fbpx

ความสวยความงาม

รวมเรื่องราวสาระน่ารู้เกี่ยวกับความสวยความงามที่ควรศึกษา ทั้งวิธีการดูแลความสวยความงามสำหรับผู้หญิง เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ เทคนิคการดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า การดูแลผิวพรรณ เทคนิคการแต่งหน้า ดูแลเส้นผม เป็นต้น เรารวบรวมเรื่องความสวยความงามมานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

คลายข้อสงสัย! 3 เคล็ดลับการเลือกโลชั่นบำรุงผิวกายอย่างไรให้เห็นผล

0
ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทย กว่าจะทำใจก้าวเท้าออกจากบ้านได้ในแต่ละวันนอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงรังสียูวีแล้ว ไหนจะยังมีทั้งเรื่องฝุ่นควัน มลภาวะแบบสารพัด ทำให้สาวๆ...

4 จุดเด่นของการเติมสวยด้วยการฉีดมาเด้

0
ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คือ สองปัจจัยสำคัญในการช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาแลดูขาวกระจ่างใส แต่นอกเหนือไปจากวิธีข้างต้นแล้ว ทุกคนรู้ไหมว่าในปัจจุบันเรายังสามารถดูแลผิวพรรณให้ดูสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกผ่านวัตกรรมเสริมความงาม...

ตัดหนังหน้าท้องปลอดภัยไหม? แนะนำวิธีการเตรียมตัวก่อนหลังผ่าตัด

0
หนึ่งในปัญหาที่คุณแม่หลังคลอด หรือคนที่เคยมีน้ำหนักมากๆ ต้องเจอหลังจากที่น้ำหนักลดลงไปแล้วก็คือหน้าท้องย้วยไม่เต่งตึงเหมือนแต่ก่อน จึงอาจส่งผลต่อความมั่นใจของใครหลายๆ คน...

ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่ อันตรายไหม อยู่ได้นานแค่ไหน? มาดูกัน!

0
สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการฉีดฟิลเลอร์มาก่อนก็อาจจะมีทั้งความกังวลและคำถามมากมายเกิดขึ้นในใจว่าฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่ อันตรายไหม อยู่ได้นานแค่ไหน? วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความเข้าใจและไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ในจุดต่าง ๆ ของใบหน้าไปพร้อม...

3 ข้อดี เลือกใช้โฟมลดสิวสูตรวิป (Whip) ทั้งที มีข้อดีอะไรบ้าง?

0
อาใจสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาสารพัดสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบที่เกิดจากฮอร์โมน สิวผดจากอาการแพ้น้ำ สิวอุดตันจากการล้างหน้าไม่สะอาดตลอดไปจนถึงสาวๆ...

ทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ไหนดี ได้ผลลัพธ์ถูกใจ เนียนใสเสริมความมั่นใจสุดๆ

0
เรื่องของความเนียนใสของรักแร้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆ คนต้องการ ซึ่งในปัจจุบันมีการเสริมความงามให้ใต้วงแขนมีความขาวเนียนได้อย่างตอบโจทย์ รวมถึงหากใครที่ต้องการจะเสริมความมั่นใจการเลือกทำความงามในด้านนี้ก็จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจ กล้าที่จะแต่งตัวมากยิ่งขึ้น...

รีวิว 3 คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ลบเมคอัพสะอาดหมดจด ต้องลอง

0
การมีผิวสวยสุขภาพดีต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาด ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ซึ่งคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ยุคปัจจุบันคงหนีไม่พ้นคลีนซิ่งสูตรน้ำหรือ “Micellar Water”...

ย้อนผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยฟิลเลอร์ Restylane ได้จริงหรือ? รู้ก่อนสวยก่อนใครต้องอ่าน!

0
แน่นอนว่าหลายๆ คนคงคุ้นเคยกับการฉีดฟิลเลอร์ ที่เป็นเสมือนตัวช่วยให้ใบหน้าเกิดความเติมเต็มได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งฟิลเลอร์ยังจะช่วยให้ใบหน้าเกิดความสดใสมากขึ้นกว่าเดิม แต่ใครจะรู้บ้างว่ามีฟิลเลอร์มีอยู่หลายประเภท...

หมดปัญหากวนใจด้วย 3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวใช้ดีบอกต่อ

0
“คลีนซิ่ง” เป็นไอเท็มสำคัญสำหรับผู้หญิงที่ใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้าจากเมคอัพเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และฝุ่นละออง มลภาวะต่าง...

ทำไมทาอะไรสิวก็ไม่หายสักที!? วิธีรักษาสิวอุดตัน สิวผดแบบจบวงจร!

0
เชื่อว่าปัญหาผิวอย่างเรื่องสิวคงเป็นเรื่องที่หนุ่มสาวหลายคนจะต้องเคยเจอกันมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวผด ก็สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน...

รู้จักกับ Micellar Water ส่วนผสมสำคัญในคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว

0
เลือกใช้คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวทีไรมักจะต้องพบกับคำว่า Micellar Water ตลอดเลย แต่ยิ่งอ่านก็ยิ่งงงว่ามันคืออะไร...

รวมครีมรักษาฝ้าตัวเทพจาก 3 ประเทศที่ควรค่าแก่การจับจอง

0
หากใครที่เคยเป็นฝ้ามาก่อนคงจะทราบกันดีว่ารอยฝ้าเป็นปัญหาใหญ่ที่ชวนให้หงุดหงิดเสียเหลือเกิน เพราะในขณะที่เรากำลังพยายามอย่างหนักในการลบรอยดำหรือรอยคล้ำที่มีอยู่ก่อนหน้า รอยใหม่ก็ดันกลับมาปรากฏในบริเวณใกล้เคียงกันจนถึงขั้นให้ใครหลายคนต่างรู้สึกถอดใจกับการรักษา แล้วภาวนาว่าจะมีครีมรักษาฝ้ายี่ห้อไหนบ้างนะที่สามารถลบรอยดังกล่าวได้อย่างตรงจุดภายในเวลาไม่นาน และเพื่อเป็นการพาสาวๆ...