“อุ๋ย บุดดาเบลส” ถูกเว็บพนันตัดต่อคลิปโปรโมต

6

อยู่ดีๆงานก็เข้า นักร้องหนุ่ม “อุ๋ย บุดดาเบลส” หลังจากที่เว็บพนันออนไลน์ นำคลิปรายการของตน ไปตัดต่อโปรโมทเว็บ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด “อุ๋ย บุดดาเบลส” เดินทางมายัง สน.ทองหล่อ เพื่อให้ปากคำกรณีถูกเว็บพนันออนไลน์แห่งหนึ่งนำคลิปวิดีโอ รายการ “คุยกับอุ๋ย” EP 28 ที่มีแขกรับเชญิเป็น “โค้ช เคี้ยง เอกภพ” ไปโปรโมตเว็บพนัน โดยเจ้าตัวเผยว่า “หลังแจ้งความแล้วก็ได้แอดไลน์ของคนที่นำคลิปไปตัดต่อ จนได้ชื่อบัญชีม้ามา และทราบว่าบัญชีอยู่ที่ จ.นครสวรรค์ สาระของคลิปดังกล่าว เป็นการสัมภาษณ์ “โค้ชเคี้ยง เอกภพ” เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับคนที่ติดการพนันว่าจะเลิกเล่นการพนันได้อย่างไร มีวิธีการป้องกันอย่างไร

โดยในคลิป ตนได้ตั้งคำถามว่า “ถ้าผมแทงร้อยนึงแล้วเสีย ผมก็แทงสองร้อยสิ แทงสองร้อยแล้วเสียก็ทบเป็นสี่ร้อย แทงสี่ร้อยแล้วเสียก็ทบเป็นแปดร้อย เดี๋ยวมันต้องถูกสักตานึง” ซึ่งเป็นคำถามสาธิต และหลังจากนั้นโค้ชก็จะตอบกลับคำถามวิธีการของเว็บพนันออนไลน์ว่า มีวิธีการอย่างไรในการหลอกล่อนักพนัน แต่ทางเว็บพนันนำไปตัดแต่ช่วงที่พูดถึงการแทงพนันทบไปเรื่อยๆ ตน  เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อปกป้องสิทธิตนเอง และแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์แต่อย่างใด

ส่วนตัวมีความมั่นใจว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน สามารถตรวจสอบได้ โดยเบื้องต้นได้แจ้งความในข้อหา นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ส่วนคดีการพนันเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป”

TKPcomic

Previous articleคลิปไฮไลท์คู่เมื่อคืน เรอัล มาดริด 0-1 บาร์เซโลน่า (ฟุตบอล โกปา เดล เรย์)
Next article“ป้าแมว” ขอโทษ “ยุ้ย จีรนันท์” ไม่เคยให้อักษรย่อ