งานง่ายและหยืดหยุ่นในการใช้งานโต๊ะพับเป็นทางเลือกที่เราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง...

เก้าอี้ผู้บริหาร เหมาะกับการทำงานในปัจจุบันอย่างไร

0
เก้าอี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในการทำงานภายในสำนักงาน ดังนั้นคุณควรใส่ใจในการเลือกซื้อเก้าอี้ให้เหมาะสมกับการทำงานและสรีระร่างกายของคุณ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกใช้เป็น เก้าอี้ผู้บริหาร หลายคนอาจจะเข้าใจว่าเก้าอี้ผู้บริหารคือเก้าอี้สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้บริหารระดับสูงเพียงเท่านั้น...

การนั่งโต๊ะคอมนาน ๆ ส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง และมีวิธีการป้องกันอย่างไร ?

0
จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่หน้าโต๊ะคอมมากขึ้น โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่ทำงานในสำนักงานหรือทำงาน Work...

เปลี่ยนโต๊ะทำงานจากร่วงให้เป็นรุ่งโดยหลักฮวงจุ้ย

0
ในปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับเราเป็นอย่างมาก เฟอร์นิเจอร์ที่เรามักจะเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ก็คงจะเป็นพวกโต๊ะ เก้าอี้...

ปัจจัยในการเลือกซื้อโต๊ะ

0
เฟอร์นิเจอร์ที่ทุกสถานที่ต้องมีอย่างโต๊ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สำหรับวางสิ่งของต่าง ๆ ได้หลากหลายชนิด เช่น...

เคาน์เตอร์ต้อนรับกับโรงแรม

0
โรงแรมเป็นสถานที่สำหรับการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด วันพักผ่อนหรือวันสบาย ๆ ของใครหลาย ๆ...

วิธีการเก็บรักษาตู้เอกสารในชีวิตประจำวัน

0
ใครหลาย ๆ คนคงจะคิดว่า ตู้เก็บเอกสาร คงจะพึ่งมีการนำมาใช้งานในยุคปัจจุบัน...

การจัดโต๊ะประชุมรูปแบบห้องเรียน

0
ในการจัดโต๊ะประชุมแบบต่าง ๆ นั้นมีรายละเอียดมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของสถานที่ในการจัดโต๊ะประชุม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ในการจัด...