หยาดทิพย์ ประกาศตั้งท้องแล้ว พร้อมสร้างครอบครัวอบอุ่น

10

หลังที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม “เมฆ” เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารหรูบนดาดฟ้า ในวันครบรอบคบกัน 2 ปี เมื่ช่วงกลางเดือนกุมภา พร้อมสัญญาจะดูแลเธอไปตลอด หลังจากนั้นมีกระแสจากเพจ เจ๊มอย 108 ว่ามีดาราสาวคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน โดยตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ทำให้ชาวเน็ตเดาไปต่างๆนานา

ล่าสุดสาวหยาดทิพย์ ราชปาลได้ออกมาโพสต์ว่า “ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ

ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า” สาวหยาดยังบอกอีกว่าที่มีเพจต่างๆให้ลงคำใบ้ว่าดาราสาวท้องนั้นไม่ต้องเดาแล้ว อย่างไรก็ตามหยาดไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่ผู้ใหญ่ถือเคล็ดว่าควรรอให้ครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่ถึง3เดือนดี ก็คิดว่าต้องออกมาบอก เพราะเห็นเขียนกันไปมากมาย และเรื่องเร่งให้ปิดกล้องก็ไม่ใช่อย่างที่เขียนนะคะ ละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี63 แล้ว มีกำหนดออนแอร์ที่แน่นอนอยู่แล้ว การที่ได้เป็นแม่เป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวอบอุ่น

 

View this post on Instagram

 

A post shared by YT? (@yardthip)

TKPcomic

Previous articleแพท ฉลองวันเกิดคุณแม่ ครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ทศวรรษ
Next articleMicrosoft เปิดบริษัทย่อย Vault เพื่อเจรจาร่วมทุน ZeniMax