The Killer Pass

Home ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

เรารวมเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในปัจจุบันมานำเสนอ มีทั้งสิ่งที่คุณสนใจและความรู้รอบตัวที่ต้องนำไปใช่ พร้อมเทคนิคการจัดการสิ่งต่าง การแก้ไขปัญหา เรารวบรวมเรื่องราวไลฟ์สไตล์มานำเสนอและอัพเดตไว้ในหมวดหมู่นี้

แนะนำ 4 คอร์สออนไลน์ สำหรับคนอยากทำธุรกิจประสบความสำเร็จ!

0
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากอยากที่จะประสบความสำเร็จ เราก็ไม่ควรที่จะหยุดเรียนรู้ เพราะถึงแม้จะทำงานหรือเริ่มธุรกิจเป็นของตัวเองแล้ว แต่หากไม่รู้จักพัฒนาตัวเอง ก็อาจทำให้ธุรกิจเราหยุดชะงักและประสบความสำเร็จได้ยาก...

3 หัวใจหลักที่ต้องคิดก่อนตัดสินใจใช้บริษัทให้เช่าคลังสินค้า

0
ผู้ประกอบการท่านใดที่เริ่มเข้าสู่ช่วงบริหารกิจการรุ่งเรืองเข้าสู่ช่วงขาขึ้น จนเป็นเหตุให้โกดังเก็บสินค้าที่มีอยู่เริ่มมีพื้นที่ใช้งานได้ไม่เพียงพอ และแน่นอนว่าสถานีถัดไปของการขยายกิจการ คือการมองหาบริษัทให้เช่าคลังสินค้า เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บและขยายกิจการต่อได้อย่างราบรื่น...

กรมธรรม์ หมายถึงอะไร? ทำความรู้จักกันให้ดีก่อนเลือกซื้อสักฉบับ

0
คงไม่มีใครที่อยากจะเสียเงินจำนวนมากให้กับค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ หรือแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายต่างๆ ใกรณีที่ไม่คาดฝันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่เรามีประกันและถือกรมธรรม์เอาไว้ในมือแล้ว...

4 เว็บไซต์ดังสำหรับซื้อเนื้อสเต๊กริบอายคุณภาพ ทำอะไรก็อร่อย

0
ใครเป็นสายเนื้อยกมือขึ้น แล้วใครที่ชื่นชอบเนื้อริบอายจนอดใจไม่ไหว ให้หยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมา แล้วมาสั่งซื้อเนื้อสเต๊กริบอายด้วยกัน จาก...

แป้งสาลีอเนกประสงค์ราคาไม่แพง ตอบโจทย์การทำขนมที่หลากหลาย!

0
ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เรื่องทำขนม คงคุ้นเคยกับการเลือกใช้แป้งสาลีอเนกประสงค์กันเป็นอย่างดี เพราะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นขนมได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุกกี้...

3 ข้อดีของขั้นตอนการจัดฟันแบบใสที่บ้าน งานดีอย่างไรต้องอ่าน!

0
เพราะเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟันที่สวยงาม เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ต้องการทั้งนั้น แต่สำหรับใครที่ต้องการจัดฟันในช่วงนี้อาจต้องลำบากกันสักหน่อย เพราะต้องกลัวทั้งเชื้อโรคและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินทาง...

นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในไทยไม่ยากอย่างที่คิด

0
ในยุคปัจจุบัน ใครก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจได้ บางคนหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สมัยนี้มีเจ้าของธุรกิจที่เป็นคนรุ่นใหม่เกิดขึ้นและประสบความสำเร็จมากมาย เด็กสมัยนี้มีความคิดริเริ่มเป็นของตนเอง...

แก้ปัญหาปากกาหมึกแห้งให้กลับมาใช้งานใหม่ได้อีกครั้ง

0
หลายคนอาจจะรู้จักปากกาลูกลื่นกันเป็นอย่างดี แล้วรู้หรือไม่ว่าปากกาลูกลื่นนั้นมีหลักการทำงานก่อนที่จะใช้ในการเขียนออกมาเป็นตัวหนังสือสวยงาม ในการเรียน การทำงาน การจดบันทึก...

ของพรีเมี่ยมยุคโควิด

0
ในสถานการณ์อย่างนี้ของพรีเมี่ยมเกี่ยวกับสินค้าป้องกันโควิด คงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเป็นอย่างยิ่ง เช่น สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลแอลกอฮอล์...

การเลือกกระบอกน้ำสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน

0
น้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์อย่างเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการดำรงชีวิต การประกอบอาหาร และการชำระร่างกาย ฯลฯ การดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราด้วยเช่นกันช่วยสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย...

วิธีการเลือกร่มเพื่อป้องกัน UV ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

0
รังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหนังและทำให้เรามีผิวคล้ำแห้งกร้าน ในระยะยาวอาจส่งผลให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ เนื่องจากประเทศไทยของเรานั้นเป็นประเทศเมืองร้อน ที่ประกอบไปด้วย 2...

3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่าน! แม้ไม่มีประวัติหนี้เสีย

0
สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยืดเยื้อมานานและดูเหมือนจะไม่ดีขึ้นในเร็ววันเรียกได้ว่าส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจครัวเรือนของคนไทยจำนวนมาก ด้วยรายจ่ายที่ยังคงเท่าเดิมแต่รายรับน้อยลงจึงทำให้หลายๆ คนต้องนำเงินเก็บมาใช้ ซึ่งการกู้เงินอย่างการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยประคับประคองให้คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อในช่วงที่ยากลำบากนี้ไปได้...