เจ้าแม่นาคีรอด! “ แต้ว ณฐพร ” ผลตรวจโควิดซ้ำเป็นลบ

109

ผลตรวจโควิด

เพิ่งมีข่าวว่า แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ดาราสาวคนดังในวงการบันเทิงไทย ได้ติดเชื้อ โควิด-19 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอรอดพ้นจากการติด โควิด-19 มาถึง 6 ครั้ง และต้องกักตัวทุกครั้ง ซึ่งเคยมีการทำสถิติของ “ เจ้าแม่นาคี ” ว่าเธอกักตัวมาแล้วเป็นระยะเวลา เกือบ 3 เดือนเต็ม

โดยเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา “ แต้ว ณฐพร ” เธอได้แจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดว่าได้ไปที่ไหนมาบ้าง และระบุว่าตัวเธอพยายามรักษาตัวเองอยู่ในบ้านถึงแม้ไม่มีอาการใด ๆ ทั้งสิ้น

ทว่าล่าสุด “ แต้ว ณฐพร ” ได้โพสต์ข่าวดีผ่านไอจีส่วนตัวเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 22:30 นาฬิกา ว่า ในการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 อีกครั้ง และในครั้งนี้ไม่พบเชื้อไวรัสดังกล่าวแต่อย่างใด

“ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม แต้วได้ทราบผลจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกว่า ตรวจพบเชื้อ COVID-19 แต้วได้รับการติดต่อเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ซึ่งมี Hospitel รองรับ จึงได้ทำเรื่องขอเข้ารับการรักษา โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการซักประวัติและอาการ ซึ่งแต้วไม่มีอาการใด ๆ รวมถึงไม่สามารถแจ้งรายละเอียดของความเสี่ยงที่ชัดเจนจนเป็นสาเหตุของการรับเชื้อมาได้ ”

“ เจ้าหน้าที่จึงลงความเห็นให้ตรวจซ้ำอีกรอบ ด้วยวิธี RT PCR (swab test) และในวันนี้ (16 ก.ค.) เวลา 21:00 น. แต้วได้รับแจ้งผลการตรวจจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ว่า ไม่พบเชื้อ ซึ่งผลดังกล่าวได้ผ่านการตรวจซ้ำกันถึงสองครั้ง (repeated process) เพื่อให้มั่นใจว่าผลถูกต้อง แพทย์ลงความเห็นว่า แต้วไม่นับเป็นผู้ติดเชื้อ COVID-19 และไม่ต้องเข้ารับการรักษา ”

“ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต้วได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการรักษา รวมถึงได้เปิดเผย Timeline จากผลการตรวจในครั้งแรกไปแล้ว ซึ่งอาจทำให้หลายท่านได้รับผลกระทบไปในวงกว้าง อย่างไรก็ตามแต้วต้องขออภัยในความผิดพลาดทางข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ”

Previous articleไฮไลท์ฟุตบอลคู่เมื่อคืน เม็กซิโก 4-1 ฝรั่งเศส (ฟุตบอลโอลิมปิก)
Next articleผู้เขียนบทแย้ม “ ลาวอนนา ” เป็นตัวขับเคลื่อนเหตุการณ์ใน LOKI ซีซัน 2