ผจก.ไบร์ท วชิรวิขญ์ แจงละเอียดเรื่องข่าวคอนโด

18

การเป็นที่วิพากษ์วิจารย์กันกับ ดารานักแสดงซีรีส์วาย ที่ไม่ให้เจ้าของห้องเข้าไปดูข้างใน อ้างเหตุเพราะนัดหมายเร็วเกินไป ขอผลการตรวจโควิด-19 ด้วยก่อนเข้าห้อง และไม่ให้เข้าไปดูห้องนอนถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว ถูกเล่งเป้าไปที่ นักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิขญ์ ชีวอารี

โดยทาง “วันบันเทิง” ได้สัมภาษณ์ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มไบร์ท ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “ตนคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ส่วนไบร์ทติดงาน ไม่ได้เข้ามาดูห้องด้วยกัน และการนัดหมายที่เข้ามาดูห้องนั้นกระชั้นชิด ไม่ใช่การนัดล่วงหน้า 3 สัปดาห์ ทำให้ไบร์ทที่เป็นผู้เช่าไม่สามารถอยู่พบเจ้าของห้องได้ ยืนยันว่ารายละเอียดในโซเชียลที่ทำให้ไบร์ทเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด และตนเป็นคนพาเจ้าของห้องเข้าดูห้องตามวันนัดหมาย

เพราะเป็นไปตามสัญญาเช่า ก็คือ อนุญาตให้ผู้เช่ารายใหม่ เข้าดูห้องได้ก่อนหมดสัญญา 1 เดือน ซึ่งทางไบร์ทได้ทำตามสัญญาทุกประการ ส่วนทางตำรวจนั้นเดินทางมาพร้อมคณะเจ้าของห้อง แต่เจ้าหน้าที่คอนโดไม่ได้อนุญาตให้ขึ้นไปยังห้องพัก จึงให้รออยู่ด้านล่าง

สำหรับเรื่องการตรวจโควิด ที่ให้แสดงผลตรวจชัดเจนก่อนเข้ามาพบกันที่คอนโดยอมรับเป็นเรื่องจริงเพราะสถานการณ์ในตอนนี้ โควิดกำลังระบาดอย่างรุนแรง การมีคนแปลกหน้าเข้ามาที่พักอาศัยซึ่งมีคุณแม่ที่ถือเป็นผู้สูงอายุอยู่ด้วยจึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้มงวด ไบร์ทยังต้องทำงานร่วมกับทีมงานอีกจำนวนมาก การระวังตัวจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องทำในสถานการณ์ยุคโควิดแบบนี้”

TKPcomic

Previous articleบิลลี่ โอแกน เดือดพวกไม่มีมารยาท พวกผิดศีลข้อ 2
Next articleเลขเด็ด “ แม่น้ำหนึ่ง ” โผล่รายวัน