บอย ปกรณ์ ยอมรับกำลังตามจีบ เฟย์ เป็นเรื่องจริง

132

เฟย์

กลายเป็นข่าวคราวที่ทำให้แฟน ๆ ของดาราหนุ่มพระเอกขวัญใจคนไทยอย่าง ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้กรี๊ดกร๊าดและได้เห็นโลกนี้เป็นสีชมพูอย่างแท้จริง

เมื่อหนุ่มบอยได้ยอมรับตามตรงว่ากำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ที่ในครั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่า การออกไปเที่ยวสวนสัตว์ด้วยกัน ก็ไม่ได้ปิดบังเรื่องนี้แต่อย่างใด อีกทั้งบอยชื่นชมฝ่ายหญิงอีกด้วยว่าเป็นคนที่น่ารักนิสัยดีและมีความเป็นผู้ใหญ่

ล่าสุด หนุ่มบอย ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

 ที่ซาฟารีเวิลด์ สนุกดีครับ ก็ไปมาจริง ๆ ไปสองคน ก็ไม่เชิงเดทขนาดนั้นหรอกครับ ไปเที่ยวเล่นกัน พอดีว่าเป็นวันว่างตรงกัน ผมเป็นคนชวนเอง ถามว่าทำไมไปซาฟารีเวิลด์ ก็เหมือนกับว่าเป็นที่ที่ตัวผมเองชอบไปอยู่แล้วด้วย ชอบเดินดูสวนสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่นบ้างอะไรบ้างครับ”

“คิดไหมว่าจะมีคนเห็นไหม ความจริงแล้วก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะว่าตอนไปก็ไปเฉย ๆ ไม่ได้ปิดบังอะไร รู้สึกว่าจะเป็นช็อตป้อนกล้วยยีราฟพอดีที่โดนคนเห็น”

“อย่างคราวที่แล้ว มีถามผมว่าจีบเขาไหม แล้วที่ผมตอบไปแบบนั้น จริง ๆ แล้วด้วยความที่เป็นครั้งแรกของการที่ผมพูดถึงเรื่องเฟย์ด้วย และเราเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้นไม่ได้นานมาก คราวที่แล้วพูดจริง ๆ ว่าผมก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก เพราะค่อนข้างที่จะเกรงใจตัวเฟย์และครอบครัวของน้องเขาด้วย แต่ด้วยส่วนตัวพอมาดูคลิปสัมภาษณ์ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับที่ตัวเองตอบไปเหมือนกันนะ ดูแล้วไม่ชัดเจนหรือเปล่า”

 “จีบอยู่ครับ ผมก็ชอบเฟย์ครับ ก็จีบน้องอยู่ แต่ว่าเรื่องหลังจากนี้จะจีบติดหรือไม่ติด ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

Previous articleแชมพู Cgm48 แบ่งปันมุมมอง ถึงความสมบูรณ์แบบในตนเอง
Next articleผู้กำกับซีรีส์ Hawkeye เผยถึงการปะทะกันของ 2 ตัวละครเอก