“พีช พชร” กลับมาอีกครั้งกับ OMG (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ

32

กลับมาอีกครั้งกับงานภาพยนตร์ “ OMG (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ สำหรับนักแสดง“พีช พชร จิราธิวัฒน์” ที่กลับมาร่วมงานกับค่าย จีดีเอช อีกครั้ง งานนี้ทุ่มสุดตัว พร้อมประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นน้องฝีมือดี อย่าง สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน

“พีช พชร” กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ รักโรแมนติกคอมเมดี้ มีมุมที่ซ่อนกลเอาไว้มากมาย โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า “แฮปปี้มากครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ ๆ ที่จีดีเอชอีกครั้ง และได้เป็นส่วนหนึ่งในหนัง ‘OMG! (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ’ รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ได้เจอทีมเวิร์กที่ดีมากๆ อย่างจูเน่,สกาย ฯลฯที่ ช่วยส่งพลังให้การแสดงครั้งนี้ บอกเลยว่าเป็นหนังที่ผมรักมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยครับ

กับการแสดงในเรื่องนี้ มันเหมือนการได้ชาเลนจ์ตัวเองอีกครั้ง ซึ่งในเรื่องนี้พี่พงศ์ ผู้กำกับ ได้ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงแบบใหม่ ๆ เพื่อสะท้อนอินเนอร์ของตัวละครออกมาให้ใช่ ให้ตรงที่สุด ซึ่งหลาย ๆ โมเมนต์ ในหนังเรื่องนี้ อาจจะไปทัชใจ หรืออาจจะไปรีเลทกับความรู้สึกของใครสักคน ก็เป็นได้

ผมเชื่อว่าเมื่อทุกคนไปดูแล้วจะต้องรู้สึกอินกับตัวละครหลายๆตัวในหนัง รู้สึกคุ้นเคยเหมือนเรื่องราวนี้เคยเกิดขึ้นกับตัวเราเอง หรือเคยเกิดกับเพื่อนเรามาก่อน ก็อยากให้ลองมาเปิดใจ มาดูหนัง ‘OMG! (Oh My Girl) รักจังวะ..ผิดจังหวะ’ กันนะครับ วันนี้ในโรงภาพยนตร์”

TKPcomic

Previous article“กระต่าย แม็กซิม” โชว์ หุ่นฟิต สามีตกหลุมรักอีกครั้ง
Next article“เนย โชติกา” จัดเบิรด์เดย์น้องอคิณล่วงหน้า