“ดิว อริสรา” โพสต์คลิปชี้แจงพร้อมน้ำตา ปมในใจ

103

เป็นเรื่องราวใหญ่โต นำไปสู่การจับเว็บพนัน “มาเก๊า888” เมื่อนักแสดงสาว “ดิว อริสรา” ได้ออกมาโพสต์ให้เบาะแสถึงเจ้าของเว็บพนันที่เคยเป็นอดีตแฟนเก่า “เบนซ์ เดม่อน” รวมถึงพี่น้องในตระกูลด้วย 

ล่าสุด “ดิว อริสรา” ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงเหตุผลที่โพสต์ออกไปแบบนั้น และอธิบายเรื่องราวต่างๆของสามี “เซบาสเตียน ลี” ว่า ตนถูก “เบนซ์ เดม่อน” ทำร้ายร่างกายขณะที่คบหากันเป็นแฟน 1-2 ปี กรีดหน้า ทำร้ายร่างกาย โดยที่น้องชาย “บิ๊ก” และคนในครอบครัวนั้นไม่เคยคิดจะช่วยเหลือตนเลย หรือแม้กระทั่งห้ามหรืออะไรก็ตาม เคยถูกเอามาม่าร้อนราดใส่หัว หมดเลย ไม่มีใครห้ามหรือช่วยสักคน มันเป็นปมในใจมานานมาก

พอทราบข่าวว่า “บิ๊ก” กำลังจะแต่งงาน เลยตัดสินใจออกมาโพสต์ ความทรงจำร้ายๆที่เคยมีมันผุดขึ้นมา ที่ผ่านมาหมดศรัทธาในชีวิต อยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลในใจ ต้องไปพอหมอ ทานยา พบหมอจิตแพทย์ แต่พวกเขาสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริง ใช้เงินที่หามาจากสิ่งผิดกฎหมาย หลายๆคนมองว่าเป็นผลประโยชน์เรื่องการงาน การเงิน หรือเป็นเพราะสามีทำธุรกิจเดียวกัน หรือตนกำลังจะแบล็กเมลล์เพื่อเอาเงิน


ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตนมีหลักฐานหมด พร้อมกับโชว์รูปบาดเผยที่ถูกทำร้ายให้ดู สาวดิวยืนยันว่าสามีของตนไม่เคยทำธุรกิจผิดกฎหมายทั้งในอดีตหรืออนาคตก็ตาม พร้อมทั้งขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการโพสต์ของตนเอง ซึ่งตนยอมรับว่าไม่ได้ไตรตรองให้ดีก่อนโพสต์ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึงตน

Previous article“ฮารุ” แชร์ประสบการณ์แก้จมูกครั้งที่ 5 ต้องความพอดีกับหน้า
Next articleดูคลิปบอล อัล-เวห์ด้า 0-4 อัล-นาเซอร์ (ฟุตบอล ซาอุดิ โปรเฟสชันแนล ลีก)