Home แฟชั่น

แฟชั่น

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น การแต่งกายทั้งผู้ชายและผู้หญิง เครื่องประดับ พร้อมแนะนำการแต่งกายให้เข้ากับสถานการณ์งานสำคัญ และการแต่งกายให้เข้ากับบุคลิกรูปร่างของเราว่าควรส่วมใส่เสื้อผ้าแบบไหนให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด เรารวบรวมเรื่องราวแฟชั่นมานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

หนุ่ม ๆ ต้องอ่าน! วิธีเลือกเสื้อยืดแขนยาวแฟชั่นให้เข้ากับตัวเอง

0
เสื้อยืดแขนยาวแฟชั่นถือเป็นไอเทมที่หนุ่ม ๆ หลายคนต้องมีติดตู้ เพราะนอกจากจะสวมใส่ง่าย สบายแล้ว...

4 สไตล์ใส่เสื้อโปโลแนวสปอร์ตอย่างไรให้เหมาะสมและลงตัว

0
เทรนด์เสื้อกีฬากับแฟชั่นในปัจจุบันเรียกได้ว่าผสมผสานแมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยแฝงไปด้วยความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ยิ่งเพิ่มความดูดีให้กับผู้สวม โดยเฉพาะเสื้อโปโลสไตล์สปอร์ตที่กำลังอยู่ในเทรนด์ขณะนี้ ด้วยทรงเสื้อและลวดลายที่ดูเรียบร้อย ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากันได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งมาพร้อมกับเนื้อผ้าบางเบาระบายอากาศได้ดี ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/warrixshop สำหรับหนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนที่เป็นสายสปอร์ตและกำลังมองหาเสื้อโปโลมาใส่ละก็ วันนี้เราจะมาแชร์สไตล์การแต่งตัวเสื้อโปโลสไตล์สปอร์ตอย่างไรให้ลงตัว มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง วันหยุดสบายๆ เหมาะกับอากาศประเทศไทย วันหยุดทั้งทีไม่ว่าจะออกไปเดินเล่นที่ห้างหรือออกไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ยังอยากคงสไตล์สปอร์ตแบบเท่ๆ เอาไว้ เพียงแค่หยิบกางเกงขาสั้นตัวโปรดกับเสื้อโปโลกีฬาเรียบๆ สักตัวแมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบเพิ่มความกระฉับกระเฉงให้คุณได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวันอีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็เข้าได้อย่างลงตัว วันทำงานเรียบร้อยเพิ่มความโดดเด่นสไตล์การแต่งตัว สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่อยากใส่เสื้อโปโลธรรมดาหรือเสื้อเชิ้ตที่ดูเรียบร้อยจนเกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็นเสื้อโปโลสไตล์สปอร์ตโทนสีสุภาพ แต่แฝงไปด้วยดีเทลความเท่ของเนื้อผ้าและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มสไตล์ความเป็นสปอร์ตให้คุณได้มากเลยทีเดียว อีกทั้งยังดูเรียบร้อยและสวมใส่ได้สบายอีกด้วย วันออกกำลังกายเพิ่มสไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อโปโล เปลี่ยนจากเสื้อคอกลมและเพิ่มสไตล์การแต่งตัวไปออกกำลังกายให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยเสื้อโปโลสไตล์สปอร์ตที่เพิ่มความโดนเด่นและเท่ให้คุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใส่กางเกงขาสามส่วน, ขายาว และขาสั้นก็เข้าได้ทุกสไตล์อย่างตัว ที่สำคัญหากก่อนไปออกกำลังกายมีธุระหรือทำงานเสื้อโปโลสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน วันอยู่บ้านชิลๆ แต่ต้องออกไปซื้อของแถวบ้าน สำหรับใครที่ต้องออกไปซื้อของแถวบ้านหรือไปทำธุระที่ใกล้ๆ บ้าน แต่ไม่อยากแต่งตัวให้เสียเวลา เสื้อโปโลกีฬาสามารถช่วยเพิ่มความดูดีให้คุณได้ อีกทั้งยังสวมใส่ได้อย่างสบายด้วยเนื้อผ้าที่ถูกออกแบบสำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะนอนอยู่บ้านหรือออกข้างนอกก็เหมาะกับทุกสถานการณ์เลยทีเดียว สไตล์การแต่งตัวทั้ง 4...

ชุดนอนไม่ได้นอนคือแบบไหน ชุดนอนเซ็กซี่ ผู้ชายชอบแบบไหน

0
ความสวย ความเซ็กซี่ สาวคนไหนก็อยากมี ยิ่งใครที่มีแฟนหรือสามีแล้ว ก็ยิ่งอยากให้สามีรัก...

การเลือกชุดว่ายน้ำให้ สาวอวบอ้วน

0
ถึงจะรูปร่างไม่ดี อวบอ้วนไปหน่อย แต่ก็รักการแต่งตัว อยากแต่งตัวให้ดูดี แลดูผอมก็ยิ่งดี...

เสื้อฮาวาย ใส่อย่างไรไม่ให้ตกแฟชั่น

0
แฟชั่นลายดอกไม่เคยเอาท์ เดี๋ยวก็วนกลับมาฮิตกันอีก เสื้อลายดอกที่เราเห็นกันอยู่เป็นปกติก็คงจะเป็น เสื้อฮาวาย จะเรียกว่าเป็นเสื้อฮิตในช่วงสงกรานต์ก็ว่าได้...

การเลือก ต่างหู ให้เข้ากับทรงหน้าคุณผู้หญิง

0
การเลือกชุดออกงานหรือไปงาน ถือว่าเป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนต้องนั่งกุมขมับกันเลยที่เดียว ไหนจะต้องคำนึงถึงธีมงานแล้ว ยังต้องเลือกให้ใส่แล้วส่งเสริมให้ตัวเองดูดี แบบว่าใส่แล้วต้องสวยต้องเกิด...

หมวก แบบไหนใส่แล้วเหมาะกับสไตล์ของคุณผู้ชาย

0
หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สมัยนี้มักชอบแต่งตัวกันมากขึ้น แต่จะให้ออฟชั่นมากมายเหมือนสาวๆคงจะไม่ได้ ผู้ชายมักจะชอบอะไรที่ง่ายๆ ไม่มากชิ้น แต่ช่วยให้ตัวเองดูดีขึ้นได้...

วิธีการเลือก ชุดไปงานแต่ง ให้ดูดีทำอย่างไร

0
คนนี้ก็แต่งงาน เพื่อนคนโน้นก็แต่งงาน ทำให้เราต้องหา ชุดไปงานแต่ง ปัญหานี้ก็ดูจะใหญ่โตสำหรับสาวอยู่เหมือนกันใช่ไหมคะ...

ควรเลือก ชุดไปงานแต่ง..แบบไหนให้เหมาะสม

0
เดือนหน้าจะต้องไปงานแต่งเพื่อนแล้วยังหา ชุดไปงานแต่ง ไม่ได้เลย กลุ้มใจจัง ไม่รู้จะเลือกแบบไหน...

ตัดผมวันไหนดี ถ้าเลือกวันนี้แล้วจะดีขึ้นไหม…

0
ยุคสมัยเปลี่ยนไป แต่อะไรหลายอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม อย่างเรื่องความเชื่อที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของเรา จนปัจจุบันก็ยังคงรับความเชื่อเหล่านั้นมา อย่างเรื่อง...

การเลือกน้ำหอมสำหรับผู้ชาย ควรเลือกอย่างไรให้เหมาะสม

0
คุณเคยเป็นไหมคะ เวลาผู้ชายผ่านแล้วต้องคุณหันหลังมองตาม เพราะกลิ่นหอมที่ฟุ้งออกมาเตะจมูกของคุณสาวๆ คุณคงอยากจะเดินตามไปไม่ยอมห่างเลยใช่ไหมคะ กลิ่นน้ำหอมสามารถสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี...

ชุดผ้าไหมไทย ใส่แล้วช่วยเสริมบุคคลิกภาพอีกทั้งชื่อเสียงดังไกลไปทั่วโลก

0
ทราบไหมคะว่าผ้าไหมนั้นมีต้นกำเนิดในประเทศจีนและประเทศอินเดีย จากการขุดพบโบราณวัตถุบ่งชี้ได้ว่าประเทศไทยใช้ผ้าไหมเมื่อ 3,000 ปีก่อน โดยสมัยก่อนมักนิยมทอไว้ใช้ในครอบครัวหรือใช้สำหรับไปงานพิธีต่างๆ...