Home ข่าวสารและบันเทิง

ข่าวสารและบันเทิง

ตูน-ก้อย สวมชุดไทย จูงมือเข้ารับน้ำพระพุทธมนต์

0
ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี เช้านี้ ว่าที่เจ้าบ่าว ตูน-อาทิวราห์ จูงมือว่าที่เจ้าสาว ก้อย-รัชวิน ได้เข้าเฝ้ากรอบขอพรรับน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช...

พุทธะอิสระ ฝากถึงเยาวชนที่ร่วมชุมนุมให้ถอนตัว อย่าทำร้ายรากเหง้าคนไทย

0
พุทธะอิสระ หรือนายสุวิทย์ ทองประเสริฐ ให้สัมภาษณ์ในงานทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรให้สถาบันพระมหากษัตริย์ มีความสุข แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง เป็นการแสดงออกถึงการปกป้องสถาบันหลักของชาติ ที่อุทยานประวิศาสตร์เขาพนมรุ้ง...

แน็ก ชาลี แจ้งดราม่า ชกไม่เต็มที่ เพราะเจ็บจริงๆ

0
หลังจากที่จบการชกในรายการ 10 Fight 10 แน็ก ชาลี ก็ยังไม่ได้มีโอกาสมาเปิดใจเกี่ยวกับการชกในวันนั้น ถูกวิจารณ์ว่าชกไม่สมศักดิ์ศรี ไม่เกียรติคู่ต่อสู้บ้าง...

เขื่อน เคโอติก เปิดใจคุณแม่กับการมีลูกแบบนี้ รับได้ไหม

0
เปิดตัวมาแรงสำหรับหนุ่ม กล้ามโต เขื่อน-เคโอติก หรือ ภัทรดนับ เสตสุวรรณ กับแนวความคิดที่ว่าเสื้อผ้าไม่มีเพศ ล่าสุดได้ทำคลิปนั่งคุยกับคุณแม่ว่ายากไหมกับที่มีลูกเป็น LGBTQ+community ตอนแรกแม่ก็ยังไม่เข้าใจ...

กลุ่มนักเรียนเลว ปราศรัยไม่แก้รัฐธรรมนูญ ปัญหาก็ไม่จบ

0
กลุ่มนักเรียนเลวได้ขึ้นปราศรัยในหัวข้อ “ใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังม็อบ” โดยกล่าวว่า ระบบอการศึกษาไม่ตอบโจทย์ ไม่คู่ควรกับสมองเด็ก ยัดอะไรก็ได้ที่ประชาชนไม่ต้องใช่สมอง ส่วนครูมีภาระจำนวนมาก ไหนจะต้องทำประเมิน ทำให้เด็กเรียนไม่ครบ...

ขวัญฤดี กลมกล่อม เปิดใจ ลูกสาวเลิกแฟน ท็อป จรณ

0
มีข่าวว่าเลิกรากันไปแล้ว งานนี้น้องหยดน้ำ ได้โพสต์ข้อความเศร้าๆไว้ ส่วนหนุ่มท็อป-จรณ ก็เพิ่งออกมายอมรับเมื่อไม่กี่วันมานี้ ล่าสุดเจอ คุณแม่ขวัญฤดี กลมกล่อม แม่ของน้ำหยดน้ำ ในงานบวงสรวงละคร...

หนุ่มเต้ย พงศกร ทำดีด้วยการมอบทุนการศึกษาให้โรงเรียนเก่า

0
พบเจอหน้าหนุ่มเต้ย พงศกร ในพิธีบวงสรวงละคร “ซ่านเสน่หา” ที่หนองแขม ช่อง 3 งานนี้หนุ่มเต้ยเผยที่การมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆที่โรงเรียนอำนาจเจริญ ซึ่งตนเองเป็นศิษย์เก่า...

โฟกัส จีระกุล เปิดใจร่วมการเมือง ยอมเป็นแม่ค้า แม้ไม่มีใครจ้าง

0
ออกตัวชัดเจนกับสาวโฟกัส จีระกุล กับการมีส่วนร่วมทางการเมือง กับกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร พร้อมกับโพสต์ต่างๆที่ถูกคอมเมนต์อย่างรุนแรง ล่าสุด โฟกัสได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ แฉ ว่าตนเองมีความสนใจทางด้านการเมืองมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่ได้พูดออกมา...

รศ.ดร. วีรชัย หรือ อ.อ๊อด ตรวจพบสาร 4 ตัวในน้ำผสมแก๊สน้ำตาของตำรวจ ย้ำใส่มากไป ควรยึดหลักสากล

0
จากการที่ตำรวจได้ใช้น้ำผสมแก๊สน้ำตาเข้าสกัดผู้ร่วมชุมนุมที่แยกเกียกกาย ทำให้ผู้ร่วมชุมนุมบางคนได้รับบาดเจ็บ เกิดรอยแผล ผุพองขึ้นที่ผิวหนัง เนื่องจากน้ำผสมแก๊สน้ำตาที่ตำรวจฉีดใส่ ล่าสุด รศ.ดร. วีรชัย พุทธวงศ์ หรืออาจารย์อ๊อด...

ตั๊กแตน ชลดา ปรับลุค แรง โป๊ ดูอินเตอร์

0
ลุกขึ้นมาปรับลุคตัวเอง ก็ดันเจอกระแสดราม่า กับสาวตั๊กแตน ว่ามันโป๊เกินงามไปไหม ล่าสุดสาว ตั๊กแตน ชลดา มาร่วมงาน บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง...

ข่าวสารและบันเทิง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม