เอิร์ธ วิศววิท พบตำรวจสอบเข้มกว่า 1 ชั่วโมง พัวพันเว็ปพนัน

55

เอิร์ธ วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ นักแสดงจากเรื่องบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ได้เดินทางมายัง สน.พญาไท พร้อมทนาย กรณีพัวพันกับเว็ปพนันออนไลน์ โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เวลานกว่า 1 ชั่วโมงในการสอบปากคำ หนุ่มเอิร์ธ เกี่ยวกับการขับรถสปอร์ตลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอสวีเจ สีน้ำเงิน ทะเบียน ก9999 กทม.ของนายแทนไท ณรงค์กุล เจ้าของเว็ปไซด์พนันออนไลน์ ทางหนุ่มเอิร์ธให้การยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายการพนันออนไลน์ แต่รู้จักกันมาหลายเดือนในฐานะที่นายแทนไท เป็นลูกค้าของตน

โดยได้แจ้งให้ตนไปรับรถตอน 09.00 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม ที่แถวย่านเลียบด่วนรามอินทรา เพื่อประเมินราคาเคลือบแก้วที่ร้านของตนเอง สถานที่รับรถนั้นก็เป็นคนละที่กับที่ตำรวจเข้าตรวจข้น ตนไปรับรถใกล้ๆโชว์รูมย่านเลียบด่วน และตนเองไม่ได้เป็นคนขับรถไปที่โกดังที่ตำรวจบุกจับด้วย ขณะตนเองอยู่ในงานฉลองวันเกิดของเพื่อนแถวๆทองหล่อ หนุ่มเอิร์ธกล่าวต่อไปว่า ตนเองไม่ทราบว่านายแทนไททำงานอะไร เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของลูกค้า เมื่อได้ทราบข่าวก็ตกใจเช่นกันเพราะไม่เคยมีคดีความมาก่อน ก็พยายามรวบรวมข้อมูลที่ตำรวจสงสัยมาตอบคำถาม หากต้องทางตำรวจต้องการข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมก็ยินดี ส่วนตนเองกังวลเรื่องพ่อ-แม่ และชื่อเสียงของตนเอง ธุรกิจของตนเอง ที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบจากข่าวนี้

หลังจากเกิดเรื่องนี้ตนเองได้ปรึกษากับทนายหาวิธีป้องกันเการเกิดปัญหาลักษณะนี้ขึ้นอีก ซึ่งเราไม่สามารถสอบถามเรื่องส่วนตัวของลูกค้าได้ คงต้องตรวจสอบเอกสารที่มากลับรถให้ละเอียด และรอบคอบกว่านี้

 

View this post on Instagram

 

วันนี้ผมได้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะ “ พยาน “ เป็นที่เรียบร้อยตามหมายเรียกที่แจ้งมาครับ เจ้าหน้าที่ก็ต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี ตัวผมก็ให้ความร่วมมือด้วยความยินดีครับ ———————————— ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชลทุกท่านนะครับที่สละเวลามา และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนนะครับที่มีให้กันเสมอมานะครับ ??❤️ ———————————— ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนร้าน “Hitzsupercar” ในฐานะผู้จัดการร้านและฝ่ายขายว่า ตัวผมและร้าน Hitzsupercar เป็นผู้บริสุทธิ์และไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องดังกล่าวทั้งสิ้นครับ ขอบคุณครับ.

A post shared by Earthz (@earthz_wisawawit) on

Previous articleกระแต อาร์สยาม ขอชื่นชม เชียร์-หมอเจี๊ยบ ชกเก่งทั้งคู่
Next articleการเมืองเดือด อุ๊ หฤทัย เตือน แอมมี่ ก็แค่ไม่ยอมรับอำนาจอธิปไตยของรัฐ ไปศึกษาการเมืองไทยก่อนไหม?