TKPcomic

Home ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในปัจจุบันมานำเสนอ มีทั้งสิ่งที่คุณสนใจและความรู้รอบตัวที่ต้องนำไปใช่ พร้อมเทคนิคการจัดการสิ่งต่าง การแก้ไขปัญหา เรารวบรวมเรื่องราวไลฟ์สไตล์มานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

แป้งสาลีอเนกประสงค์ราคาไม่แพง ตอบโจทย์การทำขนมที่หลากหลาย!

0
ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เรื่องทำขนม คงคุ้นเคยกับการเลือกใช้แป้งสาลีอเนกประสงค์กันเป็นอย่างดี เพราะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นขนมได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุกกี้...

3 ข้อดีของขั้นตอนการจัดฟันแบบใสที่บ้าน งานดีอย่างไรต้องอ่าน!

0
เพราะเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันที่สวยงาม เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ต้องการทั้งนั้น แต่สำหรับใครที่ต้องการจัดฟันในช่วงนี้อาจต้องลำบากกันสักหน่อย เพราะต้องกลัวทั้งเชื้อโรคและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินทาง...

นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในไทยไม่ยากอย่างที่คิด

0
ในยุคปัจจุบัน ใครก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจได้ บางคนหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สมัยนี้มีเจ้าของธุรกิจที่เป็นคนรุ่นใหม่เกิดขึ้นและประสบความสำเร็จมากมาย เด็กสมัยนี้มีความคิดริเริ่มเป็นของตนเอง...

แก้ปัญหาปากกาหมึกแห้งให้กลับมาใช้งานใหม่ได้อีกครั้ง

0
หลายคนอาจจะรู้จักปากกาลูกลื่นกันเป็นอย่างดี แล้วรู้หรือไม่ว่าปากกาลูกลื่นนั้นมีหลักการทำงานก่อนที่จะใช้ในการเขียนออกมาเป็นตัวหนังสือสวยงาม ในการเรียน การทำงาน การจดบันทึก...

ของพรีเมี่ยมยุคโควิด

0
ในสถานการณ์อย่างนี้ของพรีเมี่ยมเกี่ยวกับสินค้าป้องกันโควิด คงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเป็นอย่างยิ่ง เช่น สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลแอลกอฮอล์...

การเลือกกระบอกน้ำสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน

0
น้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์อย่างเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดำรงชีวิต การประกอบอาหาร และการชำระร่างกาย ฯลฯการดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราด้วยเช่นกันช่วยสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย...

วิธีการเลือกร่มเพื่อป้องกัน UV ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

0
รังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหนังและทำให้เรามีผิวคล้ำแห้งกร้าน ในระยะยาวอาจส่งผลให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ เนื่องจากประเทศไทยของเรานั้นเป็นประเทศเมืองร้อน ที่ประกอบไปด้วย 2...

3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่าน! แม้ไม่มีประวัติหนี้เสีย

0
สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยืดเยื้อมานานและดูเหมือนจะไม่ดีขึ้นในเร็ววันเรียกได้ว่าส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจครัวเรือนของคนไทยจำนวนมาก ด้วยรายจ่ายที่ยังคงเท่าเดิมแต่รายรับน้อยลงจึงทำให้หลายๆ คนต้องนำเงินเก็บมาใช้ ซึ่งการกู้เงินอย่างการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยประคับประคองให้คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อในช่วงที่ยากลำบากนี้ไปได้...

วิธีการรับบัตรกดเงินสดออนไลน์ มีสาเหตุหลายประการ

0
มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจต้องการพิจารณารับ 'บัตรเงินสด' หรือ 'บัตรเครดิต' ตั้งแต่ต้องการซื้อสินค้าราคาแพงพร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการกระจายการชำระเงินตามจำนวนที่ตกลงกันไว้...

ยุค Disruption คืออะไร? รับมืออย่างไร? เรื่องที่เจ้าของธุรกิจต้องรู้

0
คำว่ายุค Disruption นั้นเป็นคำที่เราได้ยินกันบ่อยมากขึ้นทุกวัน ซึ่งหลายๆ คนก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วธุรกิจนั้นควรจะปรับตัวให้ทันกับยุค...

สอนวิธีทอดไก่ให้อร่อย กรอบ แบบไม่ต้องง้อร้านขายไก่ชื่อดัง!

0
หนึ่งในอาหารยอดฮิตของคนไทยนั้นนอกจากจะมีส้มตำ ต้มยำกุ้ง หรือข้าวผัดกะเพราแล้ว ก็ยังมีอาหารอย่างไก่ทอดอีกด้วย เนื่องจากไก่ทอดนั้นสามารถทานได้ง่ายๆ...

เช็กราคาเวย์โปรตีนแบรนด์ดัง! แบรนด์ไหนคุ้มสุด? สายสุขภาพต้องอ่าน

0
เวย์โปรตีนนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสะดวก และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีนก็มีความสำคัญอย่างมาก...