อดีตดาราดังในยุค 90 เปิดใจถึงการเลิกรากับสามี อดีตท่านทูตบรูไน

92

ทูตบรูไน

ห่างหายจากวงการบันเทิง ไปสักพักใหญ่สำหรับอดีตดาราสาวคนดัง ในยุค 90 อย่าง น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่ในครั้งนี้ อดีต นางเอกมากฝีมือ ได้กล่าวเปิดใจหลังจากเลิกรากับอดีตสามีนักการทูตชาวบรูไน ที่ทั้งคู่แต่เลิกรากันมาเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้วผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW ที่มี เป๊กกี้ ศรีธัญญา และ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยอดีตนางเอกดังได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ หย่าเงียบ ๆ มา 5 ปี ค่ะ ก็เหมือนผู้ใหญ่คุยกันว่าเราอยู่ร่วมกันไม่ได้แล้ว มันมีเหตุผลหลายอย่าง เขาก็เข้าใจถึงสถานการณ์ของเรา เราก็บอกเขาว่าเราคงไม่สามารถเป็นภรรยาที่สมบูรณ์แบบ ที่จะดูแลเขาตลอดไปได้ เพราะเราต้องการกลับมาทำงานเหมือนเดิม ซึ่งเขาก็บอกเราว่าก็ได้ ตอนนั้นเขาก็ไม่ได้อยากจะเลิกกับเรา แต่เขาขอกับเราว่าเขาขอแต่งงานกับภรรยาอีกคนได้ไหม คือตามหลักศาสนา สามีสามารถแต่งภรรยาได้ 4 คน แต่มีข้อแม้ว่าภรรยาแรกต้องอนุญาต คือมันจะมีกรณีที่ภรรยาป่วยดูแลสามีไม่ได้ สามีอยากมีลูกก็จะขอภรรยา ถ้าภรรยาอนุญาตเขาก็จะไม่บาป ”

“ แต่บางครอบครัวก็แต่งเลย ก็แล้วแต่ พอเขามาคุยกับเรา เราก็เลยขอเลิกดีกว่า เพราะเราก็ไม่ชอบแชร์ของกับใคร เราตั้งใจว่าถ้ามาอยู่เมืองไทยเราก็เริ่มทำงานละครให้เต็มที่ ประกอบกับคุณแม่ไม่สบาย แล้วที่ผ่านมาเราก็ไม่ค่อยได้ดูแลท่าน ก็เลยบอกเขาว่าเราอยากอยู่ที่ไทยถาวร แล้วเราก็ขอให้เขาประกาศหย่าให้เราหน่อย เพราะเราคงไม่กลับไปแล้ว คือตามหลักศาสนา ถ้าสามีประกาศหย่าก็หมายความว่าสามีไม่ต้องการภรรยาคนนี้แล้ว ซึ่งกระดาษใบนั้น สามีสามารถไปเดินเรื่องเองได้เลย ”

TKPcomic

Previous articleเหลียงเฉาเหว่ย เปิดใจถึงการข้ามกำแพงมาแสดงในหนังฮอลลีวูด
Next articleแองเจลีนา โจลี ได้เปิดใจถึงการใช้ชีวิตที่ควรออกจากกรอบเป็นบางครั้ง