“มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์” ยันโสด อยากมีคนดูแลหัวใจ

72

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงเสียนาน “มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์” กรรณสูต” ไปเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ 7 ปี แล้วลาออกมาดูแลคุณแม่ที่ป่วย ทุกวันนี้ยังโสด พร้อมเปิดใจรับคนที่เข้ากันได้ แต่ไม่สามารถมีลูกได้แล้ว

ล่าสุด มิ้งค์ ณัฎฐริณีย์ ได้ออกมาเปิดถึงเรื่องราวชีวิตที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงว่า “ ไปเป็นแอร์โฮสเตส อยู่ 7 ปี เพราะคุณแม่อยากให้ทำงานประจำ อยู่บนเครื่องไม่มีสัญญาณ ได้พักสมอง จนคุณแม่ไม่สบาย เราคุยสายกับคุณแม่ได้แป๊บๆแล้ววาง เลยรู้สึกกังวลใจ เลยลาออกมาดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ เพราะไม่รู้ว่าเหลือเวลาอีกกี่ปีที่เราจะได้ดูแลท่าน ใช้เวลาดูแลท่านอยู่ 7 ปี ตอนนั้นไม่ร้องไห้เลย เหมือนท่านทรุดจะไปหลายรอบแล้ว

เราทำใจมาหลายครั้งแล้ว แต่น้ำตามันตกข้างใน ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ยังโสด ไม่ได้แต่งงานแต่ชอบมีคนทักว่าเราแต่งงานแล้ว เขาบอกว่าได้ยินข่าว ตอนนี้ยังไม่มีแฟน เคยมีคนที่คบกันมานานแล้ว พอเลิกกันไปก็ยังไม่เจอใครที่ถูกใจสักที่ แล้วเวลาส่วนใหญ่ก็อยู่กับคุณแม่ และทำงาน

ตอนนี้ก็อายุ 45 แล้ว เริ่มคิดเปิดใจ ได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าคุยแล้วถูกใจกัน ไม่ได้ปิดกั้นอะไร คอยซัพพอร์ตกัน ดูแลกันก็โอเคเพราะทำงานคนเดียวก็รู้สึกเหนื่อย เริ่มเหงาแล้ว แต่ต้องยอมรับได้ว่าเรามีลูกไมได้แล้ว เนื่องจากเป็นเนื้องอก ตอนแรกเราไม่ยอมตัดเพราะอยากมีลูก แต่สุดท้ายหมอให้เลือกระหว่างมดลูกกับชีวิต ก็ต้องตัดมดลูกออก

TKPcomic

Previous articleคลิปบอล บราซิล 2-0 เซอร์เบีย (ฟุตบอลโลก)
Next article“อาร์ต พศุตม์” เตือนให้ดูแลตัวเองดีๆ แข็งแรงก็ป่วยได้