เป้ อารักษ์ เปิดใจเคยหลงรักผู้หญิงจนยอมเป็นตัวสำรอง

32

ตัวสำรอง

คงความฮอตไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ดูจะดังเปรี้ยงปร้างไปซะหมด ทั้งงานเพลง งานหนัง รวมถึงงานละคร แถมเรื่องของความรักที่ถึงแม้จะไม่ค่อยพูดแต่ก็รู้ว่าหวานมาก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show เป้ อารักษ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกว่า

เห็นว่าเคยชกต่อยเรื่องผู้หญิงด้วย?

เขาหาเรื่องผมเพราะผู้หญิง เขาคิดว่าเราไปจีบผู้หญิงของเขา เขาก็โทรมาบอกว่า เฮ้ย ไม่คุยกับคนนี้เหรอผมก็บอกว่าก็คุยก็เพื่อนกันทำไม เขาก็บอกว่าเดี๋ยวโดนต่อยนะ

ผมก็บอกว่าก็มาต่อยสิ ผมก็โดนรุมหน้าผมเลือดสาดเลยต่อยไป 6 คนครับ แมตช์นั้น แมตช์เดียวกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตสุดท้ายก็จบกันลงที่อาวุธครับ

ความรักที่ เป้ อารักษ์ รู้สึกเฮิร์ตที่สุด?

งอนง้อไปเรื่อยๆ ครั้งหนึ่งผมรู้สึกว่าเลิกกันแล้วกันอีก 5 นาที ก็ไปง้อคือไม่ทันแล้วก็เลยจมดิ่ง ผมก็ไปเที่ยวกลางคืนขอเบอร์ผู้หญิงรัวๆ อยากมีค่ารู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าเพราะรู้สึกว่าตัวเองกระจอก

ผมเกือบร้องไห้หน้ากล้องครั้งหนึ่งตอนที่มีการเลิกกับแฟนในข่าว ตอนที่สัมภาษณ์แล้วจากวันนั้นผมก็จะไม่เล่าเรื่องความรัก จะพยายามไม่เปิดตัวเลยแต่ที่คลับฟรายเดย์โชว์มาก็เพราะว่าพี่ฉอด (ยิ้ม)

เคยยอมปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่รู้ทั้งรู้ว่าคบซ้อน?

เคยคิดจะพาไปหาคุณพ่อคุณแม่ด้วยตั้งแต่เดือนแรกที่คบกัน ชอบมากหลงมากเรายังชอบเขาในแบบที่เขาเป็นกายหยาบของเขาอยู่

เราตามไปที่คอนโดเขา เราก็รออยู่หน้าลิฟต์เพราะว่าโทรไปได้ยินเสียงโทรศัพท์เด้งออกมานะแต่เขาไม่รับ เราก็คิดว่าคงทำอะไรอยู่มั้ง

ปรากฏว่าลิฟต์เปิดออกมาเป็นผู้ชายเดินออกมาตัวใหญ่ๆ ผู้ชายก็ถามว่ามาหาคนนี้หรือเปล่า ผมก็พยักหน้าแล้วผู้ชายก็กดรหัสห้องแล้วก็เดินเข้าไปเลยแล้วก็ชวนเราเข้าไป

แล้วก็ยอมกลับไปคุยกับเขา?

ใช่ครับ ยอมเป็นกิ๊ก

ในความรักครั้งนี้เป็นตั้งนางงามไปเจอกันยังไง?

เคยเจอเขาหลายครั้งแล้วรู้สึกว่าคนนี้เหมือนนางฟ้าเลยสวยจัง ไม่เคยคิดจะกล้าเข้าไปหรอก

มีแฟนเป็นนางงามหึงมั้ย?

โทรไปหาผู้ชายที่มาจีบเขาเพราะมีคนมาจีบซ้อนเรา

TKPcomic

Previous articleฌาร์ม โอสถานนท์ รำมวยยักษ์ ได้อย่างน่าดูชม ถวายแก่ท้าวเวสสุวรรณ
Next article“ส้มเช้ง สามช่า” ประกาศยุติการทำคลิปลงยูทูบ (ชั่วคราว) ติดโควิดทั้งบ้าน