“ดิว อริสรา” โพสต์ถึงเวลาปล่อยมือ ทำงานดีตรงไหน

145

หลังจากที่นักแสดง “ดิว อริสรา” ออกมาแฉปริศนาเกี่ยวกับเว็บพนันมาเก๊า 888 ทำให้มีตำรวจออกหมายจับเครือข่ายกว่า 13 หมาย รวมถึงพี่น้อง “บ” ทั้ง4 คน โดยทั้ง 3 คน ได้เดินทางออกนอกประเทศแล้ว ส่วนน้องชายคนเล็ก “ไบร์ท” รับราชการตำรวจ ที่ถูกจับในฐานผิดวินัยการลาของตำรวจเท่านั้น สาวดิวได้ออกมาโพตส์อยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการทำงานที่ล่าช้าของตำรวจปล่อยให้เจ้าของเว็บพนันหลุดมือไป ร่วมถึงการทำงานของ “ผู้กองไบร์ท” ขนาดถึงขั้นผู้ใหญ่ออกมาชมว่าทำงานดี

ล่าสุดสาว “ดิว อริสรา” ออกมาโพสต์อีกครั้งหลังจาก หัวหน้าของผู้กองไบร์ท ออกมาชมลูกน้องว่าทำงานดี โดยเจ้าตัวระบุว่า “ความสามารถโดดเด่น เด่นด้านไหนก่อนนน? ขับแลมโบไปทำงาน ออเค๊เด่นนน แต่ไม่ใช่ความสามารถนะ ปกติไมเห็ฯจะไปทำงาน วันๆเที่ยวกลางคืน เป็นตำรวจยศสารวัต แต่มีบอดี้การ์ดล้อมรอบ ขับรถสปอร์ต รับส่งสาว ไม่เคยเห็นนั่งทำงานแค่เคยเห็นนั่งเฝ้าหญิงที่คลีนิกเท่านั้น

วันนี้ผู้ใหญ่มายืนยันว่า…ขยัน เก่ง ผลงานดี..แล้วเรื่องลาผู้ใหญ่ ที่ว่าทำงานในสำนักงาน ถามจริงๆไม่รู้เลยจริงๆเหรอว่าลูกน้องตัวเองไปไหน ทำถูกระเบียบหรือไม่ หรือมีอะไรหรือเปล่า ลาขาดดดดหายไปขนาดนั้น ตำรวจที่ไม่ใช่ตำรวจ ดีมีฝีมือแค่ไหนก็อยู่ผิดที่อยู่ดี ที่ออกมาโพสต์ครั้งนี้เพราะรู้สึกเนใจ ตร.ที่ตั้งใจทำงานที่เห็นผิดคือผิด ไม่ใช่ผิดคือชอบ พยายามทุกอย่างเพื่อความถูกต้อง

ฝากสังคมและประชาชนคนไทยเป็นกำลังใจให้ตำรวจดีๆที่ตั้งใจทำงานด้วยนะคะ #ถึงเวลาปล่อยมือแล้ว #จับทีไรหนีก่อนทุกทีทำไมน๊อ #ทิ้งประโยชน์ส่วนตนแต่ให้คุณค่าของคำว่าตำรวจน้ำดี 

Previous article“เอ๊ะ จิรากร” ถูกคนเมาบุกต่อยกลางเวที แจ้งความแล้ว
Next article“ลาล่า” สุดทน “เอ๊ะ จิรากร” ถูกชก ลั่นเก่งจริงเจอบัวขาว