Home ข่าวสารและบันเทิง

ข่าวสารและบันเทิง

ชาวเน็ตอยากรู้ โรงเรียนที่ ไมค์ พิรัชค์ เลือกให้ น้องแม็กซ์เวล ไม่ดีตรงไหน

0
จากที่ ไมค์ พิรัชค์ ได้ยื่นร้องขอเป็นผู้ปกครองร่วมกับ ซาร่า ในการดูแลบุตร น้องแม็กซ์เวล นั้น ก็ทำให้ทางฝ่ายสาวซาร่าออกมาบอกว่า...

ซาร่า คาซิงกินี เปิดอก ทำไมถึงไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ร่วมปกครองลูก

0
หลังจากที่ไมค์ไปยื่นเรื่องที่ศาลขอร่วมปกครองน้องแม็กซ์เวล เรื่องราวก็ดูเหมือนจะไม่ยุติกันง่ายๆ เมื่อซาร่าออกมาประกาศไม่ยินยอมกับเรื่องดังกล่าวโดยให้กล่าวว่า การที่ไมค์ไปยื่นต่อศาลนั้นเหตุที่ตนเองไม่ยอมเพราะคิดว่าทำไมไม่คุยกันดีๆ ด้วยที่ว่าตนเองอยู่บ้านแล้วแม่ก็เดินเอาหมายศาลมาให้ หากยินยอมพ่อก็จะมีสิทธิ์ร่วมปกครอง การตัดสินใจก็ต้องคนละครึ่ง หากเราต้องการให้ลูกเรียนโรงเรียนนี้ พ่อมีสิทธิ์คัดค้าน...

อิงอิง ขอโพสท์ครั้งสุดท้ายในชีวิต ไม่มีใครรู้ว่าโดนอะไรมาบ้าง

0
เป็นเรื่องเป็นราวกันระหว่างเมียหลวง อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาวนักศึกษา อิงอิง ที่งานนี้เมียหลวงอย่างธัญญ่ายอมไม่ได้เพราะมายุ่งกับลูกหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวของตน ทั้งเตือน...

ไมค์ พิรัชต์ ขอพื้นที่ระบายความในใจ โปรดเข้าใจเขาด้วย

0
จากที่ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางไปที่ศาลเพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ไมค์ ได้จดทะเบียนรับรองบุตรแล้ว ล่าสุด ไมค์ ได้ออกมาเผยความในใจที่เก็บไว้หลายปีในไอจีส่วนตัวว่า...

ไมค์ พิรัชต์ ยื่นขอศาลเพื่อดูแลลูก

0
จากที่คุณแม่เลี้ยงเดียว “ซาร่า คาชิงกินี” ได้โพสท์รูปตนเองกับทนายความ และผู้จัดจากไมค์ เปิดใจหลังจากออกจากศาลซึ่งเป็นการนัดไต่ส่วนคำร้องในฐานะพ่อ ให้มีอำนาจร่วมปกครองบุตรร่วมกับทางซาร่าในฐานะแม่ โดยทางซาร่าได้ส่งพียงทนายความมายื่นคำร้องคัดค้านต่อศาล ทางด้านไมค์กล่าวว่าที่มาศาลครั้งนี้เพื่อยื่นคำขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมายแล้วก็อำนาจปกครองร่วม ที่ผ่านมาก็ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับทางครอบครัวตลอด...

ตั๊ก บงกช เดือดไม่ได้เกาะสามีกิน หาเงินใช้เองได้

0
เรียกว่าเป็นกระแสตั้งแต่แต่งงานแล้วสำหรับ “ตั๊ก บงกช” กับ “เจ้าสัวบุญชัย” ว่าฝ่ายหญิงแต่งเพราะผู้ชายรวย เกาะสามีกิน ไม่ต้องทำมาหากินเอง ถึงแม้ว่าเวลาผ่านมา...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลั่นขอทำงานเหนื่อยดีกว่าให้คนอื่นมาเลี้ยง จะขอสู้เพื่อลูก

0
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้สัมภาษณ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 63 เรื่องที่ไปกู้เงินนั้นจริง กู้มา 4...

“แหม่ม คัทลียา” เปิดใจสามีล้มละลายไม่เกี่ยวกับตน

0
จากที่มีข่าวว่าสามีของนางเอก แหม่ม-คัทลียา ถูกฟ้องล้มละลาย ก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวของภรรยาเลย ล่าสุดได้เจอ แหม่ม คัทลียา แมคอินทอชที่งานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่...

สุดเศร้า งานพระราชทานเพลิงศพ แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี

0
แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 63 วันนี้ 13 ก.ย...

“หน่อง ธนา” ตอบชัดคุยกับเธอคนเดียว “แพรวา”

0
หลังจากที่มีกระแสว่าสาวแพรวากำลังคบหาดูใจกับ หน่อง-ธนา ซึ่งสาวแพรวาก็ปัดให้ไปถามฝ่ายชาย งานนี้เจอตัวหนุ่มหน่องที่งานเปิดสตูดิโอบ้านคุณแม่ ก็ต้องรีบอัพเดตกันหน่อย ถ้าจะถามเรื่องสถานะก็อย่างที่แพรวาบอกว่าเรารู้จักกันตอนไปทำงานที่เกาหลี จะคุยกันอีกที่ก็ปลายเดือน มีนาคม ผมไปจีบนอกเขาก่อน ส่วนสัมพันธ์ก็แฮปปี้ดี...

ข่าวสารอัพเดต

สาระน่ารู้ ยอดนิยม