ซาร่า คาซิงกินี เปิดอก ทำไมถึงไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ร่วมปกครองลูก

384

หลังจากที่ไมค์ไปยื่นเรื่องที่ศาลขอร่วมปกครองน้องแม็กซ์เวล เรื่องราวก็ดูเหมือนจะไม่ยุติกันง่ายๆ เมื่อซาร่าออกมาประกาศไม่ยินยอมกับเรื่องดังกล่าวโดยให้กล่าวว่า การที่ไมค์ไปยื่นต่อศาลนั้นเหตุที่ตนเองไม่ยอมเพราะคิดว่าทำไมไม่คุยกันดีๆ ด้วยที่ว่าตนเองอยู่บ้านแล้วแม่ก็เดินเอาหมายศาลมาให้ หากยินยอมพ่อก็จะมีสิทธิ์ร่วมปกครอง การตัดสินใจก็ต้องคนละครึ่ง หากเราต้องการให้ลูกเรียนโรงเรียนนี้ พ่อมีสิทธิ์คัดค้าน แล้วก็มีสิทธิ์ไม่เซนต์ ตรงนี้เราคิดว่ามีปัญหาแน่นอน ลูกก็มีปัญหา และเขาทำงานอยู่จีน จะเซนต์อะไรก็ลำบาก ตนเองไม่ยอมแน่นอน

ด้วยความที่เราเลี้ยงลูกมา 6 ปี แล้วรับรองบุตรเขาก็ยื่นมาหลังจากที่เขาขอลดคุณภาพชีวิตลูก ทุกอย่าง ทั้งที่อาศัย โรงเรียน ซึ่งเรารู้สึกว่าเรายอมไม่ได้ที่จะให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง เลยคิดว่าหากเขามีสิทธิ์ปกครองลูกแล้ว คุณภาพชีวิตลูกต้องลดลงในแบบที่เรารับโอเค

เลยคิดว่าขอปกครองแตเพียงผู้เดียว เรื่องค่าใช้จ่ายที่ทางไมค์แจกแจงมานั้นส่วนนึงใช่ ส่วนนึงไม่ใช่ รายละเอียดตัวเลขมันเยอะมาก เช่น ค่าเทอมปีแรก 5 แสน ปีที่2 6 แสน ปีที่3 7 แสน การที่ซาร่ามาอยู่กรุงเทพเพราะเขาต้องการให้ลูกอยู่ใกล้ๆเขา ซึ่งเขอเสนอที่พักพร้อมการดูแล แต่มาวันนึงเขาบอกว่าไม่ไหวที่จะจ่ายตรงนี้ เขาเสนอให้เราไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4000 บาท ขนาดห้อง 22 ตารางเมตร ซึ่งเราสงสารลูก จึงคิดว่าเรามีบ้านที่ภูเก็ตกลับไปดีกว่า และค่าเรียนก็เสนอให้เหลือปีละ 1 แสน ทำให้เราคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว

Previous articleอิงอิง ขอโพสท์ครั้งสุดท้ายในชีวิต ไม่มีใครรู้ว่าโดนอะไรมาบ้าง
Next articleคริสติน่า อากีเลร่า กลับมาร้องซาวด์แทร็ค หนังตำนาน “ มู่หลาน ”