“หนุ่ม กรรชัย” ปวดคอ พระทักไปขวางเจ้ากรรมนายเวร

89

“หนุ่ม กรรขัย “ เผยเรื่องเหลือเชื่อ เนื่องจากตนมีอาการปวดคอมานาน 2 เดือน ไม่หาหมอก็สาเหตุไม่เจอ จนมีพระทักให้จุดธูป 26 ดอก อาการปวดก็หายไป

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เผยถึงเรื่องแปลกในรายการ 3 แซ่บว่า “ไม่เคยพูดที่ไหน เมื่อสองเดือนก่อนที่ผ่านมา มีอาการปวดคอมาก ทรมาน ไปหาหมอมา 5 โรงพยาบาล ส่องแล้วส่องอีก เอ็กซเรย์ กดดู ทำทุกอย่าง ไม่เจออะไร ไม่มีอะไร แต่ปวดจนหาวไม่ได้ จามไม่ได้ ไอไม่ได้ โคตรทรมานจริงๆ 2 เดือนที่เป็นปวดทุกวัน คิดว่าต้องอยู่กับมันให้ได้ กระทั่งมีคนหนึ่งให้ลองทำ มีพระรูปหนึ่งฝากมาบอกว่า ให้จุดธูป 26 ดอก ปักกับพื้นแล้วขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวรและคำสาปแช่ง

ไม่เชื่อก็ไม่ทำ ก็ยังปวดๆๆ กินยาทุกวัน จนวันหนึ่ง คิดว่าต้องลองดู จุดธูป ตอนเย็นก็ไหว้ เขาบอกด้วยว่าการขอขมากรรม ไม่ใช่เจ้ากรรมนายเวรเราเท่านั้น ต้องขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวรคนที่เราไปสัมภาษณ์ เราก็ไหว้ แล้วปักธูป 26 ดอก วันรุ่งขึ้นตื่นมา ก็ยังปวดอยู่ ต้องกินยา คิดว่าไม่เห็นมีอะไรเลย ก็กินยา

พอตอนเย็นยาหมดฤทธิ์รู้สึกทำไมปวดน้อยลง คิดว่ายังมีฤทธิ์ยาอยู่ ก็ไม่ได้กินยาต่อ ตื่นเช้ามาอีกวัน หยิบยาจะมากิน อ้าวไม่ปวด ลองหาว ไอ ทำทุกอย่างก็ไม่ปวดแล้ว เป็นไปได้ยังไง ไม่อยากเชื่อ หลังหายเข้าพบพระรูปนั้นท่านบอกว่าไปยุ่งเรื่องคนอื่น เจ้ากรรมนายเวรเขาไม่พอใจเลยให้ขอขมากรรม”

Previous article“แน็ก ชาลี” จวกเพจดัง ให้ข่าวมั่ว
Next articleคลิปไฮไลท์คู่เมื่อคืน ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-6 ลิเวอร์พูล (ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก)