ตัวอย่างแรก Black Adam “ดเวย์น จอห์นสัน” ในหนังแอนตีฮีโร่พลังสายฟ้า

23

ดเวย์น จอห์นสัน

หลังจากประสบเหตุถ่ายทำล่าช้า เนื่องจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 และการถ่ายซ่อมเพิ่มเติม ล่าสุด Warner Bros. ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Black Adam” ภาพยนตร์แอนตีฮีโร่สุดทรงพลัง ที่นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน จากฝีมือการกำกับของ ฆวม โกเยต-เซร์ร่า ที่เพิ่งร่วมงานกับจอห์นสันมาก่อนใน Jungle Cruise (2021)

Black Adam เป็นเรื่องราวของ Teth-Adam รับบทโดย จอห์นสัน ชายผู้เกิดมาเป็นทาสแห่งอาณาจักร Kahndaq ในยุคโบราณกาล โดยเขาและลูกชายได้ถูกสังหารโดยทาสอีกกลุ่มหนึ่ง แต่เขาได้กลับฟื้นคืนชีพอีกครั้งด้วยเวทมนตร์สายฟ้า ที่ลูกชายเขาทำพิธีเรียกมาก่อนที่จะสิ้นใจ

ส่งผลทำให้ Teth-Adam แสดงความโกรธและพลังออกสุดขีด เพื่อทวงหาความยุติธรรมจากการสูญเสีย และท้ายที่สุดก็ทำให้เขาถูกจองจำมาจนถึงยุคปัจจุบัน ที่มีมนุษย์กลุ่มหนึ่งมาปลุกเขาขึ้นมาอีกครั้ง

จริง ๆ แล้ว Black Adam ไม่ได้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวเขาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการก่อตั้งองค์กรซูเปอร์ฮีโร่ Justice Society of America หรือ JSA ที่ประกอบไปด้วย Hawkman (รับบทโดย อัลดิส ฮอดจ์), Atom Smasher (รับบทโดย โนอาห์ เซนตินีโอ), Cyclone (รับบทโดย ควินเตสซา สวินเดลล์) และ Doctor Fate (เพียซ บรอสแนน) ที่ต้องการจะหยุดยั้ง Black Adam

TKPcomic

Previous articleHeroes of Crown เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์โกลบอล
Next articleNieR Re[in]carnation เกมมือถือแรกของซีรีส์ “เนียร์” เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน SEA