The Killer Pass

Home เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี โดยทุกวันนี้เทคโนโลยีต่างๆ ล้วนพัฒนาไปเร็วมากจนบางคนอาจตามกันไม่ทันเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต เป็นต้น เรารวบรวมเรื่องราวเทคโนโลยีนำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

เลือกผู้รับออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ?

0
สำหรับในการทำธุรกิจในปัจจุบัน นอกจากการทำการตลาดออนไลน์จะให้ผลลัพธ์ที่ดีแล้ว การทำเว็บไซต์ควบคู่กันไปด้วย ยังจะช่วยเป็นการช่วยเสริมให้การสร้างกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ของคุณมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เพราะการทำเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ...

ให้ทุกการขายราบรื่น ไม่มีสะดุด ด้วยเครื่อง POS

0
หากคุณหมายมั่นปั้นมือจะเปิดธุรกิจของตัวเอง และเล็งแล้วว่าน่าจะเปิดร้านกาแฟ เพราะมั่นใจในสูตรเครื่องดื่มที่ลองแล้วว่าน่าจะเรียกลูกค้าได้ ซึ่งนอกจากการพยายามสร้างแบรนด์ผ่านโลกโซเชียลมีเดียแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คุณยกระดับตัวเองเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลที่ช่วยให้ทุกการบริหารจัดการร้านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นคือ...

ส่องเหตุผลทำไมเราถึงควรเลือกใช้ Biodegradable Plastic

0
ในภาวะที่โลกของเรากำลังเผชิญกับวิกฤตขยะพลาสติกล้นโลก ไปพร้อมกับวิกฤตโรคระบาดที่ต้องใส่ใจและเคร่งครัดในเรื่องของสุขอนามัยอย่างดีเยี่ยม Biodegradable Plastic ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในวงการอาหารและบรรจุภัณฑ์ต่าง...

ข้อดีของแพ็กเกจ Google Workspace with Unlimited Internet

0
การทำงานยุคใหม่ไม่ใีครหยุดนิ่งอยู่ที่ออฟิศอีกต่อไป เพราะทกอย่างต้องรวดเร็ว เข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญต้องตอบโจทย์การทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

ISO 13485 ข้อกำหนดด้านการส่งออกอุปกรณ์การแพทย์ที่คุณต้องรู้!

0
อุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ในประเทศไทย มีการส่งออกอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปยังต่างประเทศมากมาย แต่ในการส่งออกอุปกรณ์ทางการแพทย์เหล่านี้ในแต่ละครั้ง จะต้องผ่านการประเมินมาตรฐานต่างๆ โดยเฉพาะหากผู้ประกอบการท่านใดที่จะส่งออกอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปยังฝั่งยุโรป...

3 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยยกระดับความสำคัญให้กับการทำ SEO มีอะไรบ้าง?

0
หากคุณคือหนึ่งในบุคลากรที่มีส่วนในการขับเคลื่อนการตลาดเชิงดิจิทัล (Digital Marketing) ไม่ว่าจะในฐานะบุคลากรขององค์กร (In-House)...

แนะนำ 3 แอปหาคอนโดเช่า ตัวช่วยแสนสะดวกสำหรับชาวคอนโด

0
ปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็ทำได้เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่น! ทุกอย่างถูกย่อส่วนให้ลงมาอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่การทำธุรกรรมการเงิน...

5 ข้อดี จากการใช้หลอดไฟ สั่งงานผ่าน WIFI ล้ำสุด ๆ!

0
เทรนด์บ้านอัจฉริยะกำลังมาแรง จึงไม่แปลกใจที่อุปกรณ์ Smart Home จากหลายค่ายจะพากันทยอยออกมาให้เลือกช้อป...

3 แหล่งเช็กราคาตลับลูกปืน เช็กราคาที่ไหนดีมีของได้คุณภาพ

0
ตลับลูกปืนหรืออีกชื่อที่รู้จักกันว่าแบริ่ง อุปกรณ์ในเครื่องจักรที่ทำหน้ารักษาตำแหน่งชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างดี และมีหน้าที่รองรับความเร็วของการหมุนได้สูง...

เปรียบเทียบราคามือถือ Samsung 3 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

0
Samsung เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ชั้นนำที่ได้รับการตอบรับจากคนทั่วโลกอย่าล้นหลาม เนื่องจากดีไซน์และฟังก์ชันมากมายที่ดึงดูดความสนใจให้เหล่าสาวกไอดอลเกาหลีต่างหันมาเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงตัวกล้องที่เพิ่มความน่ารักสดใสสไตล์เกาหลีและความคมชัดลดการสั่นสะเทือนในการถ่ายวิดีโอ...

จีนมีแผนพัฒนาชิปเซ็ต เพื่อสร้างการ์ดจอแรงเทียบเท่า GTX 1080

0
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานว่า บริษัทด้านเทคโนโลยี ซึ่งไม่เปิดเผยชื่อ ของประเทศจีน มีแผนผลิตการ์ดจอให้ทุกคนภายในประเทศได้ใช้กัน...

อยากทำเว็บให้ปัง ค้าขายให้คล่อง ต้องรู้จักว่า SEO คืออะไร?

0
เมื่อพูดถึงการทำเว็บไซต์ หลายๆ คนอาจจะกำลังหาคำตอบอยู่ว่า จะทำยังไงให้เว็บไซต์ของคุณปัง ทำยังไงให้คนเห็นเยอะๆ...