The Killer Pass

Home เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี โดยทุกวันนี้เทคโนโลยีต่างๆ ล้วนพัฒนาไปเร็วมากจนบางคนอาจตามกันไม่ทันเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต เป็นต้น เรารวบรวมเรื่องราวเทคโนโลยีนำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

3 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยยกระดับความสำคัญให้กับการทำ SEO มีอะไรบ้าง?

0
หากคุณคือหนึ่งในบุคลากรที่มีส่วนในการขับเคลื่อนการตลาดเชิงดิจิทัล (Digital Marketing) ไม่ว่าจะในฐานะบุคลากรขององค์กร (In-House)...

แนะนำ 3 แอปหาคอนโดเช่า ตัวช่วยแสนสะดวกสำหรับชาวคอนโด

0
ปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็ทำได้เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่น! ทุกอย่างถูกย่อส่วนให้ลงมาอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่การทำธุรกรรมการเงิน...

5 ข้อดี จากการใช้หลอดไฟ สั่งงานผ่าน WIFI ล้ำสุด ๆ!

0
เทรนด์บ้านอัจฉริยะกำลังมาแรง จึงไม่แปลกใจที่อุปกรณ์ Smart Home จากหลายค่ายจะพากันทยอยออกมาให้เลือกช้อป...

3 แหล่งเช็กราคาตลับลูกปืน เช็กราคาที่ไหนดีมีของได้คุณภาพ

0
ตลับลูกปืนหรืออีกชื่อที่รู้จักกันว่าแบริ่ง อุปกรณ์ในเครื่องจักรที่ทำหน้ารักษาตำแหน่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างดี และมีหน้าที่รองรับความเร็วของการหมุนได้สูง...

เปรียบเทียบราคามือถือ Samsung 3 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

0
Samsung เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ชั้นนำที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลกอย่าล้นหลาม เนื่องจากดีไซน์และฟังก์ชันมากมายที่ดึงดูดความสนใจให้เหล่าสาวกไอดอลเกาหลีต่างหันมาเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงตัวกล้องที่เพิ่มความน่ารักสดใสสไตล์เกาหลีและความคมชัดลดการสั่นสะเทือนในการถ่ายวิดีโอ...

จีนมีแผนพัฒนาชิปเซ็ต เพื่อสร้างการ์ดจอแรงเทียบเท่า GTX 1080

0
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานว่า บริษัทด้านเทคโนโลยี ซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ ของประเทศจีน มีแผนผลิตการ์ดจอให้ทุกคนภายในประเทศได้ใช้กัน...

อยากทำเว็บให้ปัง ค้าขายให้คล่อง ต้องรู้จักว่า SEO คืออะไร?

0
เมื่อพูดถึงการทำเว็บไซต์ หลายๆ คนอาจจะกำลังหาคำตอบอยู่ว่า จะทำยังไงให้เว็บไซต์ของคุณปัง ทำยังไงให้คนเห็นเยอะๆ...

มือใหม่ควรอ่าน! ดูตาราง DW ยังไง? พร้อมแถมเคล็ดลับเทรดให้ได้กำไร!

0
การเทรด DW นั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีการลงทุนที่สามารถสร้างกำไรให้กับเราได้อย่างมหาศาล แต่แน่นอนว่าการเทรดหรือการลงทุนในลักษณะนี้ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงที่สูงเช่นกัน และยิ่งหากคุณเป็นมือใหม่แล้วละก็...

นักธุรกิจรุ่นใหม่ต้องรู้ บริการ Data science และ AI คืออะไร ทำไมต้องมี

0
ในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทสำคัญคือเทคโนโลยีและข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เราต้องตามให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพราะเราต้องยอมรับว่า ในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน...

แฟลชไดร์ฟกับมือถือใช้งานร่วมกันได้อย่างไร

0
อาจมีหลายคนให้ความสนใจในเรื่องของการใช้งานสมาร์ทโฟนกับแฟลชไดร์ฟเป็นอย่างมาก เพราะเราจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นสามารถเชื่อมต่อสาย USB อย่างสายชาร์จมือถือ เพื่อทำการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อรับ-ส่งข้อมูลได้...

สั่งสินค้าจาก Taobao ง่าย ๆ แค่นั่งอยู่บ้าน

0
เว็บ Shopping ที่ใหญ่ที่สุดของจีน บริหารงานโดย Jack...

สื่อออนไลน์ แหล่งบันเทิงและการตลาดแห่งใหม่ในโลกปัจจุบัน

0
ในโลกยุคปัจจุบัน ที่อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อตัวเราอย่างมหาศาล และเมื่อมนุษย์สร้างเครือข่ายสังคมขึ้น อันเป็นผลที่ทำให้เราสามารถพบปะพูดคุยกันได้แม้จะไม่ได้เจอหน้ากันโดยตรง ส่งผลให้มนุษย์เริ่มสร้างสังคมภายในอินเตอร์เน็ตมากขึ้น...