สมาชิกร้าน Coffee Prince รียูเนียนหลังแยกย้าย 13 ปี

6

รียูเนียน

กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เหล่าสมาชิกของ Coffee Prince ตำนานซีรีส์ฮิตแห่งเกาหลีใต้ แม้ไม่ได้เป็นภาคต่อ หรือเรื่องราวตอนพิเศษ แต่มาในรูปแบบสารคดี ที่พวกเขาได้พาแฟน ๆ กลับไปเยี่ยมร้านกาแฟย่านฮงแด ที่เคยใช้ถ่ายทำซีรีส์ และพูดคุยถึงความทรงจำเก่า ๆ และอัพเดทชีวิตนับจากซีรีส์เรื่องนี้ได้ลาจอแก้วเมื่อ 13 ปีที่แล้ว

สารคดีตอนนี้มีชื่อว่า My Dear Youth – Coffee Prince ได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อคืนวันที่ 24 กันยายน และ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางช่อง MBC ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นการรียูเนียนอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 13 ปี ของทีมนักแสดงซีรีส์ ” รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ” นำโดยสองคู่ขวัญ กงยู และ ยุนอึนฮเย สำหรับชาวไทย สามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ viu.com และแอป VIA

My Dear Youth – Coffee Prince เป็นหนึ่งในสารคดีชุด Youth Documentary ของช่อง MBC โดยก่อนหน้านี้ เคยรวมนักแสดงและผู้กำกับจากซีรีส์เรื่อง Nonstop (2000) มาแล้ว ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก จึงมีดำริสานต่อโปรเจคท์นี้ขึ้นมาอีกครั้ง และเรื่องที่ถูกเลือกก็คือ Coffee Prince

My Dear Youth – Coffee Prince มีรูปแบบรายการในลักษณะทอล์คโชว์กึ่งสารคดีวาไรตี ชักชวนเหล่านักแสดงนำอย่าง กงยู, ยุนอึนฮเย, อีซอนกยุน, แชจองอัน, คิมดงวุก และ คิมแจอุก มาร่วมพูดคุยชีวิตหลังโด่งดังจากซีรีส์ดังกล่าว นอกจากนี้ยังคลิปเรื่องราวสำคัญ ๆ น่าประทับใจจากซีรีส์ ช่วยย้อนความจำให้อิ่มเอมใจ มีการเปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่เคยชมมาก่อน รวมถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจของพวกเขาและเธอ

Coffee Prince : รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2007 หรือประมาณ 13 ปีที่แล้ว ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย ทางช่อง 7 ไม่เพียงแค่นั้น บริษัท ทรูวิชันส์ เคยซื้อลิขสิทธิ์ นำมาสร้างเป็นเวอร์ชันไทยเมื่อปี 2012

Coffee Prince เป็นเรื่องราวของหญิงปลอมตัวเป็นชาย เข้าไปทำงานร้านกาแฟของ ทายาทมหาเศรษฐี นางเอกเคยอยู่ในครอบครัวฐานะดี แต่หลังพ่อเสียชีวิต แม่ยังใช้เงินฟุ่มเฟือย จนกลายเป็นหนี้ แถมมีน้องสาวต้องดูแล เธอจึงต้องหางานทำเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ส่วนพระเอกก็รวย กำลังถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานแบบคลุมถุงชน แต่แอบชอบลูกจ้าง (ก็นางเอกที่ปลอมตัวมานั่นแหละ) เรื่องราวก็ดำเนินไปตามสถานการณ์ที่เข้ามา ก่อนจบแบบแฮปปีเอนดิงตามระเบียบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น