Slur วงอินดี้ขวัญใจเด็กแนว กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “ จาง ”

0
Slur (สเลอ) ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีแนวอินดี้ ที่อยู่คู่กับวงการเพลงนอกกระแสของเมืองไทยมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ที่ล่าสุด พวกเขาได้ส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “...

หนัง “ มู่หลาน ” ส่อเจ๊งหลังชาวจีนไม่สนใจ

0
อาจจะกลายเป็นหนังฟอร์มยักษ์ ที่ล้มเหลวแห่งปี 2020 ก็เป็นได้ เมื่อล่าสุด มู่หลาน หนังดัดแปลงจากแอนิเมชั่นชื่อดังของค่าย ดิสนีย์ ที่ถูกเลื่อนฉายไปถึงหลายครั้งในปีนี้...

“ ลิลลี่ อัลเลน ” สวมชุดแต่งงาน Dior สุดคูล

0
ไม่มีอะไรหยุดยั้งเธอได้จริง ๆ แม้ว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โคโรน่า 2019 จะยังรุนแรงในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นประเทศที่ประชากรติดไวรัส...

เคที่ เพอร์รี่ ส่งอัลบั้มใหม่ “Smile” เฉลิมฉลองให้กับลูกสาวคนแรก

0
เคที่ เพอร์รี่ สุดยอดนักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก พร้อมแล้วที่จะปล่อยอัลบั้มที่ 6 ที่ชื่อว่า Smile เพื่อเป็นการเติมเต็มรอยยิ้ม และแสดงถึงความสุขของเธอหลังจากที่เธอและสามีสุดหล่ออย่าง...

น้าแอ๊ด แต่งเพลงให้ “ ไอ้ไข่ ” สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งยุค

0
กระแสแรงไม่ตกจริง ๆ สำหรับ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ที่เหล่าคอหวยต่างแห่กันไปสักการะบูชาขอเลขเด็ดกันอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้ล่าสุด “ แอ๊ด...

คริสติน่า อากีเลร่า กลับมาร้องซาวด์แทร็ค หนังตำนาน “ มู่หลาน ”

0
Reflection บทเพลงดังจากการ์ตูนแอนิเมชั่น “ มู่หลาน ” เมื่อปี 1998 ถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ “...

แฟนหนังเตรียมเฮ! ผู้กำกับแอบกระซิบบอกแล้วว่า Thor 4 จะไม่ใช่ภาคสุดท้ายของ Chirs Hemsworth

0
หลังจากที่ภาพยนตร์ Avengers ได้ฉายภายในโรงหนังจบลงไปแล้ว เหล่าแฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโรที่คอยติดตามก็ต่างเกิดคำถามส่งไปยังผู้กำกับว่า ภาพยนตร์เรื่อง Thor 4...

ปล่อยตัวอย่างมาแล้ว ตามคำเรียกร้องคู่นักแสดง “โป๊ป-เบลล่า” ในละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มายา”

0
ถือเป็นที่เรียกร้องของแฟนละครอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะคู่ขวัญที่เคยมีกระแสละครฮิตแบบถล่มทลาย จนหลายคนต่างอินฟินเวอร์ตามกันไปเต็ม ๆ อย่างคู่พระ-นาง โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ...

“เอกชัย ศรีวิชัย” ขอมอบชีวิตใหม่ให้แก่ “ยุ ลูกทุ่งไอดอล” จนเธอถึงกับร่ำไห้กลางเวที

0
เป็นอีกหนึ่งรายการที่รวบรวมเหล่านักร้องเสียงดี จนทำให้เวทีแทบลุกเป็นไฟในแทบทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้ กับรายการประกวดชื่อดังอย่าง “ลูกทุ่งไอดอล” ที่ในตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ก็จะได้รับทราบผลการแข่งขันในซีซั่นนี้แล้ว ว่าสุดท้าย...

ละครใหม่แกะกล่องของ อาฉลอง สมบัติมหาเฮง

0
นับว่ากระแสละครหลังเคารพธงชาติของวิกหมอชิตก็ยังคงฟอร์มดีไม่มีตก หลังจากที่ส่งละครแนวดร่ามาเศร้าเคล้าน้ำตามาเรียกเรทติ้งให้กับทางช่องอย่างถล่มทลายด้วยละครเรื่อง ก่อนตะวันแลง ที่กำลังจะลาจออยู่ในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว ทางช่องก็ได้เตรียมปล่อยตัวอย่างละครเรื่องใหม่มาเพื่อเรียกน้ำย่อยไปพลาง ๆ สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี ลึกลับ ผจญภัย บู๊ล้างผลาญ...

ข่าวสารอัพเดต

สาระน่ารู้ ยอดนิยม