แอน จักรพงษ์ ถาม ณวัฒน์ เราผิดใจกันอะไรกัน? การกตัญญูต่อลูกค้ามีไหม?

28

ล่าสุด แอน จักรพงษ์ ได้ออมาโพสต์เฟซบุ๊ค ถึง ณวัฒน์ พร้อมลงภาพที่เคยถ่ายร่วมกันหลายพร้อมระบุว่า “เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ กับการกระทำของคุณ ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง ดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปี และเป็นเงินหลายล้านบาท

เพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณ มากกว่า 7 เทปแล้ว รวมถึงไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงาม มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศ ด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณ เราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ แต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาคะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ?

คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยไประหว่างการถ่ายทอดสด ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’

วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม แอน จักรพงษ์”

Previous articleยอดมือเบสวง Kiss มอง “ เงิน ” ไม่ใช่สิ่งชั่วร้าย แต่ “ ขาดเงิน ” ใช่
Next articleณวัฒน์ แจ้ง แอน จักรพงษ์ จ่ายเงินช้า คงไม่รวมงานกันอีก