“ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” เข้าวงการทาสแมว ไม่เคยรักใครแบบนี้

90

พระเอกหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”กระโดดเข้าวงการทาสแมว เผยมีลูกแล้ว 2 ตัว รักมากอย่างที่ไม่เคยรักใครมาก่อน ใครว่าแมวนิสัยไม่ดี ไม่จริง

ล่าสุด พระเอกหนุ่มซันนี่ ออกมาเผยว่าตอนนี้ตนมีลูกชาย 2 ตัว มันเป็นพรหมลิขิต จากการมีลูกชาย คนโตชื่อเต็ม “แหลมจ๋อยดีแล้ว สุวรรณเมธานนท์” และอีกตัวชื่อ “หลี่มู่ไป๋ สุวรรณเมธานนท์” แต่เรียกตัวแรกว่า “ลูกรัก” เพราะว่าชื่อมันยาวไป พอเรียกเสร็จเขาก็ไปไหนแล้วไม่รู้ แต่ชื่อมันเหมาะกับหน้าเขา มันดูแบบต้องชื่อนี้

ส่วนอีกตัวเรียก “อ้วน” ตัวนึงอายุขวบครึ่ง อีกคนนึงวันเกิดเขาเดือนนี้ อยู่ดีๆก็ได้มา เห็นแล้วถูกชะตา กอดรัดฟัดเหวี่ยงทุกวัน คนชอบบอกว่าแมวนิสัยไม่ดี แต่ผมว่านิสัยดีมาก รู้สึกชีวิตดีมากเลยมีแมว เขาเป็นเด็กดี บางคนบอกแมวชอบกวน แต่ผมว่าดีมาก ไม่มีการข่วนโซฟา ผมเลี้ยงคนเดียว 2 ตัว ไม่มีใครช่วยเลี้ยง เป็นหน้าที่รับผิดชอบ เพราะเขาเป็นลูกเรา ในมือถือส่วนใหญ่ก็มีแต่รูปน้องๆ

ปกติก็ไม่ค่อยถ่ายตัวเองอยู่แล้ว ไม่เคยรักใครขนาดนี้ รู้สึกได้ขนาดนี้ บางวันผมไม่อยู่เขาก็ดูแลกันเองได้ ที่บ้านมีเครื่องให้อาหาร จะติดกล้องวงจรปิดดูแมว แต่ถ้าอย่างอื่นเดินผ่าน ไม่คุ้ม มันจะชอบมีสัญญาณกันขโมยที่เป็นเซ็นเซอร์ ถ้าอยู่ดีๆมั้นดังแล้วไม่มีใคร ที่บ้านเป็นล็อกดิจิทัล เขาก็จะสแกนนิ้วเข้ามาได้ ก็ไม่คิดจะเอาแมวเข้าวงการ ใช้แมวที่เป็นทาเลนต์ดีกว่า ไม่ใช่แมวจะสอนได้เหมือนกันหมด

TKPcomic

Previous article“ธัญญ่า อาร์สยาม” น้อมรับคำด่าประจานแม่ แค่อยากได้แม่คนเดิมคืน
Next articleหนุ่มโพสต์ขอโทษ “UrboyTJ” ที่เอาเพลงมาใช้ เพราะชื่นชอบ