“ฟิล์ม รัฐภูมิ” โวย รัฐบาลจัดการวัคซีนไม่ทันการแพร่กระจาย

34

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แสดงจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจน หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ออกมาโวยรัฐบาลที่ดูเหมือนจะไม่จริงจังกับการช่วยเหลือประชาชนต่อสู้กับเชื้อโควิด-19 ปล่อยให้ภาคเอกชนช่วยอย่างเดียวคงทำไม่ไหว

ล่าสุด หนุ่มฟิล์ม ได้ออกมาจวกรัฐบาลเกี่ยวกับการจัดการวัคซีนโควิดว่า “ผมสงสารพี่น้องคนไทยทุกคนในภาวะ โควิดระบาด รอบ 3 ผมขอฝากข้อความถึงรัฐบาลนะครับ ที่ต้องฝากเพราะกำลังอย่างเอกชนอย่างผมก็ช่วยไม่ได้มากจริงๆ ทั้งแจกหน้ากาก แจกข้าวของ แจกเงิน ทำกันทุกทางแล้วครับ แต่มันก็คงไม่ทันกับการระบาดของโรค เพราะการทำงานของพวกท่านมันช้าเหลือเกิน ผมขอฝากรัฐบาลตามนี้นะครับ

สาเหตุที่เราไม่ได้วัคซีนทางเลือก แต่ติดปัญหาเอกสาร แลกกับชีวิตคนที่ต้องตายเพราะเอกสาร อำนาจที่สามารถกู้เงินหลักแสนล้านกับเร่งเอาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนใช้พลังงานคนละแบบ แต่มีอย่างนึงที่ต่างกันคือ ความฉลาด และความจริงใจ ที่เราไม่สามารถหาได้เลยจากรัฐบาล สว คือพึ่งโหวต ส.ว. และเอาคน สูงวัยทางความคิดมาบริหาร ช้า แก่ โบราณ วัคซีนทางเลือก คือทางออก ภาคเอกชนเขาเดินต่อลำบาก ถ้าจะมารอคิวจัดสรรวัคซีนจากรัฐ ร้านอาหาร โรงแรม สื่อมวลชน และอื่นๆ อาชีพไหนไม่ออกจากบ้านบ้างครับท่าน

ก่อนตายแสดงความจริงใจและแสดงฝีมือหน่อยครับ ระวังเลือกตั้งคราวหน้า 376 เสียง จะเปลี่ยนประเทศนะครับ เราใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับกลุ่มการเงินในอเมริกา ล้มกลุ่มทุนใหญ่ ท่านก็หายไปได้นะครับ วัคซีนมาไม่ครบยี่ห้อ แค่โควิทมาทุกสายพันธุ์แล้วนะครับท่าน ด้วยความเคารพครับ”

Previous article“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ช่วยพ่อค้าลดค่าเช่าตลาด อวย รักดี ไม่นอกใจ
Next articleพีช สิตมน ภรรยาติ๊ก เจษฎาภรณ์ งง ไปสนับสนุนการฉีดวัคซีนตอนไหน