ทัพโต๊ะเล็กช้างศึก ซ้อมฟุตซอลไทยในสนามแข่งจริงก่อนลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน

19

ฟุตซอลไทย

ความเคลื่อนไหว “ทัพโต๊ะเล็กช้างศึก” ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน2022 ระหว่างวันที่ 2-10 เมษายน ล่าสุด คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือใหญ่ชาวสเปน นำทัพลูกทีมเดินทางลงฝึกซ้อมที่สนามแข่งขันจริงเป็นมื้อแรก ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ใช้เวลาฝึกซ้อมทั้งสิ้น 90 นาที

โค้ชเซซาร์ กุนซือใหญ่ กล่าวว่า “หลังจบทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมา เราได้กลับมาลงซ้อมเป็นวันที่สาม เรามี 2 ผู้เล่นที่เสริมเข้ามาทั้ง ธนโชติ เสาะแสวง และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ทำให้ฝึกการฝึกซ้อมของทีมชุดนี้ก็ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น เราพยายามจะใส่เรื่องของแทคติกรายละเอียดของเกมที่มากขึ้น โดยรายการที่ผ่านมาอย่างที่เคยบอกว่าเป็นเพียงการอุ่นเครื่องเท่านั้น แต่รายการนี้คือของจริงแล้ว และเรามีเป้าหมายที่สำคัญคือการคว้าแชมป์ หลังจากนี้เราจะมีเกมอุ่นเครื่องอีก 1 แมตช์ ที่จะพบกับสโมสรไทยอาร์มี่ ซึ่งทุกๆคนจะได้รับโอกาสลงสนามในเกมนั้น ทั้ง ธนโชติ และ มูฮัมหมัด ที่ยังไม่มีโอกาสได้เล่นในรายการก่อนหน้า ก็คิดว่าการอุ่นเครื่อง 1 แมตช์ เพียงพอแล้วก่อนจะตัดสินใจส่งชื่อในรายการชิงแชมป์อาเซียน ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็รอคำตอบอยู่ว่าส่งรายชื่อได้กี่คน”

ฟุตซอลทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องอีก 1 แมตช์ พบ สโมสร ไทยอาร์มี่ ในวันที่ 29 มีนาคม เวลา 15.30น. ที่ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก (อุ่นเครื่องแบบปิด)

โปรแกรมรอบแบ่งกลุ่มของทีมชาติไทย

วันที่ 2 เมษายน

ไทย พบ บรูไน เวลา 17.00น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 9 MCOT HD และ T SPORT 7

วันที่ 3 เมษายน

กัมพูชา พบ ไทย เวลา 17.00น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 9 MCOT HD และ รีรันทาง T SPORT 7 (19.00น.)

วันที่ 5 เมษายน

อินโดนีเซีย พบ ไทย เวลา 17.00น. ช่อง 9 MCOT HD และ T SPORT 7

วันที่ 6 เมษายน

ไทย พบ มาเลเซีย เวลา เวลา 17.00น. ช่อง 9 MCOT HD และ T SPORT 7

TKPcomic

Previous articleแนะนำ 4 คอร์สออนไลน์ สำหรับคนอยากทำธุรกิจประสบความสำเร็จ!
Next articleแทมมี่และดนัย จัดกิจกรรมสอนเทนนิสระดับเยาวชน