5 เหตุผลครองใจ ที่ทำให้คนอยาก เช่าอพาร์ทเม้นท์

เหตุผลที่ทำให้คนอยาก เช่าอพาร์ทเม้นท์ ... ที่พักอาศัยถือเป็นปัจจัยสี่ที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันคนเมืองส่วนใหญ่เลือกที่จะมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้กับแหล่งการทำงานของตนเอง เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย หรือในบางกรณีก็อาจมีเหตุผลสำคัญเช่นการย้ายถิ่นฐานมาจากที่อื่น และจากความต้องการหาที่อยู่อาศัยเพื่อเช่านี่เอง ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้เกิดธุรกิจประเภทการปล่อยเช่าที่พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้าน...

การเลือกของขวัญ…ให้ถูกใจคนทุกๆราศี

“แฮปปี้เบิร์ดเดย์” เป็นคำกล่าวแสดงความยินดีในวันเกิด เป็นวันที่หลายๆคนจะจัดงานเลี้ยงฉลองขึ้น มีแต่ความสนุกสนาน และสิ่งหนึ่งที่เจ้าของวันเกิดคาดหวังว่าจะได้รับจากคนรอบข้างก็คือ “ของขวัญ” ไม่ว่าจะชิ้นใหญ่ หรือชิ้นเล็ก ก็สามารถสร้างความพอใจ...

KPI เข้าใจแล้วได้ประโยชน์

ใกล้ๆจะสิ้นปีแล้ว พนักงานออฟฟิตอย่างเราๆ มักจะถูกประเมินผลการทำงานในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้เราทราบว่าเราควรต้องปรับปรุงในด้านใดบ้าง ซึ่งการประเมินก็มีด้วยกันหลายแบบนะคะ แต่คราวนี้เราจะมากล่างถึงการประเมินแบบการใช้ KPI  ซึ่งเป็นการประเมินที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้คะKPI คือ...

วีซ่าเชงเก้น …ทำไว้ฉบับเดียวเที่ยวทั่วยุโรป

คนที่ต้องการจะเดินทางเข้าไปยังประเทศยุโรปอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ วีซ่าเชงเก้น (Schengen) แล้วเจ้าวีซ่าเชงเก้นนี้คืออะไร เป็นวีซ่าสำหรับประเทศไหน วันนี้เรามีคำตอบคะวีซ่าเชงเก้นเป็นวีซ่าที่ใช้สำหรับการเดินทางเข้า - ออก ประเทศในแถบยุโรปที่มีข้อตกลงร่วมกัน...

ยื่นวีซ่าประเทศสโลวาเกีย ตามขั้นตอนแบบละเอียด Step By Step

สโลวาเกียเป็นหนึ่งในประเทศยุโรป ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก มีความเป็นชนบนแบบยุโรปคือสงบ เงียบ และมีธรรมชาติที่สวยงาม ผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าไปเที่ยวยังประเทศสโลวาเกีย จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่า ซึ่งมีขั้นตอน ยื่นวีซ่าประเทศสโลวาเกีย...

ขอวีซ่าออสเตเรีย ..แบบออนไลน์ง่ายสุดๆทำได้ด้วยตัวเอง

ปัจจุบันการยื่นขอวีซ่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ ด้วยว่ามีการยื่นคำร้องขอทางอินเตอร์เน็ตหรือเรียกว่าระบบออนไลน์เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก แถมยังสามารถหาข้อมูลที่มีคนมาแชร์ประสบการณ์ ขอวีซ่าออสเตเรีย ได้จากเว็ปไซด์ต่างๆได้ง่าย เรามีประสบการณ์ดีๆของผู้ที่เคยยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรเลียแบบออนไลน์มาแชร์กันคะข้อดีของการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศออสเตเลียแบบออนไลน์ทำให้ผู้ขอไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารเองและสามารถแก้ไขข้อมูลที่กรอกได้หากยังไม่ดำเนินการส่ง ยังช่วยประหยัดเวลาและเงินด้วยนะคะ เรามีดูกันว่าการขอวีซ่าออนไลน์เป็นอย่างไรกัน มีขั้นตอนอย่างไรบ้างขั้นตอนขอวีซ่าออสเตเรียทำได้ดังต่อไปนี้ 1.เริ่มด้วยจากการเข้าไปที่...

ขอวีซ่าเข้าสหรัฐอเมริกา แบบท่องเที่ยวหรือวีซ่าชั่วคราว

เนื่องจากการขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกามีด้วยกันหลายประเภท แต่เราจะเน้นวีซ่าการท่องเที่ยวหรือวีซ่าชั่วคราว สำหรับผู้ที่อยากเข้าไปท่องเที่ยวในอเมริกาจะได้เข้าใจ และสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้สำหรับการ ขอวีซ่าเข้าสหรัฐอเมริกา ได้คะโดยทั่วไปแล้วการยื่นขอวีซ่าแบบชั่วคราวเพื่อการท่องเที่ยว (B2) นั้น ผู้ที่ทำการยื่นขอวีซ่าจำเป็นต้องแสดงให้เจ้าหน้าที่เห็ยว่าคุณมีคุณสมับติที่จะได้รับวีซ่า...

ขอวีซ่าเข้าฝรั่งเศส ผ่านทางออนไลน์สะดวกกว่าเยอะ

ปัจจุบันการยื่นคำร้อง ขอวีซ่าเข้าฝรั่งเศส ไม่จำเป็นต้องยื่นที่สถานทูตฝรั่งเศสเพียงที่เดียวแล้วคะ ทางสถานทูตได้มอบอำนาจให้ทางบริษัททีแอลเอสคอนแทค จัดตั้งศูนย์รับคำร้อง ขอวีซ่าประเทศฝรั่งเศส ซึ่งท่านสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 0-2838-6688 ในวันจัทน์-วันศุกร์...

การยื่นขอวีซ่าอิตาลี ง่ายๆเพียงคุณทำตาม 3 ขั้นตอน ไม่ยุ่งยาก

การยื่นขอวีซ่าอิตาลี นั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้วนะคะ เพียงคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอนต่อไปนี้คะการยื่นขอวีซ่าอิตาลี ให้เตรียมเอกสารและขั้นตอนดังต่อไปนี้ 1.เลือกประเภทวีซ่า คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเสียก่อนว่าจะยื่นขอวีซ่าประเภทไหนเพื่อเข้าประเทศอิตาลี ซึ่งประเภทวีซ่าก็มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ประเภท...

การยื่นขอวีซ่าสวิสเซอร์แลนด์ มีเทคนิคง่ายๆ มาดูกัน

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของทะเลสาบ ภูเขา ธรรมชาติที่สวยงาม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งปลายทางของนักท่องเที่ยวที่นิยมไปเยียมเยือน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด เช่น ภูเขาแมทเธอฮอร์น ทะเลสาบเจนีวา ยอดเขาจูงเฟรา...

บทความแนะนำ

สาระน่ารู้ ยอดนิยม