อแมนด้า เผยได้รับเชื้อ โควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์การเดินทาง

37

โควิด-19

กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 สำหรับ อาแมนด้า ออมดัม อดีตเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020

ที่ล่าสุตเธอได้เปิดใจผ่านโซเชียลส่วนตัวอย่าง @amanda.obdam และได้แจ้งข่าวว่าเธอได้รับเชื้อไวรัส โควิด- 19 หลังจากที เธอได้มีโอกาสใกล้ชิดกับบุคคลที่มีความเสี่ยง และเวลานี้เธอต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว อีกทั้งเธอได้ขออภัย ที่จำเป็นจะต้องเลื่อนงานทั้งหมดออกไป

 “ด้าได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 14 มกราคม เวลา 08.00 น. และในเวลา 11.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ด้าได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้าได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้ทุกคนเฝ้าระวังและสังเกตอาการตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งงานทั้งหมดของด้าจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวหายดี

ด้าต้องขอโทษสำหรับงานที่จำเป็นจะต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ ด้าขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและคอยเป็นห่วงด้าอยู่เสมอค่ะ แต่ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวด้าหายดีจะกลับไปเป็นเงือกด้าคนเดิมค่ะ”

 “TIMELINE ของด้า

10 มกราคม ช่วงเวลา 20.00 ได้ไปทำธุระส่วนตัว และพบกับผู้ที่มีความสุ่มเสี่ยงสูง เมื่อรู้ตัวด้าจึงได้แจ้งทางนิติคอนโดที่พักอาศัยและได้ทำการกักตัว

11-13 มกราคม กักตัวอยู่คอนโดและตรวจ ATK ทุกวัน ผลตรวจเป็นลบ ไม่พบเชื้อ (ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น)

14 มกราคม ช่วงเช้าด้ามีอาการเจ็บคอเล็กน้อย ด้าจึงตัดสินใจเข้ารับการตรวจ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เพื่อความสบายใจของครอบครัวและช่วงบ่ายเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ด้าอยากจะให้ทุกคนรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆ รักที่สุดเลยค่ะ”

TKPcomic

Previous articleยิ้มไม่หุบ “กวินท์น้อย” ลืมตาดูโลก ปุ้มปุ้ย คลอดลูกชายคนแรก
Next articleใครไม่ตามถือว่าพลาด “เจ๊ฟองเบียร์” ผงาดพาเฮงงวดแรกของปี