fbpx

4 กลยุทธ์ดี กระตุ้นยอดขาย E-Commerce สวนกระแสเศรษฐกิจ!

0
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ทั้งเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกซบเซาลงไปมาก เนื่องด้วยปัจจัยทั้งด้านโรคระบาด ภัยธรรมชาติ และการเมืองระหว่างประเทศ...

ได้เวลาเพิ่มทักษะให้ตัวเอง เก่งขึ้น ทำงานดีขึ้นกว่าเดิม

0
ชีวิตการทำงานในยุคนี้ไม่ง่ายเพราะนอกจากเทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วแล้ว การแข่งขันยังสูงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจ บริษัทต่างๆ มุ่งที่จะลดต้นทุนลง...

พักโรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT ที่ไหนดี หลับสบาย คุ้มค่า

0
ถ้าจะให้ยกตัวอย่างแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพฯ ที่แม้แต่คนในเมืองหลวงด้วยกันยังแวะเวียนไปบ่อยๆ แล้วล่ะก็ “รัชดา” จะต้องเป็นหนึ่งในคำตอบยอดฮิตอย่างแน่นอน เพราะย่านนี้เต็มไปด้วยคาเฟ่...

งานหนักต้องพักหน่อย! กับ 3 แพ็กเกจออนเซ็นย่านสุขุมวิทน่าลอง

0
นั่งทำงานนานๆ จนปวดเมื่อยใช่ไหม? สงสัยว่า ถึงเวลาต้องไปผ่อนคลายกันแล้ว ใครที่อยู่ในย่านสุขุมวิท...

ข้อดีและข้อเสียของผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว

0
ประกอบอาชีพอิสระคือเจ้านายของตนเองและสร้างรายได้จากบริการที่สามารถนำเสนอได้ เช่นการทำงานเป็นฟรีแลนซ์หรือลงทุนเทรดฟอเร็กซ์ที่ช่วยให้โครงการดำเนินการตามความเชี่ยวชาญที่มีให้กับบริษัทหรือบริการอาจมีตั้งแต่ความช่วยเหลือทางการเงินเกี่ยวกับเทคโนโลยีการเขียนเนื้อหาการจัดหางานหรือบริการอื่นๆ ที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่เหมือนกับการเป็นเจ้าของธุรกิจ เนื่องจากเจ้าของธุรกิจจะไม่เข้าร่วมในการดำเนินงานประจำวันของบริษัท ในขณะที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะทำงานอย่างแข็งขันในทุกด้านเนื่องจากเป็นผู้ดำเนินการเพียงรายเดียว...

4 สิ่งควรรู้ก่อนการซื้อกีตาร์จากร้านขายกีตาร์ย่านบางแค กรุงเทพฯ 

0
หากการเล่นกีต้าร์ของคุณอยู่ในระดับแนวหน้า การเลือกซื้อกีต้าร์สักตัวคงเป็นเรื่องที่คุณจะต้องเลือกเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่คุณควรต้องคำนึงถึงในการหากีต้าร์คู่ใจสักตัวจะต้องดูถึงเรื่องวัสดุที่ใช้ผลิตที่ได้คุณภาพ ซึ่งการเลือกร้านขายกีต้าร์ในย่านบางแค หรือย่านอื่นๆ ในกรุงเทพฯ...

เทคนิคการดูโปรโมชั่นสินเชื่อ เลือกอย่างไรให้คุ้มที่สุด

0
ใครๆ ก็คงเคยฝันอยากมีเงินก้อนใหญ่เอาไว้ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือลงทุนในธุรกิจส่วนตัว แต่การเก็บหอมรอมริบเพื่อให้ได้เงินก้อนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย...

สินเชื่อรถแลกเงินดียังไง ทำไมเดี๋ยวนี้คนถึงชอบทำกัน

0
เรื่องเงินๆ ทองๆ นั้นไม่เข้าใครออกใคร ชีวิตคนเราบางทีก็อาจเจอปัญหาเงินขาดมือขึ้นมาได้ เดี๋ยวนี้เราได้ยินวลี “รถแลกเงิน”...

ซื้อไส้กรอกชีสมาติดบ้านเอาไว้ ทำเมนูมื้อเที่ยงอะไรดีนะ

0
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะประหยัดเงินด้วยการทำมื้อเที่ยงไปทานเองไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือที่ทำงานก็ตาม แล้วอยากทานไส้กรอกชีสของโปรดด้วย ก็ต้องบอกว่าไม่ควรพลาดกับบทความนี้...

พาทัวร์ขนมเลย์ 4 รสสุดเฟี้ยวที่ไม่มีขายในไทย

0
หากพูดถึงขนมที่ได้รับความนิยมในระดับสากล แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของขนมเลย์ เพราะจากสถิติที่เราไปสืบค้นมา ทุกคนรู้ไหมว่าในปัจจุบันขนมทานเล่นดังกล่าวได้เข้าไปยังประเทศต่างๆ มากกว่า...

ออมเงินยังไงดี? ใช้เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูงสิ มาดูเลย 3 ธนาคารสุดคุ้ม

0
ใครที่ไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปลงทุนที่ไหนในสภาวะเศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ การเลือกฝากประจำถือว่าปลอดภัยกว่า เมื่อเทียบกับการลงทุนในตลาดหุ้นและการลงทุนอื่นๆ เพราะมีความผันผวนสูงจึงไม่เหมาะกับมือใหม่ ดังนั้นถ้าหากเราเลือกที่จะออมผ่านเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูงก็ทำให้เราไม่ต้องเสี่ยงลงทุนแบบผิดๆ...

ทำบัตรเครดิตอย่างไรไม่ให้เป็นหนี้ รวมเทคนิคดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

0
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทำบัตรเครดิตให้กับตัวเองดีหรือไม่ โดยเฉพาะถ้าหากคุณทำเป็นบัตรแรก ยิ่งต้องระวังและทำความเข้าใจดีๆ เสียก่อนเกี่ยวกับบัตรเครดิต เพื่อที่ว่าจะได้มั่นใจได้ว่าทำบัตรเครดิตแล้วจะไม่ก่อให้เกิดหนี้กับตัวเอง...

ข่าวสารวันนี้

บทความน่าสนใจ