จบกันด้วยดี รัศมีแข กับ ไฮโซแชมป์ มันคือบทเรียนของชีวิต

11

หลังจากที่มีเรื่องกันระหว่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” กับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ พชรนันทวงศ์ ที่ปาแก้วโดนหน้ารัศมีแข เมื่อปี 2563 จนเกิดเป็นคดีความฟ้องร้องกันในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ล่าสุด ได้มีการไกล่เกลี่ยกันโดยให้ไฮโซแชมป์โพสต์ขอโทษให้สังคมรับรู้ โดยได้โพสต์ขอโทษ รัศมีแข ผ่านอินสตาแกรมโดยระบุว่า“ในกรณีที่ผมใช้แก้วปาไปถูกหน้าคุณรัศมีแข ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563

ต่อมาคุณรัศมีแขได้ยื่นฟ้องผมต่อศาลแขวงพัทยาเป็นคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจนั้น ผมและคุณรัศมีแขได้ทำความเข้าใจกันด้วยดีแล้วผมขอแสดงความรับผิดชอบและขอโทษคุณรัศมีแขต่อหน้าศาล และต่อสังคมในที่นี้อีกครั้งหนึ่งและขอความแสดงความเสียใจในการกระทำนั้น จึงขอแสดงความรับผิดชอบในการกระทำและขอโพสต์ข้อความนี้

เพื่อแสดงความขอโทษอีกครั้งต่อคุณรัศมีแข Champ Jirat” ต่อมาทางด้าน รัศมีแข ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า “ทุกอย่างจบลงด้วยดีครับ อีกหนึ่งบทเรียนของชีวิตสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นกับผมวันนี้คือ ผมให้อภัย….คนที่ทำร้ายผม….ทั้งๆที่เราไม่รู้จัก….ด้วยจิตใจบริสุทธิ์..ผมยืนไหว้องค์พระพิเนตแล้วผมร้องไห้….ผมขอให้พระองค์ช่วยให้ผมมีจิตใจที่เมตตาปล่อยวางกับทุกสิ่งให้ได้เร็วที่สุดเพราะผมเชื่อว่าถ้าผมผ่านตรงนี้ไปได้….ชีวิตผมจะเจอความสุขและเรื่องราวดีๆต่อไป”

TKPcomic

Previous article“เจี๊ยบ กาญจนา” เล่าพร้อมน้ำตา ลูกชายสู้เต็มที่แล้ว
Next article“บูม สุภาพร” โต้ คลั่งผอม แต่ระบบเผาผลาญดี