“ใหม่ เจริญปุระ” กับซิงเกิ้ลล่าสุด ในรอบ 3 ปี

99

กลับมาอีกครั้งกับนักร้องเสียงคุณภาพ “ใหม่ เจริญปุระ” กับการซิงเกิ้ลใหม่ “เพราะใคร” เพลงประกอบละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของทางช่อง 3 หลังจากห่างหายไปเกือบ 3 ปี

ล่าสุด ใหม่ เจริญปุระ ได้ออกมาเปิดใจกับการกลับมามีซิงเกิ้ลว่า “สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ เพราะใคร ก็เป็นการกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง เราก็รู้สึกว่าดูแปลกตาสำหรับใหม่เอง ซึ่งก็ห่างหายจากการทำเพลงพักใหญ่ ครั้งล่าสุดก็เป็นตอนร้องเพลงประกอบละครเรื่องกรงกรรม น่าจะ 3 ปีนะคะ พอกลับมาร้องเพลงอีกครั้งงานหนักมากเลย แต่ก็เป็นความภูมิใจ แล้วก็เป็นการให้เกียรติกันมากๆ

สำหรับทีมงาน พี่ปิ่นที่ไว้วางใจใหม่ พี่หนึ่งด้วยนะคะ ซึ่งครั้งนี้มันเหมือนเป็นเต็มรูปแบบเลย และเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายทำเอ็มวีเพลงประกอบละครของ ช่อง 3 ใหม่เป็นคนที่เวลาทำอะไร เราก็ทุ่มเทอยู่แล้ว เพราะเราก็ไม่อยากให้แฟนคลับของเราผิดหวัง โดยเนื้อหาของเพลงก็ดี ตัวบทของภาพรวมของเอ็มวีก็ดี

ซึ่งมันก็เข้าทางใหม่ มันก็จะมีความยากง่ายของเนื้องาน พูดถึงเนื้อหาเพลง ก็ชอบนะคะ เพราะว่ามันแปลกดี เหมือนที่พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์) บอกว่า เพลงมันมีความขัดแย้งจากตัวเรา ด้วยละครที่แรงอยู่แล้ว พอมาเป็นเนื้อหาของเพลงก็ยอมเป็นคนเลวที่โลกจดจำ เพลงมันกินใจ จำง่าย ได้อารมณ์จัดจ้านมาก รับรองไม่ผิดหวัง ” อีกทั้งยังฝากบทเพลงนี้ให้ช่วยติดตามคิดว่ามันกระแทกใจผู้ฟังอยู่แล้ว

TKPcomic

Previous articleบอม ธนกฤต แคล้วคลาด ถูกสิบล้อชนท้าย
Next articleคำตอบมาแล้ว ป๊อก-มาร์กี้ พี่เลี้ยงมีญ่าหายไปไหน