“เอ๋ ปารีณา” ให้โฟกัสอดทน ไม่กี่เดือนก็เลือกตั้งใหม่

127

กลายเป็นดราม่าร้อนของ “นส.ปารีณา ไกรคุปต์” อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กับ นักแสดง “โฟกัส จีระกุล” เมื่อสาวโฟกัสออกมาโพสต์แสดงความไม่พอใจกับการที่พลเอกประยุทธ์ ไม่ถูกถอดถอนจากจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ล่าสุด นส.ปารีณา ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงนักแสดง โฟกัส ว่า “เมื่อโฟกัสเสียดสีพลเอกประยุทธ์ พร้อมแผ่เมตตา ไม่พอใจคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญนั้น ถามว่า น้องเข้าใจคำว่าประชาธิปไตยแค่ไหนก่อนจะมาใช้ หรือมาบัญญัติว่าใครคือประชาธิปไตย ใครคือไม่ใช่ เมื่อเดือนมีนาคม 2563 พลเอกประยุทธ์ ได้คืนอำนาจให้ประชาชน และจัดให้มีการเลือกตั้ง ได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งไหม สติปัญญาด้วยค่ะ

ไม่พล่ามนะคะ อีกเพียง..ไม่กี่เดือนก็จะเลือกตั้งใหม่แล้ว ทนอีกหน่อยได้ไหม ทนแบบ..เหมือนตอนทนเรื่องผช เห็นน้องตอนนั้น ช่างทนได้ทนดี สุดท้ายเรื่องการแผ่เมตตา ช่วยกองไว้ตรงนั้นด้วย อยากให้ไปแผ่เมตตาให้พ่อให้แม่ตนเองดีกว่าไหม ถ้าไม่ดี ก็แผ่ให้ตัวเองแล้วกัน ให้สวดมนต์เยอะๆ ขอให้มีงานเยอะๆ ขอให้พ่อแม่มีแต่ความสุข ขอให้ได้ผัวดีๆ ขอให้มีผัวรักผัวหลง ขอให้ไม่ต้องเจอคนคบซ้อนอีกนะน้อง พี่เอ๋ขอ..สาธุ”

ทางด้านสาวโฟกัสตอบกลับทันทีว่า “กราบสวัสดีค่ะ พี่เอ๋ หนูทราบความหมายของประชาธิปไตยค่ะ หนูดีใจและยินดีจริงๆที่จะมีการเลือกตั้ง แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่คงไม่มีโอกาสเห็นพี่ในสภาอีกแล้ว ขอบคุณที่เป็นห่วงคุณพ่อคุณแม่หนู หนูจะแผ่เมตตาเผื่อพี่นะ ขอบคุณนะคะ ที่กล้าสอนหนู”

TKPcomic

Previous article“โฟร์ ศกลรัตน์” ยอมรับทั้งน้ำตา เลิกธามไท
Next articleคลิปบอลคู่เมื่อคืน เลสเตอร์ ซิตี้ 4-0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)