ขอวีซ่าออสเตเรีย ..แบบออนไลน์ง่ายสุดๆทำได้ด้วยตัวเอง

ปัจจุบันการยื่นขอวีซ่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ ด้วยว่ามีการยื่นคำร้องขอทางอินเตอร์เน็ตหรือเรียกว่าระบบออนไลน์เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก แถมยังสามารถหาข้อมูลที่มีคนมาแชร์ประสบการณ์ ขอวีซ่าออสเตเรีย ได้จากเว็ปไซด์ต่างๆได้ง่าย เรามีประสบการณ์ดีๆของผู้ที่เคยยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรเลียแบบออนไลน์มาแชร์กันคะ ข้อดีของการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศออสเตเลียแบบออนไลน์ทำให้ผู้ขอไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารเองและสามารถแก้ไขข้อมูลที่กรอกได้หากยังไม่ดำเนินการส่ง ยังช่วยประหยัดเวลาและเงินด้วยนะคะ เรามีดูกันว่าการขอวีซ่าออนไลน์เป็นอย่างไรกัน มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ขั้นตอนขอวีซ่าออสเตเรียทำได้ดังต่อไปนี้ 1.เริ่มด้วยจากการเข้าไปที่...

ขอวีซ่าเข้าสหรัฐอเมริกา แบบท่องเที่ยวหรือวีซ่าชั่วคราว

เนื่องจากวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกามีด้วยกันหลายประเภท แต่เราจะเน้นวีซ่าการท่องเที่ยวหรือวีซ่าชั่วคราว สำหรับผู้ที่อยากเข้าไปท่องเที่ยวในอเมริกาจะได้เข้าใจ และสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้สำหรับการ ขอวีซ่าเข้าสหรัฐอเมริกา ได้คะ โดยทั่วไปแล้วการยื่นขอวีซ่าแบบชั่วคราวเพื่อการท่องเที่ยว (B2)นั้น ผู้ที่ทำการยื่นขอวีซ่าจำเป็นต้องแสดงให้เจ้าหน้าที่เห็ยว่าคุณมีคุณสมับติที่จะได้รับวีซ่า โดยแสดงเจตนาชัดเจนว่าจะไม่อยู่อาศัยในสหรัฐฯและสแดงหลักฐานที่ช่วยสนับสนุนเจตนาการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวของท่านด้วย...

ขอวีซ่าเข้าฝรั่งเศส ผ่านทางออนไลน์สะดวกกว่าเยอะ

ปัจจุบันการยื่นคำร้อง ขอวีซ่าเข้าฝรั่งเศส ไม่จำเป็นต้องยื่นที่สถานทูตฝรั่งเศสเพียงที่เดียวแล้วคะ ทางสถานทูตได้มอบอำนาจให้ทางบริษัททีแอลเอสคอนแทค จัดตั้งศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศฝรั่งเศส ซึ่งท่านสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 0-2838-6688 ในวันจัทน์-วันศุกร์ เวลา...

การยื่นขอวีซ่าอิตาลี ง่ายๆเพียงคุณทำตาม 3 ขั้นตอน ไม่ยุ่งยาก

การยื่นขอวีซ่าอิตาลี นั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้วนะคะ เพียงคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอนต่อไปนี้คะ การยื่นขอวีซ่าอิตาลี ให้เตรียมเอกสารและขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1.เลือกประเภทวีซ่า คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเสียก่อนว่าจะยื่นขอวีซ่าประเภทไหนเพื่อเข้าประเทศอิตาลี ซึ่งประเภทวีซ่าก็มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ประเภท...

การยื่นขอวีซ่าสวิสเซอร์แลนด์ มีเทคนิคง่ายๆ มาดูกัน

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของทะเลสาบ ภูเขา ธรรมชาติที่สวยงาม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งปลายทางของนักท่องเที่ยวที่นิยมไปเยียมเยือน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เช่น ภูเขาแมทเธอฮอร์น ทะเลสาบเจนีวา ยอดเขาจูงเฟรา...

การขอวีซ่าออสเตรีย ไม่ยุ่งยากง่ายกว่าที่คิด

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศออสเตรียแต่ยังไม่รู้ว่าต้องยื่นของวีซ่าอย่างไร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง วันนี้เรามาแนะนำขั้นตอน การขอวีซ่าออสเตรีย ให้คะ รับรองเข้าใจง่าย อย่างแรกเราต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่าเราจะเดินทางไปต่างประเทศซึ่งภาษาที่ใช้กันทั่วๆไปคือภาษาอังกฤษ ดังนั้นเอกสารสำคัญจำเป็นต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ โดยการแปลเอกสารจะต้องแปลตามต้นฉบับเท่านั้น และยื่นเอกสารแปลพร้อมกับเอกสารภาษาต้นฉบับด้วย เอกสารที่จำเป็นสำหรับทุกประเภทของการขอวีซ่าออสเตรียได้แก่ 1.ใบสมัครยื่นคำร้องขอวีซ่า...

การขอวีซ่าเข้าประเทศเยอรมนี ต้องมีประกันภัยการเดินทาง จริงหรือ?

สำหรับบุคคลใดที่ต้องการเดินทางเข้าไปในประเทศเยอรมนีไม่ว่าด้วยจุดประสงค์ใดๆก็ตามจำเป็นต้องทำ การขอวีซ่าเข้าประเทศเยอรมนี เสียก่อน การยื่นขอวีซ่านั้นก็เพียงท่านทำการกรอกแบบฟอร์มการยื่นขอวีซ่า จัดเตรียมเอกสารตามที่กำหนดไว้ แล้วนำไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นจะมีการเรียกท่านไปสัมภาษณ์และนัดรับวีซ่าคะ ที่กล่าวมาก็ดูเหมือนจะไม่ยุ่งยากและคงคล้ายกับการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศอื่นๆ วันนี้เรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ มาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกบริษัทประกันภัยคะ การขอวีซ่าเข้าประเทศเยอรมนีต้องทำอย่างไรบ้าง การเดินทางเข้าประเทศเยอรมนีจำเป็นต้องทำประกันภัยการเดินทางเพื่อแสดงความมั่นใจได้ว่าหากเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยผู้เดินทางจะมีความสามารถในการจ่ายค่ารักษาได้ เพราะค่าใช้จ่ายในต่างประเทศค่อนข้างสูงมากทีเดียว เนื่องจากว่าการเดินทางเข้าประเทศเยอรมนีนั้นผู้ขอวีซ่าจำเป็นต้องทำประกันสุขภาพและอุบัติ...

การขอวีซ่าเข้าจีน ใช้เอกสารอะไรบ้าง มีขั้นตอนอย่างไรมาดูกัน

การเดินทางเข้าประเทศจีนไม่ว่ากรณีใดๆก็ตามหรือเพื่อกิจธุระใดก็ตามจำเป็นต้องทำการยื่นของวีซ่าเข้าประเทศทุกครั้ง การขอวีซ่าเข้าจีน นั้นมีด้วยกันอยู่หลายประเภท แต่อย่างไรก็ตามเอกสารหลักที่ทุกประเภทจำเป็นต้องเตรียมนั้นจะค่อนข้างจะคล้ายๆกัน คือ การขอวีซ่าเข้าจีน ใช้เอกสารอะไรบ้าง 1.หนังสือเดินทาง (passport) สำหรับผู้ที่ต้องการจะยื่นขอวีซ่าจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางของตนเอง และต้องมีอายุการใช้งานเหลือเกินกว่า...

ไก่เดือยทอง ทอตนัมฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ทีมเก่าแก่อีกทีมในลีกอังกฤษ

เจ้าไก่เดือยทอง หรือทีม ทอตนัมฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) เป็นอีกหนึ่งสโมสรฟุตบอลในลอนดอนที่มีประวัติอันยาวนานที่เดียวคะ ซึ่งแฟนฟุตบอลเรียกสั้นๆ เพียง “สเปอร์ส”...

กว่าจะมาเป็นทีม อาร์เซน่อล (Arsenal) รู้หรือไม่ ก่อนนี้ชื่อแรกของทีมคือ ไดอัลสแควร์

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับทีมฟุตบอลที่โด่งดังไปทั่วโลกอีกทีมหนึ่งกันดีกว่านะคะ คุ้นเคยกันดีอยู่กับสมญานาม “ปืนใหญ่” ชาวไทยไม่น้อยที่เป็นแฟนคลับของทีมนี้ใช่ไหมคะ เรามาทำความรู้จักกับทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล นี้เพิ่มเติมกันดีกว่าคะ ประวัติการก่อตั้งสโมสรอาร์เซน่อล ทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล เกิดจากความต้องการพักผ่อน...

บทความแนะนำ

สาระน่ารู้ ยอดนิยม