ทาทา ยัง และหมอฉัตร ร่วมฉลองวันเกิดครบ 5 ขวบ น้องเร แสนอบอุ่น

104

อีกหนึ่งโมเมนท์สำหรับครอบครัว ทาทา ยัง เมื่อจัดงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ ให้กับลูกชายสุดเลิฟ “น้องเร” ฉลองอายุครบ 5 ขวบ โดยงานนี้มีคุณหมอฉัตร ก็มาร่วมจัดงานให้ลูกชายด้วย

โดยสาว ทาทา ยัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดให้น้องเร ผ่าน อินสตราแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก # เขียนไปร้องไห้ไป ว่า “Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมาก ๆ ในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่ Mommy ก็ภูมิใจมาก ๆ ว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positive มาก ๆ Handle ทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจ mommy รัก Mommy ขอบคุณลูกที่อยู่เคียงข้าง Mommy เสมอ

ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุก ๆ วัน ในทุก ๆ เรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร 5 ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง” และล่าสุดยังได้ลงคลิปที่ตนเองและอดีตสามี หมอฉัตร ร่วมกันฉลองวันเกิดให้ลูกชาย โดยตกแต่งห้องด้วยลูกโป่ง พร้อมเค้กก้อนโต

Previous articleโดนเข้าแล้ว กาละแมร์ พัชรศรี รีวิวอาหารเสริม หน้ายก เหนียงหาย เกินจริงไปไหม?
Next articleรัฐบาลดึงแอป “หมอชนะ” บริหารเอง ควบคุมการให้ข้อมูลเอง