“ทนายสาคร” พร้อมช่วย “ดิว อริสรา” หากเดือดร้อน

148

ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว “ดิว อริสรา” ได้ทิ้งบอมลูกใหญ่ บอกใบ้ตำรวจเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์ พร้อมยังให้ตัวอักษรย่อ เป็นแนวทางอีกด้วย

ล่าสุด “ทนายสาคร ศิริชัย” ทนายความของ “ดิว อริสรา” ยอมรับว่าคุยกับดิว แต่ไม่ใช่เรื่องเว็บพนัน โดยได้โพสต์ข้อความว่า ชื่นชอบชมในความกล้าหาญ ของดิวอริสรา ที่กล้าเปิดโปรงและเปิดเผยเรื่องนี้ เหมือนฉายสปอร์ตไลท์ ดวงใหญ่ไปยังกระบวนการเหล่านี้ ที่มอมเมาประชาชน แต่รู้สึกว่าเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่มั่นใจว่าดิวได้ไตร่ตรองเป็นอย่างดีและรอบคอบ และสุจริตใจ และการทำความดีจะเป็นเกราะกำบังให้เธอแคล้วคลาดปลอดภัย ดิวเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ไม่ยอมรับกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

ซึ่งก่อนหน้าจะเดินทางไปไต้หวัน 1 วัน ดิวได้โทรมาปรึกษาเรื่องอื่นๆแต่มิได้เปิดเผยและแพร่พรายเรื่องนี้แม้แต่น้อย ตนไม่ทราบเรื่อว่าจะจริงเท็จอย่างไร เพราะผมไม่เล่นและรังเกียจการพนัน เลยไม่ได้สนใจติดตามเว๊ปพนันเหล่านี้ เมื่อเธอกล้าหาญที่จะเปิดเผยประชาชนอย่างเราและเจ้าหน้าที่บ้านเมืองครวช่วยกันสอดส่องและตรวจสอบ มากกว่าที่จะตั้งข้อสงสัยในการกระทำดังกล่าว มีผู้ใหญ่เป็นห่วงดิว

บอกผมว่า “พี่ช่วยดูให้หน่อย” หากได้รับความเดือดร้อนดังกล่าวในแง่ของข้อกฎหมายและคดีความ ก็ไม่ลังเลหากเธอต้องขอ ผมแชร์เรื่องนี้ไว้ เพื่อเตือนความจำ และเพื่อนนำมากระตุ้นเตือนอีกครั้ง เมื่อเรื่องดังกล่าวเงียบไป โดยไม่มีการดำเนินการใด ๆ จากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องฝาก FC ทุกท่านช่วยกันแชร์เรื่องเหล่านี้ และที่สำคัญ อย่าเล่นการพนัน เพราะการเล่นการพนันไม่ได้ทำให้คนรวย นอกจาก “เจ้ามือ และเจ้าของเว๊ปพนันออนไลน์”

Previous article“อั้ม พัชราภา” เปิดใจครั้งแรกสาเหตุเลิกไฮโซพก
Next article“นุ๊กเกอร์” หยุดความสัมพันธ์กับ “เก่ง ธชย”