นุสบา ขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้สามี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์

8

หลังจากที่สามี บี พุทธิพงศ์ ปุณณกันต์ พ้นจากตำแหน่งเก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จากกรณีเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. และศาลมีคำพิพากษจำคุก 7 ปี แต่ศาลอนุญาตปล่อยตัว พร้อมกับ 8 อดีตแกนนำ กปปส.

ล่าสุด นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ภรรยาและนักแสดงสาว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สิ่งใดในโลกล้วน อนิจจัง คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้ คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่ อยู่นา ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อ เกื้อ รักษา นุสถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยและทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นุสและครอบครัวในช่องทางต่างๆนะคะ นุสอยู่ในครอบครัวการเมืองมารวม 20 กว่าปี ตำแหน่งต่างๆผ่านมาแล้วก็ผ่านไป

ตั้งแต่คุณพุทธิพงษ์ได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนเป็น ส.ส.กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนั้นและได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ กราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้พี่บีด้วยความไว้วางใจมาตลอดเวลา 20 ปี พี่บีได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ชาติบ้านเมืองด้วยความมานะอุตสาหะมาตลอดชีวิต นุสในฐานะภรรยาได้ให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอดเช่นกัน แม้ว่าในเวลานี้เรากำลังผ่านความยากลำบากที่สุดในชีวิต…ทุกคำห่วงใยจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงและน้องๆแฟนคลับรวมถึงทุกๆคนที่ส่งมาให้ในช่วงที่ผ่านมามีความหมายกับนุสมาก แม้ว่า..นุสพยายามเข้มแข็ง…ไม่ร้องไห้…มันช่าง…ยากเหลือเกิน แต่ทุกคนทำให้นุสมีกำลังใจ และขอขอบคุณแทนพี่บีในความรักความเมตตาที่ทุกคนมอบให้มาตลอดเช่นกันนะคะ”

TKPcomic

Previous articleResident Evil Village แทบไม่มีการโหลดหลังใช้ SSD ของ PS5
Next articleWB Games จดสิทธิบัตรระบบ Nemesis ยาวถึงปี 2035