Kong : Skull Island ปลุกตำนานคิงคองอีกครั้งในเวอร์ชันดิบเถื่อน

0
หากพูดถึง ลิงยักษ์ ที่ปีนตึกเอ็มไพร์สเตท และสุดท้ายต้องตกลงมาตายพร้อมกับปกป้องสาวที่ตนรัก นั่นคือ การบรรยายถึง คิงคอง (King Kong) ในภาคเก่า ๆ แต่สำหรับ Kong : Skull...

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เคยสนับสนุนพรรค รีพับลิกัน ก่อน ทรัมป์ เป็นประธานาธิบดี

0
เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ได้ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวทางด้านการเมืองก่อนที่จะมีการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยนักแสดงคนดังกล่าวคือ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ล่าสุด ลอว์เรนซ์ ได้ออกรายการ Absolutely Not พร้อมกับเปิดใจว่า เธอเองเคยสนับสนุนพรรค รีพับลิกัน มาก่อน แต่สุดท้ายก็มีจุดเปลี่ยนบางอย่าง ที่ทำให้เธอเปลี่ยนทัศณคติทางการเมืองไปในที่สุด ดาราสาวมากความสามารถวัย...

“ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ” อดีตหนังดัง จะกลับมาอีกครั้งในแบบซีรีส์

0
อดีตหนังดังในช่วงยุค 90 จะมีการปัดฝุ่นขึ้นจอใหม่อีกครั้งทางช่อง 8 โดยใช้ชื่อโปรเจคท์ว่า “ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ซีรีส์ ” ที่ในครั้งนี้จะมีนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง น้ำตาล ทิพนารี,...

War for the Planet of the Apes สงครามสุดท้าย ไตรภาค วานร และ มนุษย์

0
หลังจากที่ได้รับคำชมเป็นอย่างมากถึงความเข้มข้นของหนัง Planet of the Apes ทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้แฟน ๆ หนังต่างรอคอยภาค 3 ซึ่งถือเป็นภาคสุดท้ายในการปิดฉากสงครามระหว่างมนุษย์กับวานร อย่างใจจดใจจ่อว่า มันจะจบลงอย่างไร War for...

TikTok ปลุกอัลบัม Rumours ฮิตอีกครั้งหลังออกเมื่อ 43 ปีก่อน

0
เหลือเชื่อ! อัลบัมระดับตำนานที่วางจำหน่ายเมื่อกว่า 4 ทศวรรษอย่าง Rumours ของวง Fleetwood Mac (ฟลีตวูด แม็ค)...

Alien Covenant จุดกำเนิดเอเลียน ภาคต่อสยองโลก

0
หลังจากที่หนัง Prometheus ต้นกำเนิดของเอเลียน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มาในครั้งนี้เป็นคิวของหนังภาคต่ออย่าง Alien Covenant ที่จะไขปริศนามากมายให้กับเหล่าแฟนหนัง เอเลียน ได้ทราบแล้วว่า เอเลียน ทุกภาคที่พวกเขาได้รับชมมีต้นตอมาจากอะไรบ้าง Alien...

3 สาวคนดัง ออกโรงต่อต้านความรุนแรงของเจ้าหน้าที่ในไนจีเรีย

0
บียองเซ (Beyonce), รีฮันนา (Rihanna) และ นาโอมิ แคมป์เบล (Naomi Campbell)...

วงแร็พระดับตำนาน อนุญาต “ไบเดน” ใช้เพลงหาเสียงเลือกตั้งได้

0
แม้ว่าจะมีศิลปินหลายรายออกมาขู่ฟ้องเหล่านักการเมือง ที่เอาเพลงของพวกเขาไปใช้ในแคมเปญในการหาเสียงเลือกตั้ง แต่กลับไม่ใช่ปัญหาสำหรับวงแร็พจากสหรัฐอเมริการะดับตำนานอย่าง บีสตี บอยส์ (Beastie Boys) ล่าสุด พวกเขาอนุญาต โจ ไบเดน...

ซีรีส์การ์ตูนดัง Snoopy และผองเพื่อน Peanuts เริ่มฉายทาง Apple TV+ แล้ว

0
เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการรุกเข้าสู่ธุรกิจแพลตฟอร์มโทรทัศน์ เมื่อ Apple TV+ ได้เริ่มเจาะกลุ่มตลาดครอบครัวและเด็กแล้วในขณะนี้ เพราะล่าสุด Apple TV+ ได้มีการนำซีรีส์การ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง Snoopy, Charlie Browns...

จาเร็ด เลโต กลับมารับบทบาท โจ๊กเกอร์ อีกครั้ง

0
ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของนักร้องและนักแสดงมากฝีมืออย่าง จาเร็ด เลโต (Jared Leto) ที่เขาเคยฝากฝีมือไว้กับการรับบทบาทเป็น โจ๊กเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad มาแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่า ในครั้งนั้น ตัวเขาจะไม่ประสบความสำเร็จมากนัก จากกระแสตอบรับที่ไม่ดี และก็ดูเหมือนว่า บทบาท โจ๊กเกอร์ ของเขา อาจจะไม่ได้ไปต่ออีกแล้วก็เป็นได้ แต่ทว่าล่าสุดมีการเปิดเผยจาก The Hollywood...

ข่าวสารและบันเทิง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม