“ อั้ม พัชราภา ” เริ่มขยับ ปล่อยโพสต์แรกแบบสาธารณะลงไอจีแล้ว

132

ไอจี

หลังจากที่เปลี่ยนสถานะใน อินสตาแกรม ส่วนตัวให้เป็นค่าไพรเวท เพราะถูกเหล่าชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย ที่พูดในทำนองว่าตัวของ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ ดารานักแสดงสาวคนดังลำดับต้น ๆ ตลอดกาลของวงการบันเทิงประเทศไทย ที่ดูเงียบเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของสภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทั้งที่เมืองไทยกำลังทุกข์อย่างหนักและอยู่ในช่วงที่เลวร้าย แต่ทว่า สาวอั้ม ดูเหมือนจะไม่ได้พูดถึงเรื่องราวใด ๆ ทั้งสิ้นในช่วงที่ผ่านมา

และนั่นส่งผลให้ “ อั้ม พัชราภา ” ได้ตัดสินใจตั้งค่าไอจีส่วนตัวให้เป็นแบบไพรเวท หรือไม่ให้ใครก็สามารถเข้ามาชมได้


ล่าสุด “ อั้ม พัชราภา ” กลับมาเปิดไอจีของเธอให้เป็นแบบสาธารณะอีกครั้ง และยอดฟอลโลว์ที่หายไปมากพอสมควร ทำให้เธอได้ออกมาพูดถึงกระแสการช่วยเหลือสังคมที่ทำมาตลอดและเป็นโครงการดี ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเด็กทารกแรกคลอดให้ปลอดจากเชื้อร้าย โควิด-19

สาวอั้ม ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่าน ไอจี ส่วนตัวว่า

“ เด็กแรกเกิดต้องรอด เป็นโครงการจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับทารกแรกเกิดที่แม่ติดเชื้อ โควิด-19 จาก โรงพยาบาลเด็ก ที่ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยเซฟทารกแรกเกิดที่มีอาการป่วยด้วยโรค โควิด-19 หรือคลอดจากมารดาที่ติดเชื้อ ”

“ สามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชี สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 051-2-09873-5 โดยระบุ ‘ เด็กแรกเกิดต้องรอด ’ (ใบเสร็จรับเงินสามารถลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า) และส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมชื่อ-สกุล เบอร์โทร เพื่อรับใบเสร็จรับเงิน ที่ LINE : @thaichf24 หรืออีเมล [email protected] สอบรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-354-8321 หรือ 090-663-1479 #เด็กแรกเกิดต้องรอด #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ”

Previous article“ ป้อง ณวัฒน์ ” วิจารณ์หนี้สาธารณะเมืองไทย ห่วงเยียวยาแบบเดิม ๆ
Next articleตีสาม (2012) รวมหนังผีไทยหลายเรื่องไว้ในหนึ่งเดียว