Home ความสวยความงาม

ความสวยความงาม

รวมเรื่องราวสาระน่ารู้เกี่ยวกับความสวยความงามที่ควรศึกษา ทั้งวิธีการดูแลความสวยความงามสำหรับผู้หญิง เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ เทคนิคการดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า การดูแลผิวพรรณ เทคนิคการแต่งหน้า ดูแลเส้นผม เป็นต้น เรารวบรวมเรื่องความสวยความงามมานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

กินอะไรหน้าใส ผิวพรรณสวย ดูมีสุขภาพดี

0
หากรู้จักเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ก็จะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส แต่หากยังไม่รู้ว่ากินอะไรหน้าใส หรือกินอะไรช่วยบำรุงผิวและใช้เซรั่มหน้าใส...

แชร์พิกัด 4 แหล่งทำเลเซอร์ลบรอยสัก ปลอดภัย ราคาไม่แพง

0
ดังบทเพลงได้กล่าวไว้ว่า “ความรักก็เหมือนรอยสัก เจ็บปวดแต่งดงาม” แต่จะต้องทำยังไง ถ้าเราเริ่มมองว่ารอยสักที่มี...

เลือกซื้อเซรั่มกัญชงอย่างไรให้ปลอดภัยคุ้มค่า?

0
ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายแบรนด์ อีกทั้งยังมีการนำส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ เข้ามาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเยี่ยม ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นในยุคนี้คงไม่พ้นเซรั่มกัญชง เพราะมาพร้อมกับสพรรคุณที่ตอบโจทย์ต่อการบำรุงผิวอย่างมาก...

5 ข้อดีของการกำจัดขนรักแร้ถาวรที่ทุกคนจะต้องรู้

0
แม้ว่าบางคนจะบอกว่าต้องการที่สวยตามธรรมชาติ แต่หลายคนก็ยังชอบความเรียบเนียนและสวย อย่างใต้วงแขนที่จะต้องไร้ขนหรือหนังไก่ให้ดูไม่งดงาม หลายคนจึงเลือกที่จะกำจัดขนรักแร้ถาวรเพื่อที่จะมีวงแขนที่นุ่มเนียนสวย โดยในวันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการกำจัดขนรักแร้ถาวรที่ทุกคนจะต้องรู้ใส่เสื้อแขนกุด...

ไขข้อสงสัย ร่างกายรับกลูต้าได้เท่าไหร่ต่อวัน กินยังไงถึงจะเห็นผล

0
เรื่องความงามและสุขภาพผิวที่ดีเป็นความสำคัญอันดับแรก ๆ ที่ผู้หญิงให้ความสนใจ นอกจากการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์และดื่มน้ำที่เพียงพอแล้ว ก็ต้องมีตัวช่วยเสริมเรื่องความขาว...

ประโยชน์ของคอลลาเจนคืออะไร? ทำไมต้องใส่ใจตั้งแต่อายุน้อย ๆ

0
ปัจจุบันนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่อาหารเสริมประเภทคอลลาเจนวางจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเม็ด แบบกรอกปาก แบบวุ้น แบบเยลลี่...

Thermage คืออะไร? สลายไขมัน ยกกระชับปรับรูปหน้า คงผลลัพธ์ได้นานแค่ไหน  

0
ผู้กำลังเผชิญปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ มีไขมันสะสมส่วนเกินบริเวณใบหน้าและลำคอ หรือมีเหนียง...

6 Steps เลือกคลินิกเสริมความงาม แบบไม่มีพลาด ไม่อยากหน้าพัง ต้องอ่าน!

0
วิธีการเสริมความงาม ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ต้องรู้วิธีเลือกหมอ เลือกคลินิกเสริมความงามก่อนเข้าใช้บริการอย่างฉลาด...

บอกต่อ 4 ขั้นตอนการใช้โฟมล้างหน้าใสที่คุณควรรู้ไว้

0
บอกลาใบหน้าอันหมองคล้ำด้วยการล้างหน้าทำความสะอาดอย่างถูกวิธี เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และลดปัญหาสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นกับใบหน้า พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าตามรูขุมขนต่าง ๆ...

โฟมสำหรับคนเป็นสิวเลือกอย่างไรให้โดนใจ พร้อมโฟมแนะนำที่ต้องมีติดบ้านไว้

0
เพราะการบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการมากที่สุด ยิ่งถ้าใครมีปัญหาผิวหน้าเป็นสิวด้วยแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัฑณ์ต่างๆ อาจจะต้องพิถีพิถันในการเลือกให้มากกว่าที่เคย...

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ต้องมีติดตู้เอาไว้ ที่ไม่รู้ไม่ได้แล้ว

0
สิวตัวร้ายใครๆ ก็หวาดหวั่นด้วยกันทั้งนั้น เพราะนอกจากสิวตัวดีจะทำให้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตแล้ว บางครั้งยังทำให้เสียความมั่นใจได้อีกด้วย แล้วจะมีวิธีการอย่างไรที่ช่วยจัดการเรื่องสิวๆ...

คลายข้อสงสัย! 3 เคล็ดลับการเลือกโลชั่นบำรุงผิวกายอย่างไรให้เห็นผล

0
ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทย กว่าจะทำใจก้าวเท้าออกจากบ้านได้ในแต่ละวันนอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงรังสียูวีแล้ว ไหนจะยังมีทั้งเรื่องฝุ่นควัน มลภาวะแบบสารพัด ทำให้สาวๆ...