fbpx

สอนวิธีทอดไก่ให้อร่อย กรอบ แบบไม่ต้องง้อร้านขายไก่ชื่อดัง!

หนึ่งในอาหารยอดฮิตของคนไทยนั้นนอกจากจะมีส้มตำ ต้มยำกุ้ง หรือข้าวผัดกะเพราแล้ว ก็ยังมีอาหารอย่างไก่ทอดอีกด้วย เนื่องจากไก่ทอดนั้นสามารถทานได้ง่ายๆ...

เช็กราคาเวย์โปรตีนแบรนด์ดัง! แบรนด์ไหนคุ้มสุด? สายสุขภาพต้องอ่าน

เวย์โปรตีนนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสะดวก และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีนก็มีความสำคัญอย่างมาก...

รวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับถุงพลาสติกใสแต่ละประเภท

ทุกคนรู้ไหมว่าถุงพลาสติกใสที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ซึ่งถุงแต่ละแบบแต่ละชนิดต่างก็มีคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อเป็นการช่วยให้เราใช้ถุงพลาสติกให้ถูกประเภทกันมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะมาบอกต่อเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับถุงพลาสติกใส 4...

สิ่งน่ารู้ห้ามพลาดหากอยากเติมสีสันให้กับงานอีเวนต์ด้วยสกายทูปให้เช่า

ในการจัดงานอีเวนต์สักงาน ก็ต้องบอกว่าออแกไนเซอร์หรือผู้จัดงานต่างก็อยากที่จะสร้างความน่าสนใจและความโดดเด่นให้กับงานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นธีมของงาน บรรยากาศโดยรวม การสร้างภาพลักษณ์...

อร่อยถึงที่! กับ 3 ร้านรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ใน จ. นนทบุรี

ในช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การจัดเลี้ยงส่วนตัวเริ่มกลับมาเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าสถานการณ์โรคระบาดทำให้ไม่สะดวกออกไปไหน หลายคนจึงเลือกลดขนาดของงานฉลองเหลือเพียงการสังสรรค์กันภายในหมู่คนสนิท...

บริการที่คอไวน์ห้ามพลาด! ‘บริการห้องเก็บไวน์คุณภาพ’ คืออะไร? ดียังไง?

หากใครที่เป็นคอไวน์ หรือหลงรักการดื่มไวน์เป็นชีวิตจิตใจ ก็คงจะทราบดีว่าการเก็บไวน์ไว้ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะหากเก็บไม่ถูกที่ ก็อาจทำให้คุณภาพของไวน์ลดลงได้...

4 กลยุทธ์ดี กระตุ้นยอดขาย E-Commerce สวนกระแสเศรษฐกิจ!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ทั้งเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกซบเซาลงไปมาก เนื่องด้วยปัจจัยทั้งด้านโรคระบาด ภัยธรรมชาติ และการเมืองระหว่างประเทศ...

ได้เวลาเพิ่มทักษะให้ตัวเอง เก่งขึ้น ทำงานดีขึ้นกว่าเดิม

ชีวิตการทำงานในยุคนี้ไม่ง่ายเพราะนอกจากเทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วแล้ว การแข่งขันยังสูงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจ บริษัทต่างๆ มุ่งที่จะลดต้นทุนลง...

พักโรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT ที่ไหนดี หลับสบาย คุ้มค่า

ถ้าจะให้ยกตัวอย่างแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพฯ ที่แม้แต่คนในเมืองหลวงด้วยกันยังแวะเวียนไปบ่อยๆ แล้วล่ะก็ “รัชดา” จะต้องเป็นหนึ่งในคำตอบยอดฮิตอย่างแน่นอน เพราะย่านนี้เต็มไปด้วยคาเฟ่...

งานหนักต้องพักหน่อย! กับ 3 แพ็กเกจออนเซ็นย่านสุขุมวิทน่าลอง

นั่งทำงานนานๆ จนปวดเมื่อยใช่ไหม? สงสัยว่า ถึงเวลาต้องไปผ่อนคลายกันแล้ว ใครที่อยู่ในย่านสุขุมวิท...

ข้อดีและข้อเสียของผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว

ประกอบอาชีพอิสระคือเจ้านายของตนเองและสร้างรายได้จากบริการที่สามารถนำเสนอได้ เช่นการทำงานเป็นฟรีแลนซ์หรือลงทุนเทรดฟอเร็กซ์ที่ช่วยให้โครงการดำเนินการตามความเชี่ยวชาญที่มีให้กับบริษัทหรือบริการอาจมีตั้งแต่ความช่วยเหลือทางการเงินเกี่ยวกับเทคโนโลยีการเขียนเนื้อหาการจัดหางานหรือบริการอื่นๆ ที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่เหมือนกับการเป็นเจ้าของธุรกิจ เนื่องจากเจ้าของธุรกิจจะไม่เข้าร่วมในการดำเนินงานประจำวันของบริษัท ในขณะที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะทำงานอย่างแข็งขันในทุกด้านเนื่องจากเป็นผู้ดำเนินการเพียงรายเดียว...

4 สิ่งควรรู้ก่อนการซื้อกีตาร์จากร้านขายกีตาร์ย่านบางแค กรุงเทพฯ 

หากการเล่นกีต้าร์ของคุณอยู่ในระดับแนวหน้า การเลือกซื้อกีต้าร์สักตัวคงเป็นเรื่องที่คุณจะต้องเลือกเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่คุณควรต้องคำนึงถึงในการหากีต้าร์คู่ใจสักตัวจะต้องดูถึงเรื่องวัสดุที่ใช้ผลิตที่ได้คุณภาพ ซึ่งการเลือกร้านขายกีต้าร์ในย่านบางแค หรือย่านอื่นๆ ในกรุงเทพฯ...

ข่าวสารและบันเทิง

ข่าวหวยและดูดวง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม