fbpx

ไลฟ์สไตล์

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในปัจจุบันมานำเสนอ มีทั้งสิ่งที่คุณสนใจและความรู้รอบตัวที่ต้องนำไปใช่ พร้อมเทคนิคการจัดการสิ่งต่าง การแก้ไขปัญหา เรารวบรวมเรื่องราวไลฟ์สไตล์มานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่าน! แม้ไม่มีประวัติหนี้เสีย

0
สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยืดเยื้อมานานและดูเหมือนจะไม่ดีขึ้นในเร็ววันเรียกได้ว่าส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจครัวเรือนของคนไทยจำนวนมาก ด้วยรายจ่ายที่ยังคงเท่าเดิมแต่รายรับน้อยลงจึงทำให้หลายๆ คนต้องนำเงินเก็บมาใช้ ซึ่งการกู้เงินอย่างการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยประคับประคองให้คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อในช่วงที่ยากลำบากนี้ไปได้...

วิธีการรับบัตรกดเงินสดออนไลน์ มีสาเหตุหลายประการ

0
มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจต้องการพิจารณารับ 'บัตรเงินสด' หรือ 'บัตรเครดิต' ตั้งแต่ต้องการซื้อสินค้าราคาแพงพร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการกระจายการชำระเงินตามจำนวนที่ตกลงกันไว้...

ยุค Disruption คืออะไร? รับมืออย่างไร? เรื่องที่เจ้าของธุรกิจต้องรู้

0
คำว่ายุค Disruption นั้นเป็นคำที่เราได้ยินกันบ่อยมากขึ้นทุกวัน ซึ่งหลายๆ คนก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วธุรกิจนั้นควรจะปรับตัวให้ทันกับยุค...

สอนวิธีทอดไก่ให้อร่อย กรอบ แบบไม่ต้องง้อร้านขายไก่ชื่อดัง!

0
หนึ่งในอาหารยอดฮิตของคนไทยนั้นนอกจากจะมีส้มตำ ต้มยำกุ้ง หรือข้าวผัดกะเพราแล้ว ก็ยังมีอาหารอย่างไก่ทอดอีกด้วย เนื่องจากไก่ทอดนั้นสามารถทานได้ง่ายๆ...

เช็กราคาเวย์โปรตีนแบรนด์ดัง! แบรนด์ไหนคุ้มสุด? สายสุขภาพต้องอ่าน

0
เวย์โปรตีนนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสะดวก และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีนก็มีความสำคัญอย่างมาก...

รวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับถุงพลาสติกใสแต่ละประเภท

0
ทุกคนรู้ไหมว่าถุงพลาสติกใสที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ซึ่งถุงแต่ละแบบแต่ละชนิดต่างก็มีคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อเป็นการช่วยให้เราใช้ถุงพลาสติกให้ถูกประเภทกันมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะมาบอกต่อเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับถุงพลาสติกใส 4...

สิ่งน่ารู้ห้ามพลาดหากอยากเติมสีสันให้กับงานอีเวนต์ด้วยสกายทูปให้เช่า

0
ในการจัดงานอีเวนต์สักงาน ก็ต้องบอกว่าออแกไนเซอร์หรือผู้จัดงานต่างก็อยากที่จะสร้างความน่าสนใจและความโดดเด่นให้กับงานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นธีมของงาน บรรยากาศโดยรวม การสร้างภาพลักษณ์...

อร่อยถึงที่! กับ 3 ร้านรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ใน จ. นนทบุรี

0
ในช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การจัดเลี้ยงส่วนตัวเริ่มกลับมาเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าสถานการณ์โรคระบาดทำให้ไม่สะดวกออกไปไหน หลายคนจึงเลือกลดขนาดของงานฉลองเหลือเพียงการสังสรรค์กันภายในหมู่คนสนิท...

บริการที่คอไวน์ห้ามพลาด! ‘บริการห้องเก็บไวน์คุณภาพ’ คืออะไร? ดียังไง?

0
หากใครที่เป็นคอไวน์ หรือหลงรักการดื่มไวน์เป็นชีวิตจิตใจ ก็คงจะทราบดีว่าการเก็บไวน์ไว้ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะหากเก็บไม่ถูกที่ ก็อาจทำให้คุณภาพของไวน์ลดลงได้...

4 กลยุทธ์ดี กระตุ้นยอดขาย E-Commerce สวนกระแสเศรษฐกิจ!

0
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ทั้งเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกซบเซาลงไปมาก เนื่องด้วยปัจจัยทั้งด้านโรคระบาด ภัยธรรมชาติ และการเมืองระหว่างประเทศ...

ได้เวลาเพิ่มทักษะให้ตัวเอง เก่งขึ้น ทำงานดีขึ้นกว่าเดิม

0
ชีวิตการทำงานในยุคนี้ไม่ง่ายเพราะนอกจากเทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วแล้ว การแข่งขันยังสูงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจ บริษัทต่างๆ มุ่งที่จะลดต้นทุนลง...

พักโรงแรมแถวรัชดา ใกล้ MRT ที่ไหนดี หลับสบาย คุ้มค่า

0
ถ้าจะให้ยกตัวอย่างแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพฯ ที่แม้แต่คนในเมืองหลวงด้วยกันยังแวะเวียนไปบ่อยๆ แล้วล่ะก็ “รัชดา” จะต้องเป็นหนึ่งในคำตอบยอดฮิตอย่างแน่นอน เพราะย่านนี้เต็มไปด้วยคาเฟ่...