“ สกุล กัญญาภัค ” รับการฉีดวัคซีน Sinovac แม้โรคประจำตัวเพียบ

309

Sinovac

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีโรคประจำตัวรุมเร้าพอสมควรสำหรับ สกุล กัญญาภัค ดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย ที่ล่าสุดตัวเธอได้เข้ารับการฉีดวัคซีน Sinovac ไปเป็นที่เรียบร้อย

สกุล กัญญาภัค ได้เปิดเผยว่าในขณะที่เธอใกล้เข้ารับการฉีด เธอได้เป็นลมพิษแต่ก็ได้ปรึกษาหมอ ซึ่งคุณหมอก็ได้อนุญาตให้ฉีดวัคซีน Sinovac โดยตัวเธอเองก็มีโรคประจำตัวมากมาย แต่ว่าสุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ล่าสุดสาวหมวยสุดแซบ หวานใจของ แบงค์ อาทิตย์ ก็ได้รีวิวเรื่องดังกล่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่า เธอได้ฉีดวัคซีน Sinovac ทั้ง ๆ ที่เธอมีโรคประจำตัวหลากหลายโรค ทั้งลิ้นหัวใจรั่ว ภูมิแพ้ และไมเกรน ทั้งนี้เธอขอยืนยันว่าไม่ได้รับการจ้างหรือพีอาร์ใด ๆ ทั้งสิ้น วอนสังคมอย่าดรามา

“ ก่อนอื่นต้องบอกว่าไม่ได้รับการว่าจ้างหรือให้พีอาร์ใด ๆ ทั้งสิ้น วอนอย่าดรามา แค่อยากรีวิวเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น ซึ่งหลังฉีดและรอดูอาการ 30 นาที ตนไม่มีอาการใด ๆ แต่ขณะฉีดตนเป็นลมพิษทั้งตัว ซึ่งได้มีการสอบถามกับแพทย์และเจ้าหน้าที่ก่อนฉีดแล้วว่าสามารถฉีดได้หรือไม่ ซึ่งสามารถฉีดได้ตรงกับคำแนะนำของน้าของตนที่เป็นหมอเหมือนกัน แต่ผลข้างเคียงแล้วแต่คน ”

“ ยอมรับตอนแรกค่อนข้างกลัว เพราะมีโรคประจำตัว ลิ้นหัวใจรั่ว ลมพิษ ภูมิแพ้ ไมเกรน นอนดึก และดื่มน้ำน้อยมาก แต่หลังจากที่สอบถามมาหลายคนรวมถึงน้าของตน จึงตัดสินใจฉีดวัคซีน เพราะหากตนติดเชื้อโควิดคงมีความเสี่ยงสูง และเกิดอันตรายมากกว่าคนปกติ เนื่องจากมีโรคประจำตัวเยอะ แต่หากฉีดวัคซีนแล้วมีผลข้างเคียงยังสามารถรับได้และหายเองได้ จึงตัดสินใจฉีดและนั่งรอดูอาการ 30 นาที ซึ่งแพทย์แจ้งว่าหากมีอาการผิดปกติ ก็จะมีการฉีดยาแก้แพ้วัคซีนให้ ”

“ ที่ตัดสินใจฉีดเพราะสอบถามจากผู้รู้และศึกษาข้อมูลมาพอสมควร ซึ่งผลหลังจากฉีดเข็มแรกไปก็ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ หากมีวัคซีนตัวอื่นที่ดีกว่า ก็ยินดีที่จะฉีดอีก วอนอย่าดรามา ทั้งนี้ก็แล้วแต่ความสบายใจของแต่ละคน หากคนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนก็ให้เตรียมตัวให้พร้อมตามคำแนะนำ ”

Previous article“ รินะ ซาวายามะ ” รับงานแสดงครั้งแรกใน John Wick Chapter 4
Next articleMission To Mars (2000) ภารกิจบนดาวอังคารอาจซ่อนอะไรที่คาดไม่ถึง