“หนิง ปณิตา” เที่ยวเกาหลี กลับไทยค่อยเคลียร์ข่าว

13

ข่าวเม้าท์มอยว่าสามีนางร้ายเอาเมียน้อยเข้าบ้าน เตรียมหย่า ก็มุ่งเป้าไปยัง “หนิง ปณิตา” ซึ่งออกมาเผยแบบไม่ชัดเจน แล้วก็มีข่าวว่าเจ้าตัวพาลูกสาวไปเที่ยวต่างประเทศ 

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาเผยถึงกระแสว่า เดี๋ยวกลับไปแล้วจะเคลียร์ ขอหนิงตั้งใจอ่านข่าวก่อน  อ่านรายละเอียดต่างๆ แต่ว่าก่อนบินมาเกาหลีหนิงไปออกงานมา หนิงก็ได้เคลียร์สิ่งต่างๆ ไปแล้ว หนิงก็ตอบไปแล้ว ให้สัมภาษณ์ไปแล้วทีนึง ก็คิดว่าสัมภาษณ์ตอนโน้นจะจบไปแล้ว ไม่คิดว่าจะมีอะไรเข้ามาอีก ก็เดี๋ยวกลับไปค่อยเคลียร์เอาทีละอย่าง

เพราะหนิงเชื่อว่าคนเรามันต้องมีอะไรประดังประเดเข้ามา แต่เราเลือกที่จะทำสิ่งที่เราสำคัญก่อน ไม่จำเป็นต้องรีบ ทริปนี้หนิงมาทำงานค่ะ พาตัวแทนร้อยชีวิตของแบรนด์เซวามาเที่ยวพักผ่อนที่เกาหลี หนิงมาอยู่ที่นี่ แต่เชื่อหรือเปล่านี้เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยนะ ที่รู้ข่าวว่าเรามีข่าว ขออนุญาตใช้คำว่ามีข่าวเกี่ยวกับเรา ก็มีรุ่นพี่ส่งมาให้ดูเยอะมาก แต่ ณ ขณะนี้อยู่เกาหลีจนใกล้จะกลับทริปนี้แล้วยังไม่เปิดข่าวอ่าน คือรู้สึกว่าอยากทำงาน ณ ตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน

ทริปนี้มาหลายวันหนีบลูกมาด้วย เพราะว่าลูกปิดเทอมพอดี อยากให้เป็นทริปครอบครัว ก็เลยพาคุณแม่และน้องสาวมาเที่ยวกันด้วย ก็พอจบทริปเสร็จก็ยังได้เที่ยวต่อกับครอบครัวกันด้วย ถือว่าไม่ได้ออกทริปต่างประเทศกับครอบครัวนานมาก ก็เรียกว่าแฮปปี้มีความสุขได้งานและได้ความสุขด้วย 

TKPcomic

Previous articleคลิปไฮไลท์คู่เมื่อคืน เปแอสเช 0-1 บาเยิร์น มิวนิค (ฟุตบอล ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก)
Next article“เอ้ ชุติมา” รับอาชีพใหม่แฟนเก่าไม่ได้ ยันไม่รีเทิร์นแล้ว