คริสติน่า อากีเลร่า กลับมาร้องซาวด์แทร็ค หนังตำนาน “ มู่หลาน ”

9

Reflection บทเพลงดังจากการ์ตูนแอนิเมชั่น “ มู่หลาน ” เมื่อปี 1998 ถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ “ มู่หลาน ” ที่กําลังเข้าฉายทั่วโลกในเวลานี้ โดยได้รับการขับร้องจากนักร้องสาว ดีว่า คนดังคนเดิม ที่เคยร้องเอาไว้เมื่อเมื่อ 22 ปีที่แล้วอย่าง คริสติน่า อากีเลร่า

Reflection ในปี 1998 ที่ คริสติน่า ได้ขับร้องนั้น ได้ประพันธ์โดย แมทธิว ไวลเดอร์ ในขณะที่ Reflection ในปี 2020 จะได้โปรดิวเซอร์มือดี อย่าง แฮรี่ เกร็กสัน วิลเลี่ยม พร้อมโปรดักชั่นเสียงสุดอลังการ ที่จะถ่ายทำวีดิโอนี้ให้ได้กลับไปมีความทรงจำดี ๆ อีกครั้ง ซึ่งเหล่าผู้ฟังจะได้หวนคืนความทรงจำดี ๆ หลังจากเคยประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา

นอกจากเพลง Reflection แล้ว คริสติน่า ยังคงร้องอีกหนึ่งเพลง ที่ชื่อว่า Loyal Brave True เพลงใหม่ ที่ถูกเขียนมาเพื่อภาพยนตร์ มู่หลาน 2020 โดยเฉพาะ

ล่าสุด คริสติน่า นักร้องดีว่าชื่อดัง ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ สำหรับฉันแล้ว ดิสนีย์ คือจุดเริ่มต้นของความมหัศจรรย์มาโดยตลอด และตอนนี้ ฉันภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของความอัศจรรย์ในครั้งนี้ ”

Reflection เป็นเพลงที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของ มู่หลาน ซึ่งเดิมทีถูกขับร้องโดย เลอา ซาลองก้า นักร้องระดับตำนานของประเทศฟิลิปปินส์ แต่ในเวอร์ชั่นป๊อบ ถูกขับร้องโดย คริสติน่า อากีเลร่า ในฉบับแอนิเมชั่น มู่หลาน เมื่อปี 1998 และเธอได้กลับมาทำหน้าที่นี้อีกครั้งในปี 2020 กับภาพยนตร์ มู่หลาน ที่กำลังฉายแล้วในขณะนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น