กลุ่มนักเรียนเลว ปราศรัยไม่แก้รัฐธรรมนูญ ปัญหาก็ไม่จบ

0
กลุ่มนักเรียนเลวได้ขึ้นปราศรัยในหัวข้อ “ใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังม็อบ” โดยกล่าวว่า ระบบอการศึกษาไม่ตอบโจทย์ ไม่คู่ควรกับสมองเด็ก ยัดอะไรก็ได้ที่ประชาชนไม่ต้องใช่สมอง ส่วนครูมีภาระจำนวนมาก ไหนจะต้องทำประเมิน ทำให้เด็กเรียนไม่ครบ...

รศ.ดร. วีรชัย หรือ อ.อ๊อด ตรวจพบสาร 4 ตัวในน้ำผสมแก๊สน้ำตาของตำรวจ ย้ำใส่มากไป ควรยึดหลักสากล

0
จากการที่ตำรวจได้ใช้น้ำผสมแก๊สน้ำตาเข้าสกัดผู้ร่วมชุมนุมที่แยกเกียกกาย ทำให้ผู้ร่วมชุมนุมบางคนได้รับบาดเจ็บ เกิดรอยแผล ผุพองขึ้นที่ผิวหนัง เนื่องจากน้ำผสมแก๊สน้ำตาที่ตำรวจฉีดใส่ ล่าสุด รศ.ดร. วีรชัย พุทธวงศ์ หรืออาจารย์อ๊อด...

นายก แจ้งจะใช้ทุกมาตรากับผู้ชุมนุมที่ฝ่าฝืนกฎหมาย

0
จากเหตุการณ์ชุมนุมของกลุ่มราษฎรเมื่อวันที่ 18 พ.ย.บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ได้การปาสิ่งของเข้าไปในบริเวณสำนักงาน รวมทั้งการฉีดพ่นสีป้ายด้านหน้า และบริเวณใกล้เคียง ทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดนายกรัฐมนตรีได้ออกมาโต้ตอบการกระทำที่ไม่อยู่ในขอบเขตโดยการประกาศแถลงการณ์จะใช้ทุกกฎหมายเอาผิดผู้ฝ่าฝื่น นายกรัฐมนตรี...

ตำรวจจ่อดำเนินคดีผู้ชุมนุม ทำร้ายตำรวจ-สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

0
รองโฆษกตำรวจ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ ได้แถลงเกี่ยวกับการชุมนุมที่บริเวณแยกราชประสงค์และบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติเมื่อวานนี้เวลา 20.20 น. โดยกล่าวว่าผู้ชุมนุมมารวมตัวกันบริเวณราชประสงค์โดยไม่ได้แจ้งการชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเวลา 16.00...

วันนี้ร่วมพลใหญ่ กลุ่มคณะราษฎรไม่ขอประนีประนอมใดๆ

0
หลังจากที่มีการชุมนุมกลุ่มราษฎรนัดรวมตัวกัน เพื่อล้อมสภา ทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ ที่ ถ.สามเสน และใช้เวลาเกือบ 7...

ฝ่ายค้านขานรับ ร่างแก้รัฐธรรมนูญทั้ง 7 ร่าง หวังแก้ไขสถานการณ์ปัจจุบัน

0
นายสมพงศ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย แถลงการประชุมรับหลักการร่างแก้รัฐธรรมนูญทั้ง 7 ร่าง ยังไม่มีแอบแฝง นำทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ กลับไทย ล่าสุดได้มีแถลงการณ์ประชุมหัวหน้าพรรคฝ่ายค้านว่าทั้ง...

ไมค์ ภานุพงศ์ ชัด นายก เลิกแจกเงิน หันมาเร่งแก้ปัญหาปากท้องชาวระยอง

0
ไมค์-ภานุพงศ์ จาดนอก, รุ้ง-ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล และแอมมี่ ได้ร่วมเวทีปราศรัย ณ บริเวณสวนสุขภาพ เทศบางเมืองบ้างฉาง...

เพนกวิน พริษฐ์ ขึ้นเวที ย้ำแถลงการณ์ของกลุ่ม

0
โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ชุมนุม MOB FEST ได้มีแถลงการณ์ในนามของมวลชนผู้ศรัทธาในประชาธิปไตย ทั้งกลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาราษฎรทั้งหลาย โดยยื่นข้อเรียกร้อง...

ฟอร์ด ทัตเทพ ประกาศรัฐธรรมนูญแก้ได้ทุกมาตรา อย่าปิดกั้น

0
นายทัตเทพ เรืองประไพกิจเสรี หรือ ฟอร์ด เลขธิการกลุ่มเยาวชนปลดแอกแนวร่วมราษฎร ได้ออกมทวิตแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ฉบับบไอลอว์ ที่ว่าจะผ่านรัฐสภายาก นายทัตเทพได้โพสต์ระบุว่า “ส.ส.ปชป.บอกว่าร่าง...

ธนกร วังบุญคงชนะ เตือน ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ระวังพลังรักสถาบัน

0
นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่ประชาชนในหลายพื้นที่ขับไล่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียงลงสมัครเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ตนเองได้เคยเตือนนายธนาธร...

ข่าวสารและบันเทิง

สาระน่ารู้ ยอดนิยม