The Killer Pass

Home ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในปัจจุบันมานำเสนอ มีทั้งสิ่งที่คุณสนใจและความรู้รอบตัวที่ต้องนำไปใช่ พร้อมเทคนิคการจัดการสิ่งต่าง การแก้ไขปัญหา เรารวบรวมเรื่องราวไลฟ์สไตล์มานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

วิธีเลือกกล้องถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมแนะนำเลนส์กล้องที่ควรมองหา

0
กล้องถ่ายภาพที่ดีจะช่วยให้ภาพออกมาสวยสมบูรณ์แบบ หากกำลังเตรียมพรีเวดดิ้งและมองหากล้องถ่ายพรีเวดดิ้งที่เหมาะสม ลองอ่านบทความนี้ที่มีข้อมูลวิธีการเลือกกล้อง การเลือกเลนส์กล้อง รวมถึงมีการแนะนำวิธีถ่ายภาพโดยไม่ต้องจ้างช่างภาพอีกด้วยในตอนท้ายบทความวิธีเลือกกล้องสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง...

3 ข้อดีของร้านรับซื้อกระเป๋า Louis Vuitton ที่หลายคนไม่รู้

0
‘Louis Vuitton’ ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์หรูที่อยู่คู่วงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์กระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่กระเป๋า...

เสริมความประทับใจให้ธุรกิจ ด้วยการพิมพ์การ์ดขอบคุณ

0
การพิมพ์การ์ดขอบคุณเป็นหนึ่งในรูปแบบการแสดงความขอบคุณต่อผู้อื่น ซึ่งสื่อถึงความเคารพและความกตัญญูที่เรามีต่อคนที่ได้ให้ความช่วยเหลือหรือมอบความเอื้อเฟื้อให้ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อองค์กรหรือบริษัท ในการช่วยเสริมสร้างสัมพันธไมตรีที่ดี ซึ่งการพิมพ์การ์ดขอบคุณยังมีประโยชน์ที่ส่งผลต่อธุรกิจในหลายด้าน...

ชี้เป้า! คำคมอ่อยๆ เด็ดๆ ที่ใช้มัดใจใครคนนั้น

0
คำคมเป็นคำพูดสั้นๆ ที่มักใช้เพื่อแสดงความคิดเห็นหรือมุมมองที่เกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำงาน ฯลฯ...

เผยหนทางสภาพคล่อง! สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย ได้เงินไว

0
หากคุณกำลังมองหาหนทางเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินอยู่ล่ะก็ ให้สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายเป็นตัวเลือกอันดับแรก ดำเนินการง่าย ได้เงินไว ไร้ปัญหาการเงินตึงมือแน่นอนเพราะเศรษฐกิจตอนนี้...

ข้อดีของการซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลุดจำนำมาต่อยอด ที่ควรรู้!

0
สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ ที่สามารถสร้างรายได้ที่คุ้มค่า หนึ่งในอาชีพที่สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยก็คือ การนำสินค้าแบรนด์เนมมือสองไปต่อยอด แต่หลายๆ...

ทริกเทรดหุ้นไทยฉบับเริ่มต้น เป็นมือใหม่ก็ทำกำไรได้!

0
สำหรับนักเทรดหุ้นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มก้าวสู่สนามการลงทุนในหุ้น การเทรดหุ้นไทยถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ใครหลายคนเลือก เพราะเป็นหุ้นที่เข้าถึงได้ง่าย รวมทั้งเป็นหุ้นที่อยู่ในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี สามารถประเมินศักยภาพและความเสี่ยงได้ง่ายกว่าการลงทุนในต่างประเทศ...

ไอเดีย ชุดแต่งงานมินิมอล ทั้งชุดเจ้าบ่าวและชุดเจ้าสาว

0
ชุดแต่งงานมีทั้งแบบที่หรูหรา มีลวดลายที่สวยงาม อาจมีการใส่เครื่องประดับเพื่อให้ดูหรูหรามากขึ้น และมีชุดแต่งงานในแบบเรียบง่าย หรือชุดแต่งงานมินิมอล...

แจกทริค 3 วิธีจองตั๋วเครื่องบินอเมริกา แบบคนมือโปร

0
“ประเทศอเมริกา” หนึ่งในจุดมุ่งหมายที่ใครหลายคนอยากเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก แต่ด้วยราคาตั๋วเครื่องบินที่ค่อนข้างสูง...

ทำไมเบียร์กระป๋องถึงเป็นที่นิยมในวงการเครื่องดื่ม

0
เบียร์กระป๋องเป็นหนึ่งในรูปแบบของการบริโภคเบียร์ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย โดยเฉพาะในงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานปาร์ตี้ คุณสามารถหาเบียร์กระป๋องได้ทั้งในร้านสะดวกซื้อ ร้านขายเบียร์ หรือร้านอาหารและเครื่องดื่ม การบริโภคเบียร์กระป๋องมีข้อดีต่อสิ่งแวดล้อม...

ขั้นตอนการทำปลาร้า ทำไว้รับประทานในครัวเรือน

0
ปลาร้าเป็นอาหารท้องถิ่นที่นิยมรับประทานกันทางภาคอีสาน โดยจะนำปลาที่หามาได้ในท้องถิ่นมาหมักกับเกลือและรำข้าว เพื่อเป็นการถนอมไว้รับประทานได้นานๆ น้ำปลาร้า จะนำมาใส่ส้มตำ...

เลือกซื้อลิ่มเหล็กอย่างไรให้ได้คุณภาพคุ้มราคา?

0
ลิ่มเหล็กเป็นเครื่องมือที่จำเป็นในอุตสาหกรรมก่อสร้างและงานไม้ ใช้สำหรับแยกท่อนซุง ขึ้นรูปไม้ และปรับแต่งเครื่องจักร เมื่อพูดถึงการซื้อลิ่มเหล็ก...