นักร้องนำ Slipknot เปิดซิงเกิลใหม่ 2 เพลงรวด อัลบัมเดี่ยวชุดแรก

1

ถือเป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของนักร้องนำสายเมทัลอย่าง คอรีย์ เทย์เลอร์ นักร้องนำแห่งวงเมทัลชื่อดัง Slipknot (สลิปน็อต) และ Stone Sour (สโตนซาวร์) ที่ล่าสุด ตัวเขาได้เปิดตัวเพลงใหม่ทีเดียว 2 ซิงเกิ้ลรวด อย่าง CFT Must be stopped และ Black Eyes Blue ในอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่ชื่อว่า CMFT

การมาเป็นมาน้กร้องเดี่ยวของ คอรีย์ เทย์เลอร์ ในครั้งนี้ ทำให้เหล่าแฟนเพลง Slipknot ต่างแปลกใจเรื่องนี้พอสมควร แต่ก็พร้อมที่จะติดตามผลงานเดี่ยวของเขา ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องเป็นแนวร็อคกระแทกรูหูคนฟัง ซึ่งเปรียบเสมือนเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาแล้วในเวลานี้

จากการที่ เทย์เลอร์ มีผลงานกับวงดนตรีมานานเกือบ 20 ปี แต่ในครั้งนี้ ที่ได้ตัวเขาจะได้บินเดี่ยวในฐานะ โซโล อาร์ติสต์ กับอัลบั้มชุดแรก CMFT ที่มีกำหนดเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

สำหรับสองเพลงแรก ที่ชื่อว่า CFT Must be stopped และ Black Eyes Blue ที่ได้ออกมานั้น เหล่านักวิจารณ์เพลง ได้ชื่นชมกันเป็นอย่างมากว่า นี่คือ เพลงร็อคระดับท็อปของโลกในเวลานี้

เนื้อเพลง Black Eyes Blue ได้ซาวน์ด กีตาร์ร็อค แบบยุคคลาสลิก ของวง Slipknot มาผสมกับไอเดียใหม่ ๆ ซื่งเหล่าคนฟังก็ได้ให้ความเห็นว่า มันเหมือนกับ Slipknot ยุคแรก ๆ ที่ห่างหายไปนานมากแล้ว

เทย์เลอร์ ได้ปล่อยมิวสิควีดิโอเพลง CFT Must be stopped ออกมาให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกัน ซึ่งถือเป็น เอ็มวี ที่รวมบรรดาซุปเปอร์สตาร์ชาวร็อค ไว้ในเพลงนี้ เมื่อได้ศิลปินอย่าง มารีลีน แมนสัน และ ลาร์ส อูริช มาร่วมแจมในมิวสิควีดิโอนี้ ซึ่งคาดการณ์ว่า ยอดวิวใน ยูทูป ของเขาจะเพิ่มขึ้นอีกในไม่ช้าอย่างแน่นอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น