“พลอย ชิดจันทร์” ออกมาชี้แจง หลังชาวบ้านร้องเรื่องการจอดรถ

11

พลอย ชิดจันทร์ หลังจากที่โดนเพื่อนบ้านร้องเรียนร้านคาเฟ่ผ่านโลกโซเชียลว่าเนื่องจากทางร้านมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมา จนทำให้มีการจอดรถในซอยการเข้า-ออกของคนในซอยก็ลำบาก เคยไปแจ้งที่ร้านแล้วก็ไม่ได้รับการแก้ไข

ล่าสุดสาวพลอยได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมชี้แจงว่า “ทางพลอย และหุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Café ทุกท่าน ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้าน และผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนนศรินธร เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง

ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้ จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ ทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ”

แต่หลังจากที่ลงโพสต์ไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนท์ว่าแจ้งไปก่อนร้านจะเปิด 4 เดือน แต่เพิ่งคิดมาแก้ไขปัญหา คงต้องรอดูว่าสาวชิดจันทร์จะจัดการเรื่องนี้อย่างไรกันต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น