แพร ชุติมา อดีตภรรยา จอห์น วิญญู โพสต์แรงว่าใครเอ๋ย

3

แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี อดีตภรรยา จอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์ระบายในไอจีส่วนตัว ทำเอาแฟนๆงงว่าหมายถึงใคร เพราะสาวแพรฟาดแรงมาก และโพสต์ต่อเนื่องกันเลย ทำเอาแฟนก็งงๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็ดูเหมือนจะจบกันด้วยดี

สาวแพรได้ออกมาโพสต์ว่า“อย่ามาใช้ของๆ พี่ในบ้านพี่อีก! ไม่แท็กชื่อประจานก็ใจดีแล้วนะ บ้านยังเป็นบ้านพี่อยู่ ถ้าอยากอยู่ด้วยกัน ให้รีบจ่ายรีบโอนรีบจบ รึไปเช่าห้องอยู่เหมือนคนเก่าๆ จะมีใครใหม่เราดีใจด้วย จริงๆ รู้มานาน น้องตามติดพี่มาหลายเดือนแล้ว พี่แคปไว้หมด ไม่กลับไปเพราะรู้ว่าคน..ก็คือคน..เปลี่ยนไม่ได้จริงๆ อย่าแสร้งทำเสียใจ โพสต์อะไรจนมีคนมาด่าเราทำอะไรรู้ๆ กันอยู่ ทนไม่พูด ตอบคำถามให้ดีมาตลอด ช่วยมีมารยาทให้เกียรติ อย่าให้ลามปามมาใช้ของๆ เรา รังเกียจ! ไม่ทิ้งก็ต้องบริจาค ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกแล้วยังต้องมาซื้อของใช้ใหม่อีก สุดจะทนแล้วค่ะ”

ล่าสุด (2 มี.ค.) สาวแพรได้ออกมาโพสต์อีกว่า “วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหนแพรจะไม่ทำร้ายพี่ คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริง ๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพรมูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ #เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by P W R (@imsoparis)

ร่วมแสดงความคิดเห็น