TKPcomic

Home เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี โดยทุกวันนี้เทคโนโลยีต่างๆ ล้วนพัฒนาไปเร็วมากจนบางคนอาจตามกันไม่ทันเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต เป็นต้น เรารวบรวมเรื่องราวเทคโนโลยีนำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

3 แหล่งเช็กราคาตลับลูกปืน เช็กราคาที่ไหนดีมีของได้คุณภาพ

0
ตลับลูกปืนหรืออีกชื่อที่รู้จักกันว่าแบริ่ง อุปกรณ์ในเครื่องจักรที่ทำหน้ารักษาตำแหน่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างดี และมีหน้าที่รองรับความเร็วของการหมุนได้สูง...

เปรียบเทียบราคามือถือ Samsung 3 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

0
Samsung เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ชั้นนำที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลกอย่าล้นหลาม เนื่องจากดีไซน์และฟังก์ชันมากมายที่ดึงดูดความสนใจให้เหล่าสาวกไอดอลเกาหลีต่างหันมาเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงตัวกล้องที่เพิ่มความน่ารักสดใสสไตล์เกาหลีและความคมชัดลดการสั่นสะเทือนในการถ่ายวิดีโอ...

จีนมีแผนพัฒนาชิปเซ็ต เพื่อสร้างการ์ดจอแรงเทียบเท่า GTX 1080

0
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานว่า บริษัทด้านเทคโนโลยี ซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ ของประเทศจีน มีแผนผลิตการ์ดจอให้ทุกคนภายในประเทศได้ใช้กัน...

อยากทำเว็บให้ปัง ค้าขายให้คล่อง ต้องรู้จักว่า SEO คืออะไร?

0
เมื่อพูดถึงการทำเว็บไซต์ หลายๆ คนอาจจะกำลังหาคำตอบอยู่ว่า จะทำยังไงให้เว็บไซต์ของคุณปัง ทำยังไงให้คนเห็นเยอะๆ...

มือใหม่ควรอ่าน! ดูตาราง DW ยังไง? พร้อมแถมเคล็ดลับเทรดให้ได้กำไร!

0
การเทรด DW นั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีการลงทุนที่สามารถสร้างกำไรให้กับเราได้อย่างมหาศาล แต่แน่นอนว่าการเทรดหรือการลงทุนในลักษณะนี้ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงที่สูงเช่นกัน และยิ่งหากคุณเป็นมือใหม่แล้วละก็...

นักธุรกิจรุ่นใหม่ต้องรู้ บริการ Data science และ AI คืออะไร ทำไมต้องมี

0
ในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทสำคัญคือเทคโนโลยีและข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เราต้องตามให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพราะเราต้องยอมรับว่า ในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน...

แฟลชไดร์ฟกับมือถือใช้งานร่วมกันได้อย่างไร

0
อาจมีหลายคนให้ความสนใจในเรื่องของการใช้งานสมาร์ทโฟนกับแฟลชไดร์ฟเป็นอย่างมาก เพราะเราจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นสามารถเชื่อมต่อสาย USB อย่างสายชาร์จมือถือ เพื่อทำการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อรับ-ส่งข้อมูลได้...

สั่งสินค้าจาก Taobao ง่าย ๆ แค่นั่งอยู่บ้าน

0
เว็บ Shopping ที่ใหญ่ที่สุดของจีน บริหารงานโดย Jack...

สื่อออนไลน์ แหล่งบันเทิงและการตลาดแห่งใหม่ในโลกปัจจุบัน

0
ในโลกยุคปัจจุบัน ที่อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อตัวเราอย่างมหาศาล และเมื่อมนุษย์สร้างเครือข่ายสังคมขึ้น อันเป็นผลที่ทำให้เราสามารถพบปะพูดคุยกันได้แม้จะไม่ได้เจอหน้ากันโดยตรง ส่งผลให้มนุษย์เริ่มสร้างสังคมภายในอินเตอร์เน็ตมากขึ้น...

3 เว็บไซต์ช่วยออกแบบ ก่อนส่งพิมพ์นามบัตรออนไลน์

0
นามบัตร หรือ Business Card เป็นสิ่งสำคัญต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก...

OEM อาหารเสริมคืออะไร สร้างแบรนด์อาหารเสริมต้องรู้!

0
คนทำแบรนด์รู้กัน! การสร้างฐานลูกค้าให้กับแบรนด์อาหารเสริมนั้นเป็นเรื่องยาก เพราะ โดยส่วนใหญ่แล้ว คนมักเข้าใจว่าการขายอาหารเสริมนั้นเป็นการหลอกขายตรงทั้ง...

SEO Agency สำคัญต่อแบรนด์อย่างไร? ทำไมต้องจ้างราคาแพง

0
ผู้ที่เริ่มต้นที่จะทำ SEO อาจจะมีความคิดหลายอย่างอยู่ในหัว อย่างเช่น การทำ...