ไม่โสดแล้ว ดิว อริสา กลายเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอกลางทะเลทราย

79

เจ้าสาวป้ายแดง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ไม่มีวันลืมสำหรับ ดิว อริสา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวคนสวยที่มักจะรับบทเป็นดาวร้ายที่ผู้ชมมักจะหลงรัก ที่ในครั้งนี้เธอ ได้กลายเป็นเจ้าสาวเป็นที่เรียบร้อย เมื่อแฟนหนุ่มอย่าง เซบาสเตียน ได้คุกเข่าขอเธอแต่งงานที่ทะเลทราย ณ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ล่าสุดดาราสาวในวัย 31 ปีก็ได้เปิดใจกับข้อความ ที่กลั่นกรองออกมาจากความสุข ผ่านโซเชียลส่วนตัวของเธอถึงการได้เป็นเจ้าสาวในครั้งนี้ ว่า

 “Husband & Wife วันนี้เป็นวันนึงที่ @jetsetseb แพลนเหมือนเคย จริงๆ ตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหนแต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก กิจกรรมเรามีทั้ง ส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ ดูเหยี่ยว .. จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนพึ่งหยุดตก และอยู่ๆ คุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า “This is a good location, stand here…stand” เราก็เข้าใจว่าออเครนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆ นางก็คุกเข่าลง หลักจากนั้น… พระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า “Will you Marry Me?” จริงๆก็ตอบแล้วว่า “Yes I Do” แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า “Thank you””

 “เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน) และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้.. ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป The sun came through the second he went on his knee”

Previous articleน้ำชา ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกชื่อว่าน้องน้ำทะเล
Next articleอีฟ พุทธิดา เผยอาการของ คุณพ่อ อาต้อย ต้องทานอาหารทางสายยาง