“ ปีโป้ ณัชพัณณ์ ” พระเอกหนุ่ม ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

16

เชื้อไวรัส

กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับเชื้อไวรัส โควิด-19 โดยในเวลานี้เริ่มมีคนในวงการบันเทิงได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองติดเชื้อไวรัส โควิด-19 เช่น แสตมป์ อภิวัชร์ และ ล่าสุดนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง ปีโป้ – ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ที่เคยฝากผลงานการแสดง จากเรื่อง Hormones, Bad Friends เดอะซีรีส์, ไลลา ธิดายักษ์ เป็นต้น

ล่าสุด หนุ่มปีโป้ ได้โพสต์แจ้งข้อความในโลกโซเชียลของตนเองแล้วว่า เขาได้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

เจ้าตัวได้กล่าวผ่านทาง อินสตาแกรม @nutchapanp ของตัวเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เขาได้ไปร่วมงานสัมนา ที่โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พ้อยท์ สุขุมวิท 55 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และ ปีโป้ ได้อัปเดตสุขภาพและอาการป่วยของตัวเองว่า

“ หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ ”

“ พอทราบผล โป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบ และระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ”

“ ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00 – 14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดยเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ ”

“ ต้องขอโทษทุก ๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับ ที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ ”

“ สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม ”

“ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ ”

ร่วมแสดงความคิดเห็น