เพอร์รี เลือกดาราหน้าเหมือน สวมบทตัวเองในเอ็มวี Not the End of the World

5

Not the End of the World

สมหวังแฟนคลับกันสักทีเมื่อ เคที เพอร์รี นักร้องสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดเธอได้เลือก ซูอีย์ เดสชาเนล มาแสดงเป็นตัวเธอในมิวสิควีดีโอเพลง Not the End of the world ที่ปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สาเหตุที่ เพอร์รี ไม่ปรากฏตัวในเอ็มวีของตัวเองก็เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก จึงไม่พร้อมที่จะกลับมารับงานวงการบันเทิง ส่วนอัลบั้มใหม่ของเธอก็ได้ปล่อยออกมาแล้วในช่วงสี่เดือนก่อน ดังนั้นการที่เธอได้ให้คนหน้าเหมือนอย่าง เดสชาเนล มาแสดงแทนก็ถือเป็นการสร้างสีสันให้กับผลงานเพลง ขณะเดียวกันก็ทำให้เหล่าแฟน ๆ ได้สมหวังในครั้งนี้

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง Not the End of the World ได้ถ่ายทำเมื่อ 4 เดือนก่อนซึ่งเป็นเดือนเดียวกับที่เธอได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกกับ ออร์แลนโด บลูม นักแสดงชื่อดัง

มิวสิควีดีโอดังกล่าวได้เล่าเรื่องของเหล่าเอเลียนที่ตั้งใจจะลักพาตัว เคที เพอร์รี ไปในวันสิ้นโลก แต่ดันจับผิดคนและพา ซูอีย์ เดสชาเนล ขึ้นยานอวกาศไปแทน ซึ่งนี่ก็เป็นการล้อเลียนเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่ทั้งคู่มักจะถูกแฟน ๆ ล้อเป็นประจำว่าพวกเธอหน้าเหมือนกันราวกับฝาแฝด

เดสชาเนล ซึ่งโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง 500 Days of Summer เคยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของ เพอร์รี ว่าเธอมักจะโดนทักผิดเป็นประจำว่าเธอคือ เคที เพอร์รี ในขณะที่ เพอร์รี เองก็ได้สารภาพกับเธอว่าเคยสวมรอยเป็น เดสชาเนล หลายครั้งเพื่อได้เข้าคลับเมื่อตอนที่เธอเพิ่งย้ายมายังลอสแองเจลิสใหม่ ๆ และยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก

หลายคนที่เป็นคนสนิทของทั้งคู่ต่างคอนเฟิร์มว่า เพอร์รี และ เดสชาเนล เหมือนกันยังกับแกะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น